ถ้าพูดถึงคลีนซิ่งบาล์มแล้ว เราก็จะนึกถึงแต่แบรนด์ดัง ๆ ราคาแพง ๆ แต่วันนี้เรามีคลีนซิ่งบาล์มราคาเบา ๆ มาบอกต่อ คลีนเมคอัพ สิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด เนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย ชี้พิกัดให้เลยค่ะซิส 5 คลีนซิ่งบาล์ม IG เนื้อนุ่มละมุน แถมอ่อนโยนสุดๆ งานดี ราคาน่ารัก ต้องลอง! จะมีคลีนซิ่งบาล์มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า น่าใช้ทุกตัวแน่นอนค่ะซิส!

 

5 คลีนซิ่งบาล์ม IG เนื้อนุ่มละมุน แถมอ่อนโยนสุดๆ งานดี ราคาน่ารัก ต้องลอง!

 

1. Bubbly.U Balmy Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม IG
https://www.instagram.com/bubbly.u.thailand/

ตัวนี้เป็นหนึ่งในคลีนซิ่งบาล์มที่น่าลองมาก ๆ ซึ่งเขารวมสารสกัดดี ๆ ไว้เยอะมาก ดีต่อผิว เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช่แค่คลีนซิ่ง แต่ยังเป็นบำรุงด้วย อุดมไปด้วยน้ำมันมะกอก น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันโรสฮิป น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันจมูกข้าว และวิตามินอี ทั้งยังมีส่วนผสมไมเซลล่า ช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวด้วย ตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางไว้บนผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือมันเยิ้มด้วยนะ สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และยังปราศจากสารระคายเคืองผิว 6 ชนิดอีก เพราะฉะนั้นอ่อนโยน คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะคะ

พิกัด : https://www.instagram.com/bubbly.u.thailand/

 

2. Mesane Velvet Nourishing Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม IG
https://www.instagram.com/mesaneofficial/

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Mesane นี้ หลายคนอาจจะรู้จัก เพราะเขามีเครื่องสำอางขายด้วยนะ ตัวดัง ๆ ที่เพื่อน ๆ น่าจะรู้จักกันเลยก็คือบาล์มซีลเลอร์ ที่เป็นทั้งแป้ง รองพื้น คอนซีลเลอร์ และกันแดด ตัวเดียวครบจบทุกองค์! อย่างคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้ เป็นบาล์มทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถสลายเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด ในขณะเดียวกันก็มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ เขาก็สามารถสลายได้ไม่มีเหลือ นอกจากนี้ เขายังช่วยเพิ่มความอ่อนนุ่มให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าของน้ำมันรำข้าว ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อผิว ยังมีน้ำมันอาร์แกนออร์แกนิค จากโมรอคโค และวิตามินอี ที่จะมาช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอิ่มเอิบ และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ อ่อนดยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายสุด ๆ เพราะปราศจากสารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน

พิกัด : https://www.instagram.com/mesaneofficial/

 

3. Rarebare Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม IG
https://www.instagram.com/rarebare.official/

ถัดมาที่บาล์มละลายเมคอัพ ราคาหลักร้อย ที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตราย ทั้งไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่แต่งสี ด้วยเนื้อบาล์มนุ่มนิ่ม ที่เป็นมิตรต่อผิวหน้าจริง ๆ ซึ่งเขาเป้นอีกหนึ่งคลีนซิ่งบาล์ม ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสุดปังมากมาย ที่มาจากะรรมชาติถึง 6 ชนิด ทั้ง Olive oil , Shea butter , Coconut oil และอื่น ๆ อีกมากมาย จะช่วยละลายเครื่องสำอางในรูขุมขนให้ออกมาจากผิวได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย เพิ่มประสิทธิภาพของ moisturizers เหมาะสำหรับผิวที่ขาดการบำรุง ให้ผิวเรียบเนียน ความมันส่วนเกินลดลง พร้อมรักษาความชุ่มชื้นของผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว แถมยังลดอาการอักเสบผิว กระชับรูขุมขน และลดการอุดตันได้ด้วยนะ พูดง่าย ๆ คือ ตัวเดียวช่วยทั้งทำความสะอาดผิว บำรุง และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ไปกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติ คล้ายกับว่าอยู่ในสปาก น่าลองมาก

พิกัด : https://www.instagram.com/rarebare.official/

 

4. Veggy Natural on Herbal Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม IG
https://www.instagram.com/veggy_natural.herbs/

ถัดมาที่คลีนซิ่งบาล์ม ที่ช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า จากสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ 11 ชนิด พร้อมทั้งสารสกัดจากใบชาเขียว และใบบัวบก ที่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบของสิว สำคัญคือเขาปราศจากสารเคมี สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรุขุมขนได้อย่างสะอาด โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมคืนความชุ่มชื้น กระจ่างใส และบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น เนื้อบาล์มเนียนนุ่ม สีเขียวอ่อน ช่วยคลีนผิวให้สะอาด พร้อมบำรุง ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะผิวหลังใช้ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัว ที่น่าลองมาก ๆ ใครที่สนใจ อยากลอง ช่วงนี้รู้สึกว่าจะมีโปรดี ๆ อยู่นะ ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/veggy_natural.herbs/

 

5. Mildskin Apricot Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม IG
https://www.instagram.com/mildskin.thailand/

ตัวสุดท้าย คลียซิ่งบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม ที่ปราศจากสารอันตราย ใช้ได้ทุกวัน หน้าไม่แห้ง แต่สิ่งที่ได้ไป คือหน้าเนียนนุ่ม แต่งหน้าติดทน ที่สำคัญบอกลาสิวเสี้ยนได้เลย ตัวนี้จะช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกรปกได้อย่างหมดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิว ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนนุ่ม แล้วยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้อีก สำคัญคือเขาอ่อนโยน ถึงขนาดเด็ก 4 ขวบขึ้นไปสามารถให้ได้! สำคัญคือ ราคาหลักร้อยเองนะ แล้วคลีนปิวได้สะอาดหมดจดมาก ๆ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือเหนียวเหนอะหนะ งานดีขนาดนี้ ไม่ลองได้ยังไงค่ะซิส!

พิกัด : https://www.instagram.com/mildskin.thailand/

 

คลีนซิ่งบาล์ม IG

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยลองใช้คลีนซิ่งบาล์มแบรนด์ไทย ที่หาซื้อได้ในไอจี เราอยากให้ลองเปิดใจ แล้วไปตำมาใช้กันดู การันตีตรงนี้เลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน งานดีทุกตัวค่ะซิส! ใครเคยลองตัวไหนแล้วชอบ แวะมาบอกต่อได้เลยนะ หรือถ้ามีตัวไหน อยากแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยค่ะ เพื่อน ๆ คนอื่นจะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments