ถ้าจะให้พูดถึงเสื้อคอวีเราว่าดีไซน์นี้เป็นอะไรที่สาวๆคุ้นเคยกันอยู่แล้วหล่ะ แต่..บทความนี้ Clubsister ไม่ได้หยิบแฟชั่นเบสิกขนาดนั้นมาเสิร์ฟหรอกนะจ๊ะ! เพราะล่าสุดซิสได้นั่งยานแม่ไปอัพเดทมาแล้วว่าไอเท็มดีไซน์ V ที่ฮิตอย่างรุนแรงอยู่ในตอนนี้มันไม่ใช่คอเสื้อด้านหน้าปกติแล้ว แต่มันกลับแอ็ดวานซ์ไปกว่านั้นกับเสื้อคอดีไซน์ “Deep V-Back” ขอบอกเลยว่ามันชิค Deep มากๆ เจ้าแฟชั่นนี้เป็นเสื้อลักษณะคอวีลึกสุดใจ แต่ความลึกนี้ไม่ได้อยู่ด้านหน้านะคะ!! ดีไซน์ Deep V-Back ที่ว่านี้อยู่ตรงด้านหลังของสาวๆนี่แหละจ้าาา ด้วยความที่ดีไซน์มาอยู่ตรงด้านหลังเลยทำให้กิมมิคสุดเซ็กซี่นี้ไม่โป๊เกินงาม แต่กลับเป็นความเซ็กซี่อย่างมีศิลปะและมีเสน่ห์เอาเรื่องทีเดียว โดยเฉพาะกับสาวๆที่มีแผ่นหลังเนียนๆสวยๆบอกเลยว่าใส่แล้ว Hot! มากกก~ มาดูกัน!

https://www.bedazelive.com/

ส่วนตัวแล้วซิสมองว่าเสื้อดีไซน์ “Deep V-Back” เป็นอะไรที่เซ็กซี่อย่าง Classy มากๆ เพราะเราเชื่อว่าแฟชั่นสมัยนี้นิยมโชว์ความเซ็กซี่อย่างมีระดับ ซึ่งดีไซน์นี้ก็เป็นอะไรที่ไม่เลอะเทอะ ใส่แล้วไม่โป๊ะ! แถมส่วนใหญ่การมิกซ์แอนด์แมทช์ก็จะออกไปในทางมินิมอลด้วยซ้ำ เรียกว่าแมทช์แล้วเดินมาดูแพงชนิดข้างหน้าไม่ต้องโฟกัสขอหลังปังไว้ก่อนเป็นพอ

http://www.damernasvarld.se/

 

http://stealthelook.com.br/

 

https://www.harpersbazaar.com/

 

https://www.instagram.com/happilygrey/

 

http://extrarouge.tumblr.com/

 

http://a-pink-dream.tumblr.com

 

http://ninistyle.net/

น้องซิสที่กังวลว่าเสื้อดีไซน์ “Deep V-Back” จะไม่สามารถหยิบมาใส่ในช่วง Daytime ได้ขอบอกว่าไม่ต้องคิดมากเลยนะคะ ถ้าเป็นวันทำงานก็สามารถหาเกาะอกมาสวมข้างในสวยๆได้ พอตกเย็นอีเว้นท์เข้าก็ถอดออกโลดค่ะ! ไม่ว่าจะแมทช์กับ tourser เดนิม หรือกระโปรงก็ดูเปรี้ยวหรูรู้เรื่องทั้งนั้น

https://www.pinterest.com/

 

http://harperandharley.com/

 

http://hairstylism.com/fashion/

 

http://organized-clutter.tumblr.com

 

http://peoplewithstyles.tumblr.com/

 

http://www.styleheroine.com/

 

https://www.zara.com/

อีกหนึ่งไอเท็มดีไซน์ “Deep V-Back” ที่เราเห็นว่าปังก็คือ “Deep V-Back Dress” ค่ะ! ยิ่งเป็นสไตล์แม็กซี่เดรสยิ่งโดนใจซิสมาก แมทช์แบบเซ็กซี่มินิมอลชนิดเปรี้ยวเรียบมาทั้งตัวแล้วจบด้วย sneaker ซักคู่เพอร์เฟค!!

Comments

comments