เป็นสิวซ้ำซาก รอยสิวกวนใจ แก้ยาก แต่แก้ได้ค่ะซิส วันนี้เรามีเซรั่มราคาน่ารัก หลักร้อย แต่คุณภาพดีเวอร์มาบอกต่อ ที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ รวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้วที่นี่ 6 เซรั่มลดสิว ใน Shopee ราคาแค่หลักร้อย แต่ใช้ดี เอาจริง ๆ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองเปิดใจ ไปตำมาใช้กันดู แต่แนะนำนิดนึง ควรเลือกดี ๆ หน่อยนะคะ ราคาจริง ไม่ถูกเกินไป ไม่งั้นอาจจะพลาดเจอของปลอมได้ แนะนำให้ซื้อกับตัวแทนจำหน่าย จะปลอดภัยที่สุดค่ะซิส เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ดูซิว่ามีเซรั่มลดสิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง เช็คลิสท์ไปพร้อม ๆ กันเลย!

 

6 เซรั่มลดสิว ใน Shopee ราคาแค่หลักร้อย อยากให้ซิสได้ลอง

 

1. Yerpall Intensive Bio Vegetaby Organic Serum

 

เซรั่มลดสิว Shopee

เซรั่มที่กำลังมาแรง ใครที่เคยใช้เซรั่มสตรอว์เบอร์รี่ของแบรนด์นี้ ต้องลองเซรั่มผักตัวดังตัวนี้ด้วย ที่สุดของการลดสิว ผิวแข็งแรง ด้วยเซรั่มผักออร์แกนิค ที่จะมาช่วยลดสิวอักเสบ ลดสิวผด พร้อมปรับสภาพผิว แก้แพ้ และยังช่วยฟื้นฟูผิวติดสารแบบเร่งด่วน ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ผิวกลับมาแข็งแรง แถมยังช่วยฟื้บำรุงผิวให้เรียบเนียน หน้าใสกิ๊ก!

สารสกัดทั้งหมดของเขา มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุสภาพผิว แม้แต่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารระคายเคืองผิวด้วยนะ เพราะฉะนั้นใช้ได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลได้เลยค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/3nGPRtW

 

2. Dragon’s Blood Acne Serum

 

เซรั่มลดสิว Shopee

เซรั่มเลือดมังกร ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมมากถึง 12 ชนิด ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของเรา ที่สำคัญคือเขายังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาสิวทุกชนิด ให้สิวแห้งไว ยุบเร็ว ทั้งยังช่วยสมานแผลได้ดีอีกด้วย แล้วยังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลผิวได้ดี พร้อมลดการระคายเคืองได้อีก

ราคาคือเบามาก ๆ อยู่ที่หลักร้อยนิด ๆ เอง นอกจากจะช่วยลดสิวได้ดีแล้ว ยังช่วยลดรอยสิว ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีก เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3IpxT76

 

3. Leenz Heartleaf Organic Ampoule Serum

 

เซรั่มลดสิว Shopee

แอมพูลลินซ์ที่มาพร้อมสารสกัดสุดปัง ล้วนเป็นสารสกัดออร์แกนิค ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารแต่งสี ซิลิโคน และพาราเบน คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ ตัวนี้มีส่วนช่วยลดสิวอักเสบ สิวผดได้ดีมาก ๆ แล้วตัวนี้ยังช่วยบูสท์ผิวหน้าแบบเร่งด่วนใน 7 วัน ให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น

ทั้งเขายังช่วยกระชับรุขุมขน หมดปัญหาหน้ามัน สารเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ด้วย เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว เป็นอีกหนึ่งเซรั่มคุณภาพดี ราคาไม่แรง แถมน่าลองสุด ๆ ไปเลยด้วย

พิกัด : https://bit.ly/33vbp5W

 

4. Love Potion Teatree Oil Vitamin Glow Serum

 

เซรั่มลดสิว Shopee

เซรั่มลดสิว ลดรอยที่มาแรงมาก ต้องยกใจให้กับเซรั่มเลิฟตัวนี้เลยค่ะ เขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมาย ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เนื้อเซรั่มใสเข้มข้น แต่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทำให้หน้ามัน และไม่เหนอะหนะผิวด้วย ตัวนี้มีส่วนช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทั้งยังช่วยลดผิวติดสารได้ด้วย แล้วตัวนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส

ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลดการระคายเคือง พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ให้รูขุมขนกระชับและผิวแลดูชุ่มชื้น ดูมีออร่าขึ้น ที่สำคัญคือเขามีส่วนช่วยลดการเกิดสิวได้ดีมาก ๆ เป็นหนึ่งในเซรั่มที่รีวิวเยอะ และขายดีสุด ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ถือว่าพลาดอย่างแรง!

พิกัด : https://bit.ly/3KtABKw

 

5. Every Day Face Serum

 

เซรั่มลดสิว Shopee

ถัดมาที่เซรั่มราคาน่ารักอีกหนึ่งตัว ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ปลอดภัย 100% ไม่ตกค้างบนผิว ไม่มีสารอันตราย และไม่มีผลข้างเคียงทั้งก่อน และหลังใช้แน่นอน เขาเป็นเซรั่มพิชิตสิว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมลดความมันส่วนเกินบนผิว ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน

ทั้งเขายังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน ผิวจะนุ่มอิ่มฟู พร้อมให้ความชุ่มชื่นได้ดี แถมยังช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3KyyKnY

 

6. Daily Repair Skin Serum

 

เซรั่มลดสิว Shopee

เซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับด้วนไฮยาถึง 8 ชนิด ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการลดสิวทุกชนิด แถมยังลดผิวติดสารได้ด้วยนะ แล้วยังช่วยลดการอักเสบ การบวมแดงของสิว ที่กำลังก่อตัวอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยลดความมันส่วนเกิน ปรับสมดุลผิว ป้องกันการเกิดสิวซ้ำซาก พร้อมประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิวได้ดี และยังช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้อีก

ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง สำคัญที่สุดคืออ่อนโยนมาก ๆ เป็นเซรั่มที่ดูแลปัญหาผิวได้ครอบคลุมแบบสุด ๆ น่าลองไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยว่าไหม!

พิกัด : https://bit.ly/3IulDSV

 

เซรั่มลดสิว Shopee

 

ลองเปิดใจ แล้วไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ด้วยราคาน่ารัก ๆ เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ที่ไม่ได้มีงบพอที่จะซื้อสกินแคร์แพง ๆ นี่คือเซรั่มคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาว์ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ ใครเคยลองตัวไหน อยากรีวิวเพิ่มเตืม คอมเมนต์บอกกันได้เลย หรือถ้ามีตัวไหนแนะนำ ก็แวะเข้ามาบอกกันได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Yerpall, Dragon’s, Leenz, Love Potion, Every Day, Daily

Comments

comments