เอาละค่ะ! กล้ามากๆ กับแฟชั่นกางเกงผ้ายืดขาสั้น สามส่วน จะเป็นทรงรัดรูป ขาสั้นสามส่วน ที่ยังง๊ายยังไง ก็ดูเป็นกางเกงเลกกิ้ง หรือกางเกงใส่ทับใน(สเตย์) บ้านเรานี้แหละค่ะซิส มันไม่แปลกตรงไหน แต่มันน่าแปลกตรงที่ เหล่าแฟชั่นนิสต้าหยิบจับขึ้นมาแมทช์เนี่ยแหละ กลายเป็นแฟชั่นที่นำเทรนด์ขึ้นมาอีกขั้นของปี 2018 เลยก็ว่าได้จ้าาา>< ส่วนกางเกงแบบนี้เรียกว่า Biker Short fits เป็นกางเกงปั่นจักรยาน กางเกงกีฬา ที่สวมใส่สบาย แถมมีรูปทรงที่แปลก และแอบมีสไตล์อยู่เหมือนกัน นอกจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าหยิบจับขึ้นมาแมทช์แล้วละก็…สายแฟชั่นอย่างเราก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ! เอาจริงๆ ก็เพราะเป็นความสวมใส่สบายของกางเกงนี้แหละ เลยทำให้เราอยากใส่มากขึ้น แมทช์ก็ไม่ยากนะซิส เพราะวันนี้มีมาฝากกันด้วย>< แมทช์ไปปาร์ตี้ก็ดี ออกงานก็ได้ด้วย ต้องลองมาดูกัน!!

แมทช์กับเสื้อยืด Over Size โชว์กางเกงนิดๆ ก็เอาเรื่องอยู่น้า>< 

แมทช์กางเกงกับเสื้อยืดครอป เอวลอย โชว์กางเกงไปเลยแซ่บๆ 

มาทั้งชุดเลยจ้า ฟิตๆ รัดรูป โคตรเท่! 

เสื้อ sweater ก็มานะ เท่ๆ คลูๆ

วันไปทำงานๆ อยากสบายๆ แต่ลุคแบบสาวออฟฟิต ก็ลองเลือกแมทช์ดูเลยค่ะซิส หรือไม่ก็แมทช์เสื้อผ้าหลายๆชิ้นหน่อย ก็สามารถไปออกงานได้เลย ปังเว่อร์! 

เป็นไงกันบ้างคะซิส อยากลองแมทช์กันดูบ้างไหม? เผือจะได้เป็นสาวแฟชั่นนิสต้ากับเขาบ้าง อิอิ คือดีมากโคตรๆถือว่าเป็นแฟชั่นที่แปลกใหม่ในปีนี้เลย มีสไตล์สุดๆ ใครลองแมทช์แล้ว เอามาฝากกันบ้างน้า>0< 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments