วิตามินบี 3 มีส่วนช่วยเพิ่มความสดใสของผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น แถมยังช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูให้เกราะป้องกันให้กับผิวของเรา ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังเป็นคอลลาเจนธรรมชาติ และส่งเสริมอีลาสติน ซึ่งจะช่วยให้ผิวเต่งตึง และเรียบเนียน วันนี้เราได้ทำการรวบรวมเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3  หยิบมาให้ชาวคลับซิส ได้เลือกใช้กันทั้งหมด 6 เซรั่ม vitamin B3 ตัวช่วยสุดปังของสาวหน้าหมอง มีรอยสิวรุมเร้า รับรองว่าใช้แล้ว ผิวสวย ใส น่ามองแน่นอน จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

 หน้าไม่หมองต้อง 6 เซรั่ม vitamin B3 ตัวช่วยของสาวหน้าหมอง 

 

1. Olay White Radiance Essence Niacinamide+ Vitamin C Super Serum

เซรั่ม vitamin B3
https://bit.ly/3Ipk6wH

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่มีผิวไม่สม่ำเสมอ และมีปัญหาจุดด่างดำ เป็นเซรั่มสูตรที่ไม่ทิ้งความมัน เนื้อเกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมไว และล้ำลึก มาพร้อม Niacinamide (วิตามิน B3) ช่วยลดการสร้างเมลานิน และยังมี วิตามิน C โปร-วิตามิน B5 วิตามิน E และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาชาวยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ยังช่วยปลอบประโลม และให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิว เนรมิตผิวของเรา ให้ดูเปล่งประกาย และสุขภาพดียิ่งขึ้น

พิกัด : https://bit.ly/3IyiXTW

 

2. Beauty Buffet Lansley Acne Clear Serum

เซรั่ม vitamin B3
https://bit.ly/3qltfR4

ถัดมาที่เซรั่มของ Beauty Buffet เป็นเซรั่มสำหรับคนเป็นสิว ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน คนแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน เรตินอล และพาราเบน ตัวนี้อุดมไปด้วย Niacinamide (Vitamin B3) เป็น Anti-Oxidant และช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ทั้งยังมี Sodium hyaluronate ปรับผิวให้แลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น Tri X Clear ลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

และ AHA, BHA, PHA และ LHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ด้วย สำคัญคือเขายังรวมด้วย Nordihydroguaiaretic Acid ที่ช่วยให้ร่องรูขุมขนไม่อุดตันอีกต่างหาก ด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วยนะ น่าสนใจอยู่เหมือนกันค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/37MbXWJ

 

3. Banila Co Flower & Mr.Honey Propolis Ampoule

เซรั่ม vitamin B3
https://twitter.com/manatchaya_s/status/1319896695518326789?lang=ar-x-fm

ตัวนี้เป็นซุปเปอร์เซรั่มน้ำผึ้ง ที่มอบการบำรุงได้สูงสุด จะช่วยในเรื่อง Soothing และ Calming ผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมมอบความชุมชื้นให้กับผิวได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาพร้อมสารสกัดเด่นจาก Red Propolis ที่สามารถช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าซุปเปอร์ฟู้ดหลายๆ ชนิด เนื้อเซรั่มซึมง่าย และล้ำลึกกว่าเซรั่มทั่วไป โดยไม่ทิ้งความมัน หรือความเหนอะหนะบนผิว

ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น เด้ง ฟู อิ่มในทุกๆ ครั้งที่ใช้ ทั้งเขายังมีสารสกัดจากใบบัว ที่ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น แล้วยังมีวิตามิน B5 และ E ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้อีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3ucDgB4

 

4. GRAVICH Acnelogy Corrective Serum

เซรั่ม vitamin B3
https://bit.ly/3tsHvtb

ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน จบครบวงจร ปรับผิวให้ใส ไร้สิว โดยสูตรเฉพาะของ GRAVICH ACNELOGY™ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Vitamin B3 ชนิดบริสุทธิ์พิเศษ ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น ช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผิว

ทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซราไมด์และคอลลาเจนให้แก่ผิว เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น สุขภาพดี สำคัญที่สุดคือเขาอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสียพาราเบน ขวดเดียวครบวงจรมาก ลดสิว ผิวใสตัวจริง!

พิกัด : https://bit.ly/3wi2sJ4

 

5. La Roche Posay Retinol B3 Serum

เซรั่ม vitamin B3
https://mobile.cosbuynow.com/product/3705

ถัดมาที่เซรั่มสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รวมถึงริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวแลดูกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน ผสาน Gradual Release Retinol ทั้งยังมีวิตามิน บี3 ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และน้ำแร่ ลา โรชโพเซย์ ที่ช่วยฟื้นปราการผิว รวมถึงมี Glycerin ที่ทำให้ผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ ไม่รู้สึกแห้งกร้านระคายเคือง

พิกัด : https://bit.ly/366QXcV

 

6. Mistine Boosting Beads Whitening Serum

เซรั่ม vitamin B3
https://bit.ly/3qlhr16

ตัวสุดท้ายเป็นเซรั่มของ Mistine เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ผสานเทคโนโลยี Encapsulation Beads ช่วยคงประสิทธิภาพสารบำรุงจนกระทั่งสัมผัสกับผิว พร้อมแตกตัวและปลดปล่อยสารสำคัญซึมลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ อุดมไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้น 10% Niacinamide ที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกาย

พร้อมผสานเข้ากับ Bright Capsule เม็ดบีดส์สีชมพู ที่อัดแน่นไปด้วยสารไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูงกว่า 3 ชนิด ได้แก่ Vitamin C, Glutathione และ Arbutin จะช่วยให้จุดด่างดำดูเลือนลง เผยผิวนวลเนียนสม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำแค่ไหนก็ใสขึ้นทุกโทนผิว ปังมากเวอร์!

พิกัด : https://bit.ly/3qkZDmC

 

เซรั่ม vitamin B3

 

ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิว หรือริ้วรอย ลองไปตำเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 มาใช้กันดู รับรองว่าช่วยได้แน่นอน เนรมิตผิวให้สวยใสได้แน่ ใครมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ เพื่อน ๆ ทุกคนจได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Comments

comments