คอนแทคเลนส์ นอกจากจะช่วยปรับสายตา ให้เรามองได้ชัดเจนยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมลุคให้ดวงตา ดูสวย สดใส น่ามอง น่าค้นหา แถมคอนแทคเลนส์บางแบบ ยังมีสีสัน ช่วยครีเอทลุค เปลี่ยนสไตล์ของเรา ให้ดูแตกต่าง และโดดเด่นขึ้นได้ด้วย ซึ่งสีคอนแทคเลนส์ ที่ฮอตฮิตสุด ๆ ต้องยกให้กับ คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล ไปเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ใกล้เคียงกับ สาวเอเชียแบบเรา ใส่แล้วไม่โป๊ะ! เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่เพิ่งลองใส่คอนแทคเลนส์สี และยังเป็นโทนสี ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิวเลยทีเดียว

วันนี้ Clubsister เลยขอรวบรวม 8 คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล ที่หาซื้อได้ง่ายใน Shopee มาฝากเพื่อน ๆ กัน บอกเลยว่าแต่ละแบบนั้นราคาไม่แพงอย่างที่คิดและยังใช้ดี ใส่ง่าย เปลี่ยนลุคได้หลากหลายเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!!!

 ชี้เป้า 8 คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล สำหรับสาวตาเล็ก ไม่บิ๊กอาย ไม่โป๊ะ! 

#1. คอนแทคเลนส์ Baby Rich 

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

ใครที่ชอบ คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล สายฝ. รุ่นนี้คือสุดปัง! ยิ่งรุ่น Baby Rich นี้ด้วยนะ ใส่แล้วให้ดวงตาที่ดูสวยเซ็กซี่สุด ๆ ยิ่งแมทช์กับการแต่งตาคม ๆ ยิ่งเริ่ด! โดยตัวเลนส์เป็น 3 Tone มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นิ่มสบายตา ตัวเลนส์ป้องกันแสง ถนอมดวงตา มีค่าอยู่ที่ DIA 14.5 มิลค่ะ ไม่ได้ใหญ่มากดีด้วย

พิกัด : Shopee


 

#2. คอนแทคเลนส์ Vivi Ring สี Brown

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

มาต่อกันที่ คอนแทคเลนส์อีกตัว ที่ใส่แล้วทำให้ดวงตา ดูกลมโตสดใส เป็นสาวหวานน่ารัก ๆ กันบ้าง น้องตัวนี้มีขนาด DIA 14.2 มิล แต่เป็นแบบตัดขอบ โทนออกสีน้ำตาลสวย ขนาดกำลังดีใส่แล้วตาดูโตขึ้นมานิดนึง สาวตาเล็กใส่ได้ ไม่โป๊ะ ไม่น่ากลัว ใส่สบาย ไม่เคืองตาดีด้วย มีค่าอมน้ำ 38%  ช่วยป้องกันรังสี UV ด้วยค่ะ

พิกัด : Shopee


 

#3. คอนแทคเลนส์ Mini Olivia Brown / Light Brown

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

คอนแทครุ่น Mini Olivia ตัวนี้มีโทนสีน้ำตาล ให้เลือก 2 โทนด้วยกันค่ะ คือ สีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อน เป็นคอนแทคเลนส์รายเดือน ที่มีค่า DIA 14.2 ใครที่ไม่ชอบบิ๊กอาย หรือสาวตาเล็กแนะนำเลยค่ะ ค่าอมน้ำถึง 55% เลยทีเดียว ทำจากวัสดุ MPC เลนส์นิ่มใส่สบายตา และยังเป็นเลนส์กรองแสง กัน UV ด้วย

พิกัด : Shopee


 

#4. คอนแทคเลนส์ Mini Lens รุ่น Shade Brown

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

Mini Lens รุ่น Shade Brown นี้เป็นคอนแทคเลนส์ สีน้ำตาลออมเบร 2 Tone สวยยอดฮิต ใส่แล้วตาฉ่ำวาว เป็นธรรมชาติ ดูมีมิติมาก ๆ  มัความไล่โทนละมุน ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ค่าอมน้ำ 43 % เลนส์นิ่มไม่หนักตา คนตาแห้งใช้ได้เลยค่ะ เป็นแบรนด์ที่นำเข้าจากเกาหลี DIA 13.8 ขนาดพอดีตา ดูธรรมชาติสุด ๆ

พิกัด : Shopee


 

#5. คอนแทคเลนส์ สายเกา

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาลตัวนี้มีค่าอมน้ำ 38% และค่า DIA 14.2 ตัวเลนส์เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อน ตัวขอบด้วยสีน้ำตาลเข้ม เน้นให้ด้วยตาดูกลมโต สวยหวาน สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสายเกาคิ้วท์ ๆ หรือสายฝ. หวาน ๆ ก็ได้

พิกัด : Shopee


 

#6. คอนแทคเลนส์ Sisse lens รุ่น Lili Sugar

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์เกาหลี SISSE LENS รุ่น Lili sugar มีสีน้ำตาลหวานสุด ๆ ช่วยปรับพื้นดวงตาให้อ่อนลงตัดขอบเข้ม ดูตาหวานใส่แล้วสวยเกาหลีมาก ๆ  ใครที่ชอบสไตล์ธรรมชาติ ห้ามพลาดเลยค่ะ เลนส์ไซส์เล็กใส่แล้วเนียนดูธรรมชาติดีด้วย ค่าอมน้ำ 55% และ DIA 13.2 มิล

พิกัด : Shopee


 

#7. คอนแทคเลนส์ Wink: DNA สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์ลายสวยจาก Wink รุ่น DNA ตัวนี้ เป็นลายฮิตใน tiktok เลยล่ะคะ เลนส์นิ่มใส่แล้วดูสวยหวาน มีความเป็นธรรมชาติ โทนสีน้ำตาลอ่อน มีตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้ม สายฝ. สุด ๆ สวยมาก แถมราคายังไม่แพงด้วย

พิกัด : Shopee


 

#8. คอนแทคเลนส์ Ceencon สีน้ำตาล

คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาล

ใครที่ชอบคอนแทคเลนส์แบบไม่ตัดขอบ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ มีค่าอมน้ำ 45% สูงมาก ๆ ใส่แล้วสบายตา เลนส์นิ่ม และยังกรองแสง UV ได้ด้วย มีDIA 14.5 มิล ตามข้างขวดนะ เห็นตัวเลขแล้วอาจจะตกใจ! แต่ว่าใส่แล้วน้องไม่ใหญ่อย่างที่คิดนะ ส่แล้วไม่เน้นเปลี่ยนโทนสีดวงตา ให้ดูออกสีเทา ๆ น้ำตาล ๆ มีความฝ.

พิกัด : Shopee


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 8 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล สำหรับสาวตาเล็ก ไม่บิ๊กอาย ไม่โป๊ะ! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังหาคอนแทคเลนส์สีนี้อยู่ล่ะก็ จัดไปเลยให้ครบค่ะ ราคาไม่แพง ใส่แล้วสวยครีเอทลุคได้ไม่ซ้ำเลย!

 

Comments

comments