เพื่อนๆที่ชื่นชอบความสวยความงามก็ต้องรู้จัก Nikkie Tutorials สาว Youtuber ด้านบิวตี้ชื่อดังในยูทูป ที่ทุกวีดีโอที่เธอทำออกมาก็สร้างความตื่นเต้นให้กับเราได้ทุกวีดีโอ ฝีมือการแต่งหน้าของสาวนิกกี้ก็แต่งหน้าได้เก่งมาก มีเทคนิค เคล็ดลับในการแต่งหน้ามาแชร์ให้กับสาวๆตลอด ล่าสุดสาวๆนิกกี้ก็ได้ทำวีดีโอ WHAT’S IN THE BAG CHALLENGE! ในชาแนลของเธอ ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก และที่สำคัญคือเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ของไทยบ้านเรานั่นเองค่ะ แหม..น่าภูมิใจมากเลยที่แบรนด์เครื่องสำอางไทยไปอยู่ในมือ Youtuber ชื่อดังที่มีคนติดตามกว่า 10ล้านคน!! น้องซิสเลยขออาสาพาสาวๆมาทัวร์กันค่ะว่าสาวนิกกี้หยิบเครื่องสำอางชิ้นไหนของบ้านเราไปใช้บ้าง และเธอพูดถึงว่าอย่างไรบ้าง

PROMINA

Pearl Cream

ชิ้นนี้เป็นครีมที่อยู่คู่สาวไทยมานานมาก สาวๆยุคนี้อาจจะไม่ค่อยได้รู้จัก น้องซิสก็มารู้จักเพราะสาวนิกกี้นี่แหละค่ะ >< เป็นครีมทาสิวฝ้า มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากโสม และ ผงมุกธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล ให้หน้าดูเด็กค่ะ ครีมเป็นสีเนื้อ เนื้อเหนียวนิดหน่อย หลังทาแล้วสาวนิกกี้ก็บอกว่า รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

odbo

Snail Repair Sking BB Cream 

ตัวนี้ก็เป็น BB Cream ที่มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก เนื้อเค้าค่อนข้างเหลว เมื่อทาแล้วสาวนิกกี้บอกว่าบีบีตัวนี้ไม่ให้การปกปิด แต่ทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวดูเฟรชขึ้น ปรับผิวให้เนียนละเอียดสวย ผิวดูโกลวสวยมีมิติค่ะ

Mistine

24 Cover All Foundation

สาวนิกกี้ได้เม้าว่าตัวนี้เคลมว่าให้การปกปิดแบบ Full Coverage แต่เมื่อสาวนิกกี้ได้ลองทาเธอก็บอกว่า มันไม่ใช่รองพื้นที่ปกปิดได้สูงเลย >< เนื้อของรองพื้นค่อนข้างเหลว จึงทำให้เบลนด์ได้ง่ายค่ะ และรองพื้นนี้ก็เคลมไว้ว่าช่วยควบคุมความมัน สาวนิกกี้ก็บอกแบบขำๆว่า รู้สึกว่าเหมือนมีความมันอยู่บนหน้า ^o^

Merrezca

Professional Long Wearing & High Coverage Liquid Concealer

 คอนซีลเลอร์ที่เคลมว่าให้การปกปิด ติดทนนาน ตัวนี้เป็นสูตรที่มีสารบำรุงในตัวด้วย จึงให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้า สาวนิกกี้เค้าก็รู้สึกว่าหลังทาใบหน้าดูเหมือนมีความมัน ฉะนั้นจึงขอตกด้วยแป้งต่อเลยค่ะ

Srichand

Translucent Powder

ก่อนจะใช้สาวนิกกี้ก็บอกเลยว่าพัฟของศรีจันทร์น่ารักมาก >< และเมื่อทาลงบนผิวสาวนิกกี้ถึงกับอุทานออกมาอย่างตื่นเต้นเลยค่ะว่า โอ้ววมายก๊อซซ!! แมทท์มาก!! เหมือนของแบรนด์ Laura Mercier เลย น้องซิสดูจากอาการแล้วสาวนิกกี้ดูจะชอบแป้งฝุ่นของศรีจันทร์มากเลยนะคะ ^^

V

Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ของนักแสดงสาว วิว วรรณรท นั่นเองค่ะ เป็นดินสอเขียนคิ้ว มีแปรงปัดคิ้ว มีกบเหลามาให้ในตัวด้วย สะดวกมาก ><

Gina Glam

Eyeshadow

เป็นอีกหนึ่งไอเทมในวีดีโอนี้ที่สาวนิกกี้ดูจะชอบและตื่นเต้นมาก เมื่อเห้ฯแพ็ตเกจเธอก็เอาแต่บอกว่าน่ารักจัง น่ารักมาก และก็คงจะตื่นตากับเฉดสีของอายแชโดวด้วย แหม..เฉดสีนี่ดึงใจสาวนิกกี้ได้เยอะเลย สีในพาเลทนี้ก็สวยมากจริงๆนั่นแหละค่ะ ><

ขนตาปลอมสาวนิกกี้ก็ได้หยิบมาใช้ 2 แบรนด์ด้วยกันค่ะ คือ

iLashes และ Cosluxe

สาวนิกกี้บอกเลยว่าขนตาปลอมนี้ดูซอฟท์ บางเบามาก เมื่อติดลงไปแล้วเธอถึงกับบอกว่า โอ้วมันบางมาก พวกเธอก็รู้นิว่าฉันน่ะชอบขนตาแบบหนาๆจัดเต็ม!! 55555 น้องซิสฟังแล้วถึงกับขำลั่นออกมาเลย ก็จริงอย่างที่สาวนิกกี้ว่านะคะ เธอชอบขนตาปลอมที่จัดเต็มจริงๆ

Gino McCray

Pro-Skin Skin Healthy Glow Shading

แบรนด์ของไทยอย่าง Beauty Buffet ก็ได้ไปอยู่ในมือของสาวนิกกี้ด้วย ชิ้นนี้ก็เป็นเฉดดิ้งเพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติค่ะ เมื่อสาวนิกกี้ได้ปัดแล้วบอกว่าเธอดูเป็ฯคนผิวน้ำผึ้งสวยขึ้นมาเลย

Sivanna

Pro HD Blusher & Highlighter & Contour Palette

พาเลทนี้นี่สวยเตะตาน้องซิสมากเลย สาวนิกกี้เค้าก็บอกว่าเหมือนพาเลทของ Makeup Revolution เลยนะเนี่ย!!! โดยสาวนิกกี้ได้ชัดปัดแก้ม และไฮไลท์ค่ะ  และเมื่อได้ปัดออกมาแล้ว ผลคือออกมาสวยมากจริงๆ สีชัด วิ้งละเอียด น้องซิสต้องไปซื้อตามแล้วล่ะไอเทมนี้!!

Secret Garden

Flower Jelly Lip Gold

ลิปบาล์มคิ้วๆที่มีดอกไม้อยู่ในลิปสติก และมีส่วนผสมของทองคำ ก็ไปไกลอยู่ในมือของสาวนิกกี้ด้วยค่ะ ดูสาวนิกกี้ตื่นเต้นมาที่เห็นว่ามีดอกไม้อยู่ในลิปสติก เลยบอกว่าฉันจะไม่แตะมัน!!! ไม่ได้แปลว่าไม่ชอบนะคะ เธอคงอยากเก็บไว้ในสภาพที่สวยๆแหละค่ะ

Sivanna

 Lipstick Waterproof

สำหรับแท่งนี้ถือว่าสีสวยเลยนะคะ แต่พอสาวนิกกี้เม้มปากแล้ว ปากดันเหนียวติดกันและเป็นคราบซะงั้น

Mistine

Perfect Lip Color Hydrating Creme Lip Color #Healthy Pink

และสาวนิกกี้ก็ได้ทาลิปตัวนี้ของมิสทีนทับลงไปค่ะ สีนี้มันช่างดูแจ่มเกินไปสำหรับสาวนิกกี้ เธอเลยว่า..โอ้ว นี่มันไม่ใช่สีที่ฉันต้องการนะ!! 55555 แต่น้องซิสว่าเธอก็ทาออกมาได้สวยมากเลย

Finish Look ของสาวนิกกี้ในวีดีโอนี้ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ไทยค่ะ

น้องซิสตื่นเต้น และภูมิใจแบรนด์เครื่องสำอางทั้งหมดนี้ที่ได้บินข้ามฟ้าไปไกลถึงมือ Youtuber ชื่อดังอย่างสาวนิกกี้ NikkieTutorials มากๆเลยค่ะ ทุกชิ้นที่เธอหยิบมาใช้มันดูน่าใช้ไปซะหมดทุกอย่าง น้องซิสต้องไปซื้อบางชิ้นมาใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ 

Comments

comments