กลับมาถึงบ้านก็เหนื่อยแสนเหนื่อย ทั้งเครื่องสำอางเต็มหน้า เหงื่อไคล กลิ่นเหม็นมลภาวะที่ติดตัว คิดแล้วก็เหนียวตัวขึ้นมาเลย 🙁 อย่างงี้ #Try&Tell ต้องสกิดสาวๆให้อินสไปร์ตัวเองให้ร่างกายเฟรชก่อนนอนกันหน่อย ดูแลผิวก่อนนอน ให้เป็น Before Bedtime สุดแฮปปี้

#1 กลับมาบ้านเหนื่อยๆพร้อมกับเครื่องสำอางเหนียวเหนอะเต็มหน้า บวกกับฝุ่นควันที่มาเกาะติดบนใบหน้า พาให้เราเหนียวเหนอะหนะ หงุดหงิดขุ่นมัวไป ต้องคลีนออกด้วยคลีนซิ่ง Nivea White Oil Control Make Up Clear Micellar Water เป็นคลีนซิ่งสูตรไมเซล่า จึงคลีนสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าออกได้อย่างหมดจด หลังเช็ดผิวก็เฟรชขึ้นมาในทันที ใช้ไปนานๆสิวขึ้นน้อยลงด้วยนะ

#2 เดินเข้าห้องน้ำมาอาบน้ำ ขอสัก 2 วันต่ออาทิตย์สครับผิวกายกันหน่อยนะ กำจัดพวกขี้ไคลและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป จะได้เผยผิวที่กระจ่างใสออกมาสู่สายตาชาวโลก #Try&Tell แนะนำ LUSH Rub Rub Shower Scrub เม็ดสครับเนียนละเอียด ไม่บาดผิว สครับไปฟินไป เหมือนมีคนมาทำสปาให้ที่บ้านเลยล่ะ กลิ่นหอมสะอาด ฟื้นฟูความรู้สึกให้สดชื่นขึ้นมาได้เลย และยังเป็นสบู่ในตัวได้อีกด้วยนะ ออกมาจากห้องน้ำสัมผัสได้เลยว่าผิวเบา นวลเนียนลูบเพลิน

#3 ผิวเจอมลภาวะมาทั้งวัน ผิวก็เหนื่อยล้าเป็นเหมือนกันน้า มาเอาใจผิวหน้ากันหน่อยต้องไอเทมนี้ COSRX One Step Moisture Up Pad เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้งานสะดวกเพราะเป็นโทนเนอร์ที่ใส่มาในสำลีแผ่นให้เรียบร้อยแล้ว ใช้งานได้ 2 แบบเป็นทั้งโทนเนอร์เช็ดผิว และมาส์กหน้าโดยนำมาแปะให้ทั่วผิวหน้า เมื่อเช็ดแล้วเค้าก็บูสอัพผิวให้เฟรช และชุ่มชื้นขึ้นมากเลยล่ะ

#4 เติมพลังให้ผิวด้วยเซรั่ม Innisfree Green Tea Seed Serum ไม่ว่าผิวจะห่อเหี่ยว แห้งกร้าน อ่อนแอมาขนาดไหน เมื่อได้รับเซรั่มชาเขียวตัวนี้เข้าสู่ผิวก็สดชื่นขึ้นภายในพริบตา ด้วยเนื้อที่บางเบาซึมเข้าสู่ผิวง่าย ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ บวกกับมีกลิ่นที่หอมผ่อนคลายรีแลกซ์สุดๆ

#5 สกินแคร์ก่อนนอนจะขาด Sleeping Mask ไปได้ยังไงล่ะ #Try&Tell เลิฟไอเทมนี้มาก It’s Skin Power 10 Formula Goodnight WR Sleeping Capsule สูตรนี้เหมาะสำหรับการใช้ก่อนนอนมาก ช่วยปรับสมดุลผิว และบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยืดหยุ่น ใช้แล้วตื่นมารอรับหน้าสดที่ผิวสุขภาพดีได้เลยค่ะ

#6 อย่าลืมดูแลผิวปากกันด้วยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวตื่นเช้ามาทาลิปสติกแล้วตกร่องไม่รู้ด้วยนะ ไอเทมบำรุงผิวปากเดอะเบสท์ในดวงใจ Laneige Lip Sleeping Mask กระปุกนี้ไม่เคยเปลี่ยนใจไปไหน กลิ่นหอมหวานน่าทาน ตื่นเช้ามาปากเนียนนุ่ม ทาลิปแล้วไหลลื่นไม่มีสะดุดปากแตกหรือตกร่องเลย

#7 สาวๆคนไหนเป็นคนติดความหอม ชอบความมีกลิ่นหอมติดตัว ให้ตัวหอมตลอดเวลาแม้กระทั่งตอนนอน Sanctuary Spa Coconing Body Butter ตอบโจทย์สาวๆมาก! ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆที่เมื่อได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำให้นอนหลับง่ายขึ้นด้วย และดีตรงที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานยันเช้าเลย

#8 ดูแลมาทั้งผิวหน้าและผิวกาย อ๊ะๆอย่าลืมมาดูแลผมกันบ้างนะ ผมเนี่ยเมื่อเจอความร้อย เจอมลภาวะผมก็เสียได้นะจ๊ะ ฉะนั้นอย่าลืมดูแลเป็นอันขาดเลย เมื่อสระผม บำรุงด้วยทรีทเม้นท์แล้ว ออกมาเป่าผมด้วยลมเย็นให้หมาดและชะโลม Lucido-l Argan Oil Hair Treatment Oil ให้ทั่วผมยกเว้นโคนผม จากนั้นเป่าผมให้แห้งต่อด้วยลมเย็น เส้นผมก็นุ่มสลวย มีน้ำหนัก ผมสวยสุขภาพดี ตื่นเช้ามาจะจัดแต่งผมทรงไหนก็ครีเอทได้ง่ายค่ะ

ว้าว…สดชื่นจัง รู้สึกผ่อนคลายขึ้นเยอะเลย ดูแลผิวก่อนนอน เรียบร้อยแล้ว ก็อ่านหนังสือสัก 20 หน้า หรี่ไฟให้มืดลง เพื่อให้ร่างกายปรับตัวเข้าสู่การนอน จากนั้นก็นอนหลับฝันดีด้วยความรู้สึกรีแลกซ์ ตื่นเช้ามาพร้อมรับวันใหม่ ผิวที่สุขภาพพร้อมรับการแต่งให้สวย ผิวกายที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส และผมที่เงาสวยมีน้ำหนัก โอ้โห! รู้สึกมีความมั่นใจขึ้นในทันที รู้สึกดีแบบนี้อย่าลืมดูแลผิวด้วยไอเทมตามที่ #Try&Tell แนะนำในทุกคืนนะคะ

Comments

comments