ใครที่ใส่แมสก์ จนหน้ามัน สิวเห่อ! หรือ หน้ามัน เป็นสิว เพราะอากาศที่ร้อน อบอ้าวสุด ๆ ของเมืองไทย ในช่วงนี้ล่ะก็ เรามารีเฟรชผิวหน้าทำความสะอาดให้ผิวใส สะอาดหมดจดกันด้วย โฟมล้างหน้าใส ดีกว่าค่ะ เพราะการรักษาความสะอาดเนี่ยแหละ เป็นสิ่งจำเป็น และมีประโยชน์ ส่งผลต่อสุขอนามัย สามารถจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ง่ายที่สุดเลย แถมยังเป็นบิวตี้ไอเทมที่หาซื้อได้ไม่ยาก มีขายตาม 7-11 ทั่วไปด้วย แต่จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด! น่าใช้บ้างนั้น วันนี้ Clubsister ได้รวบรวม โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11 มาฝากทุกคนกัน มาดูกันเลย!!

 

รวม 9 โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11 ล้างหน้าใส๊ใส แถมหาง่าย

#1. Senka Perfect Whip Foam 

 

โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11

เริ่มกันที่ โฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่น SENKA Perfect Whip โฟมล้างหน้าแบบวิปโฟม ที่ช่วยลดการเสียดสีของผิวหน้า ระหว่างล้างหน้าแล้ว ฟองโฟมยังมีความยืดหยุ่น และมาพร้อมเทคโนโลยี มอยซ์เจอร์ บูสท์ ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวมีความเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วย โดยมีวางจำหน่ายด้วยกันหลายสูตรเลยค่ะ

  • หลอดสีฟ้า SENKA Perfect Whip ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด 
  • หลอดสีขาว  SENKA Perfect White Clay  ที่มีส่วนผสมของ ไวท์ เคลย์ ล้างแล้วผิวเนียนนุ่ม ขจัดความหมองคล้ำได้ในหลอดเดียว 
  • หลอดสีขาว-ชมพู SENKA Perfect Whip WHITE   มีส่วนผสมของ ฟูจิซากุระ เอสเซ้นส์ จากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มอบผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • หลอดสีเขียว SENKA Perfect Whip Acne Care มีส่วนผสมของซาลิกไซลิก แอซิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน

Senka Thailand


 
 

#2. Dr.montri Facial foam Acne & oil control

 
 
โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11
 
แบรนด์สกินแคร์ไทย ที่มีมาอย่างยาวนานโดยที่เน้นเรื่องการรักษาสิว ดูแลผิวหน้า ซึ่งสูตรที่เห็นบ่อยใน 7-11 ก็คือสูตรสีฟ้า โฟมล้างหน้าดร.มนตรี สูตร Acne & Oil control ตัวนี้ค่ะ โดยเขามีสารสกัดจากต้น willow bark, Australian Tea Tree Oil ช่วยป้องกันการเกิดสิว
ขจัดความมันที่ผิว ได้อย่างสะอาดหมดจด โดยเนื้อโฟมจะเป็น สูตรวิปโฟมฟู ๆ นุ่ม ๆ เหมาะกับคนที่หน้ามัน เป็นสิวง่ายค่ะ
 
 

 
 

#3. GARNIER  Light complete  Brightening foam

 
โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11
 
โฟมล้างหน้าของ GARNIER  Light complete  Brightening foam หลอดสีเหลืองตัวนี้มีสารสกัดของมะนาว ทำให้ล้างมันทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวที่กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำรอยสิวต่าง ๆ ได้ ใช้แล้วผิวสะอาดหมดจรด ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเนื้อโฟมเป็นเนื้อละเอียด ล้างง่าย ผิวไม่แห้งตึง
 

 
 

#4. Pond’s Wip Foam Serum Bright Beauty

 
โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11
 
มาต่อกันที่โฟมล้างหน้าตัวใหม่ของ Pond’s ซึ่งเป็นวิปโฟมนุ่ม ๆ ที่มีส่วนผสม 10x คอลลาเจน และสารสกัดกุหลาบฝรั่งเศส วิตามิน B3 เมื่อใช้แล้วล้างหน้าได้อย่างสะอาด  พร้อมบำรุงผิวให้ผิวดูโกลว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มน่าสัมผัส ล้างความมันบนใบหน้าได้ดีเลยล่ะคะ โดยเนื้อโฟมเป็นฟองนุ่ม ๆ ตีฟองง่าย ลดการเสียดสีระหว่างผิวเวลาล้างด้วยค่ะ
 
 
 

#5. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

 
โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11
 
โฟมล้างหน้า Mentholatum ตัวนี้ เป็นสูตรลดสิว ผิวกระจ่างใส ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว และยังมี BHA ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสมในผิว มี Centella Asiatica ช่วยบรรเทารอยสิว และสารสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานด้วย อ่อนโยนต่อผิวล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดผิว
 

 

#6. Clean&Clear Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11

เจลล้างหน้า Clean & Clear ตัวนี้เป็นตัวที่ใช้ดีมาตั้งแต่รุ่นแม่! แล้วจริง ๆ ค่ะ เป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ที่อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมสารแอนไทด์-แบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนได้ รวมถึงช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว และสิวเสี้ยนได้ ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ฟองออกค่อนข้างเยอะ ล้างความมันได้ดีเลยค่ะ เหมาะกับคนผิวมันสุด ๆ   
 

 

#7. NIVEA Foam Pearl White Micro Bubbles Deep Clean

โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11

โฟมล้างหน้าของ NIVEA ตัวนี้ เน้นในเรื่องการล้างหน้า ที่สะอาดหมดจรด และกระจ่างใส ด้วยการผสานเซรั่มไข่มุกเข้มข้น 90% ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน พร้อมทั้งมอยส์เจอร์ฟิลเลอร์ ที่ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้น เติมความอิ่มน้ำให้กับผิว รักษาสมดุลของผิว ให้ดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก


 

#8. Biore Facial Foam Pure Oil Clear

โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11

โฟมล้างหน้าของ Biore ตัวนี้เป็นสครับธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสิวเสี้ยนได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ได้อย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่ใส เปล่งปลั่งกว่าเดิม และช่วยกำจัดความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยถนอมผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น ล้างแล้วไม่แห้งตึงเลยค่ะ
 
 

 
 
#9. SMOOTH E  Baby Face Foam 
 
โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11
 
ปิดท้ายด้วยโฟมล้างหน้า SMOOTH E  ที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคย ตัวนี้ช่วยทำความสะอาด ฝุ่นควันหรือมลพิษ และปกป้องผิวได้อย่างดี ไม่ทิ้งสารตกค้างที่ผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เป็นโฟมไม่มีฟอง ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ทิ้งประจุลบที่ผิว ลดอาการแพ้ และอาการระคายเคืองได้ดีด้วยค่ะ 
 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ 9 โฟมล้างหน้าใส ใน 7-11 ที่จะมาช่วยล้างหน้าเราให้ใส๊ใส

แถมหาง่าย หยิบใช้ได้ทันใจด้วย! ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าดี ๆ

ลองไปหาซื้อ หาตำ มาทดลองใช้ กันก่อนได้เลยนะคะ >///<

Comments

comments