ลิปมัน ถือเป็นไอเทมสำคัญ ของใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ เพราะนอกจาก จะช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม เวลาที่เราทาลิปสติก  หรือลิปทิ้นท์ต่าง ๆ ก็สามารถทำให้สีติดทน ติดนานมากขึ้น หรือถ้าใคร ที่ชอบแต่งหน้า  ลุคใส ๆ  แบบ make up no make up ล่ะก็ เพียงแค่เลือก ลิปมันเปลี่ยนสี มาทาบาง ๆ บนริมฝีปาก ก็ครีเอทลุคสวยใส ได้อย่างง่าย ๆ เลย แต่จะใช้  ยี่ห้อไหนดี ? ยี่ห้อไหนน่าใช้ บ้างนั้น วันนี้เราจะาแนะนำว่า ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ? ให้เพื่อน ๆ ทาปากสวยใส  แบบไม่โป๊ะ!​ แถมราคาไม่แพง มาฝากกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

 

” 7 ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ? “

 

# 1. NIVEA BLACK BERRY SHINE

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

มาเริ่มกันที่ ลิปมันของนีเวีย ที่เพื่อน ๆ คงจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นลิปที่หาซื้อได้ง่าย และเป็นตัวดังอีกตัวนึงเลยค่ะ ลิปมันตัวนี้มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น  ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ดูสุขภาพดี และมีสารสกัด จากแบล็คเบอร์รี่ ให้กลิ่นที่หอมหวาน ทาแล้วยังเพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก มีสีแดงระเรื่อด้วย


 

# 2. KA MAGIC LIP

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

KA Magic Lip เป็นลิปมันอีกตัว ที่หาซื้อได้ง่าย ตามร้านสะดวกซื้อ รุ่นนี้เป็นลิปมันเปลี่ยนสี มีด้วยกัน 2 กลิ่น คือ กลิ่น Strawberry  และ  กลิ่น Pure  มีส่วนผสมของ Vitamin E และ Moisturizer เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ให้ริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุย และมี Sunflower oil ที่ช่วยลดรอยคล้ำ  ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดได้

เนื้อลิปเป็นสีขาว แต่เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว เนื้อลิปจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อน  ใครที่อยากให้ลิปเป็นสีเข้มขึ้น ก็สามารถทาย้ำ ๆ หลาย ๆ รอบได้เลยค่ะ


 

# 3. MAYBELLINE  NEW  YORK  BABY LIPS # PINK LOLITA

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

ลิปมัน ของ Maybelline  ตัวนี้ มีสารสกัดจาก  Jojoba Oil ที่ให้ความเนียนนุ่ม กับริมฝีปาก ผสมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ให้ปากชุ่มชื่นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังมี ส่วนประกอบของ Vitamin E ที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย  ให้กลับมานุ่มน่าสัมผัส  แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า  SPF 16 ด้วย

โดยโทนสีนี้ PINK LOLITA เป็นโทนสี สีชมพูหวาน ๆ น่ารัก ๆ ทาแล้วให้ความเป็นธรรมชาติ  เม็ดสีชัด ค่อนข้างกลบสีปากได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


 

 

# 4. MENTHOLATUM  LIP ICE SHEER  COLOR

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ Mentholatum แบรนด์ดังจาก อเมริกา กันบ้างค่ะ  ซึ่งตัวนี้เป็น สูตร Beeswax และ Argan Oil ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น  เนียนนุ่มยาวนานถึง 10 ชั่วโมง  และยังมี Vitamin E และ Shea Butter บำรุงริมฝีปาก ที่หมองคล้ำ ให้กับมาสุขภาพดีได้อีกครั้ง เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้

ทาลงบนริมฝีปากแล้ว  จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ ใส ๆ  ดูเป็นธรรมชาติ มีความแวววาว ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ด้วย


 

# 5. BLISTEX LIP VIBRANCE

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

ลิปมันบำรุงริมฝีปาก แบรนด์ดังของอเมริกา กับ Blistex  ซึ่งนอกจากมี Shea Butter และ Vitamin E ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกริมฝีปาก ให้อวบอิ่ม เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น  นอกจากนั้นยังปกป้องริมฝีปาก ไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 15  พอทาแล้วให้สีโทนชมพูอ่อน ๆ  มีประกายระยิบระยับ เพิ่มความวิบวับให้ริมฝีปาก ทาแล้วขับผิวให้ดูสดใส สุขภาพดี


 

# 6. MISTINE BOSS SUPER BALM LIP GLOW #01

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

ลิปมันของแม่อั้ม!  กับ  Mistine Super Balm Lip Glow จริง ๆ แล้วลิปรุ่นนี้ เค้ามีลิปสี 5 สี และเป็นลิปโกล์ว 3 สี โดยโทนสี ที่ให้ริมฝีปาก เป็นสีชมพูความเป็นธรรมชาติ ก็คือโทนสี #01 นอกจากนั้นยังบำรุงริมฝีปาก ด้วยเทคโนโลยี Oil-Soluble Tint  แล้ว ยังมี Oil ชนิดพิเศษ ที่เพิ่มความแวววาว และความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก  ดูสุขภาพดี ใครที่อยากมีริมฝีปากสวย อมชมพู แบบแม่อั้ม! ต้องลองเลยค่ะ


 

# 7. INNISFREE GLOW TINT LIP BALM

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

ปิดท้ายกันที่ลิปมัน จากแบรนด์เกาหลี กับ Innisfree Glow Tint Lip Balm เป็นอีกตัวที่ฮอตฮิตมาก ๆ เลย โดยเนื้อลิปมีความนุ่ม ทาแล้วสมูท ช่วยบำรุง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ไม่ให้แห้งกร้าน แตกเป็นขุย ด้วยสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากพืช

โดยโทนสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติ คือ  โทนสี #01 ตัวนี้ ทาแล้วจะออกสีบาง ๆ แต่ เม็ดสีละเอียด ชัดเจน มีความชมพูระเรื่อ สามารถกลบสีคล้ำของปากได้มิด สีติดทนนานสวยตลอดวัน

 

ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ ทั้ง 7  ลิปมันเปลี่ยนสี  ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้  รับรองราคาไม่แพง ทาแล้ว ปากชมพูใส ไม่โป๊ะ! ด้วย และถ้าเพื่อน ๆ มี ยี่ห้อไหนดี ? อยากแนะนำอีกนั้น ก็มากระซิบบอก มาแชร์กันได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า  >///<

 


CR : shopee, kathailand, robinson, thebeautrium, a.grid

Comments

comments