ใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่ดูฉ่ำวาว โกลว์สวยสุขภาพดีกันทั้งนั้น ใช่มั้ย แต่กว่าจะมีผิวแบบนั้นได้ ก็ต้องขยันดูแล และบำรุงผิวกันหน่อยนะ และวันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ เซรั่มที่จะช่วยกู้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ให้กลับมาเด้งใส โกลว์สวย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวจะดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลยค่ะซิส รวมมาให้เลือกแล้ว 7 Glow Serum ตัวช่วยกู้ผิวหมอง ให้ไบร์ทใสขึ้นจริง เซรั่มงานดี ฟื้นฟูผิวแห้ง หมอง ให้ใสปิ๊ง รับรองว่าใช้แล้ว ผิวแฮปปี้แน่นอน จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

 7 Glow Serum ตัวช่วยกู้ผิวหมอง ให้ไบร์ทใสขึ้นจริง

 

1. Pond’s Bright Beauty 3D Glow Serum

 

Glow Serum

เซรั่มที่มีทั้งปบบซอง และแบบขวด ตัวช่วยปลดล็อคผิวหมอง ให้ดูโกลว์ใสแบบสาวเกาหลี พร้อมผสาน 3 พลัง ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และอิ่มน้ำ ตัวนี้อุดมไปด้วย กลูต้าบูส-ซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด เผยผิวดูกระจ่างใส ทั้งยังมีวิตามินบี ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เผยผิวดูเรียบเนียน 3D

และสุดท้ายคือ ไฮยาลูรอนิค ที่เป็นไฮยาลูรอนิคโมเลกุลขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก ช่วยเติมน้ำให้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำทันที ราคาไม่แพง เอาจริงๆ ถ้าเพื่อนๆ อยากลอง สามารถไปตำแบบซองมาลองกันดูก่อนได้เลย ติดใจเมื่อไหร่ ค่อยตำขนาดจริงมากใช้ก็ได้

พิกัด : https://bit.ly/3tMiNnR

 

2. Snail White Beauty Glow Drops

 

Glow Serum

เผยผิวเปล่งประกาย ฉ่ำโกลว์ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ตัวนี้อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก ทั้งยังมีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี และยังมี Anti Oxidant Complex ทรงคุณค่าที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง มีทั้ง วิตามินซี Almond Oil Grapeseed Oil และ Salvia Hispanica Seed Extract ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ผิวดูอิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3fMAxrf

 

3. Glams Pro-Booster Serum

 

Glow Serum

อยากผิวใสโกลว์ฉ่ำ ขอแนะนำเป้นเซรั่มตัวนี้เลย เซรั่มที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic acid เข้มข้นถึง 5% ที่จะมาช่วยช่วยกักเก็บน้ำไว้บนผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมปิดล็อกความชุ่มชื้น และยังอุดมไปด้วยสารสกัดอื่นๆ อีก 8 ชนิด ที่พร้อมจะบำรุงผิวให้แลดูอิ่มน้ำ ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง จบทุกปัญหาผิวเสีย ให้กลับมาแลดูขาวใส ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีได้ในขวดเดียว

พร้อมเปลี่ยนผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ใสเด้งเหมือนกระจก สร้างลุค Glass Skin ที่สาวๆ ใฝ่ฝันได้ สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากแอลกอออล์ และน้ำหอมด้วยนะ คนที่มีปัญหาผิวหมอง ผิวแพ้ ไม่สดใส จุดด่างดำ ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน เป็นอีกหนึ่งเซรั่มคุณภาพดีที่อยากให้ลอง

พิกัด : https://bit.ly/35a4DTw

 

4. Pixi Overnight Glow Serum

 

Glow Serum

ถัดมาที่เซรั่ม PIXI เซรั่มที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสในตอนเช้า เป็นเซรั่มที่ใช้เฉพาะตอนกลางคืนนะ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเราได้พักอย่างเต็มอิ่ม ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากแตงกวา และว่านหางจระเข้ที่มอบความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีวิตามินเอ, ซี และบี ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำและลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี สำคัญคือเขาปราศจากสารอันตรายต่อผิวด้วย น่าลองมาก

พิกัด : https://bit.ly/3IrkBXs

 

5. Beauty of Joseon Glow Serum

 

Glow Serum

ถัดมาที่เซรั่มเนื้อเหมือนน้ำผึ้ง ที่มีส่วนผสมของ Hanbang สมุนไพรพื้นเมืองของเกาหลีและส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย จะเน้นในเรื่องของรักษาสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยลดการแพ้และช่วยลดสิว ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองได้ด้วย แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น ราคาอยู่ที่หลักร้อยปลาย ๆ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มผิวสุขภาพดีที่น่าลองมาก เขามีหลายสูตรเลย ไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

พิกัด : https://bit.ly/3Im0GcH

 

6. Some By Mi Galactomces Pure Vitamin C Glow Serum

 

Glow Serum

ถัดมาที่ Vitamin C เซรั่มผิวโกลว์ตัวนี้ เป็นเซรั่มจากวิตามินซีบริสุทธิ์และยังมีวิตามินอื่น ๆ อีก 10 ชนิด ที่จะมาช่วยลดริ้วรอย เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวล้ำลึกอย่างอ่อนโยน สารสกัดทั้งหมดของเขา ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์คนผิวหมองที่สุด ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3tHOpex

 

7. Sephora Ultra Glow Serum

 

Glow Serum

และตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวยกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ตัวนี้มาพร้อมส่วนผสมธรรมชาติถึง 97% อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ที่ช่วยลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง และยังปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำร้ายในแต่ละวันได้ อีกทั้งยังมีเปปไทด์ธรรมชาติจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยให้ผิวเฟิร๋มกระชับอีกด้วย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ปราศจากสารระคายเคืองผิว แม้แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ

พิกัด : https://bit.ly/33QsqXU

 

Glow Serum

และทั้งหมดนี้ก็คือเซรั่มผิวโกลว์ ที่เราหยิบมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ค่ะ ชอบตัวไหน ตามไปตำมาใช้กันได้เลยนะ อยากมีผิวสวยใส ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่หมั่นดูแลผิวให้มากหน่อย ก็ใช้ได้แล้วค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Pond’s, Snail White, Glams, Pixi, Beauty, Some By Mi, Sephora

Comments

comments