บางทีลงแค่ครีมบำรุงอย่างเดียวมันก็ไม่พอนะ เพราะในวันที่หน้าพังยับเยิน ครีมบำรุงอย่างเดียว ก็ช่วยไม่ได้นะคะ งั้นเรามามาสก์หน้ากันหน่อยดีกว่า ใครที่หน้าโทรม หน้าหมอง ผิวยับเยิน แนะนำให้ใช้สลีปปิ้งมาสก์ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ของอะไรดี วันนี้เรามีสลีปปิ้งมาสก์ตัวเด็ดมาบอกต่อ รวมมาให้แล้วที่นี่ 6 Sleeping Mask หน้าใส เพียงข้ามคืน มาในราคาไม่เกิน 500 บาท ถูกและดีมาก กู้ผิวหมอง ผิวโทรม ผิวพัง ๆ ได้ดีสุด ๆ เพราะเราคัดมาให้แล้วว่าใช้ดีจริง มั่นใจได้แน่นอนค่ะซิส แต่จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสท์สลีปปิ้งมาสก์ทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลย

 

อยากตื่นมาแล้วหน้าเด้ง! ต้องเจอ 6 Sleeping Mask หน้าใส เพียงข้ามคืน!

 

1. Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask

 

Sleeping Mask หน้าใส

เปิดมาที่ตัวแรก รู้มั้ยว่า ครีมซองแบรนด์ซิสต้าร์ เขามีสลีปปิ้งมาส์คแล้ว ขอแนะนำตัวนี้เลย สลีปปิ้งมาส์คแตงโม ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีทั้งสารสกัดจาก Watermelon , Rose , Mint และ Vitamin C ที่มีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น ตัวนี้ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้ดีด้วยนะ

ทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ได้อีกด้วย คือดีงามมาก แนะนำให้ใช้คู่กับ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum อันนี้ก็อัดแน่นไปด้วยสารสกัดดี ๆ เยอะมากเช่นกัน คอนเฟิร์มเลยว่า ใช้คู่กัน เช้า – เย็น รับรองว่าผิวใสปิ๊งแน่นอนค่ะซิส

ราคา 39 บาท

 

2. Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask

 

Sleeping Mask หน้าใส

ตัวที่สอง อันนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ของ Cute Press กระปุกสีเหลือง เป็นสูตรที่ตอบโจทย์ผิวหมองคล้ำ เขาเป็นไบรท์เทนนิ่งมาสก์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคุณในยามค่ำคืน ทั้งยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใสกว่าที่เคย ตัวมาสก์เป็นมาสก์เนื้อเจล บางเบา ทั้งยังซึมไวด้วย เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส และวิตามิน บี3

ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้แลดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน พร้อมปลอบประโลมผิว ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง อย่างรู้สึกได้ และนอกจากสูตรนี้แล้ว ยังมีสูตรอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเพื่อน ๆ อีก สนใจตัวไหน ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

ราคา 325 บาท

 

3. L’Oréal Paris White Perfect Total Recover Sleeping Mask

 

Sleeping Mask หน้าใส

ว่ากันว่ามาสก์ตัวนี้ ใช้ 1 ครั้ง เทียบเท่ากับมาสก์ 4 แผ่น เป็นมาสก์กู้ผิวหมองจาก L’Oréal ไม่ว่าผิวโทนไหน ก็ออร่าพุ่ง และกระจ่างใส เนื้อสัมผัสแบบเนื้อเจลลี่สีชมพูเข้มข้น มีความนุ่มเด้ง ตัวเนื้อเจลลี่ของเขามีเม็ดบีทส์วิตามินซีเล็ก ๆ ผสมอยู่ด้วย พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่บาดผิวนะ ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งเขายังมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์

ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B3 ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และยังมีวิตามิน CG ที่ลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งสลีปปิ้งมาสก์ที่น่าสนใจ ราคาไม่แรงมาก ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

ราคา 399 บาท

 

4. SKINRx LAB MadeCera Sleeping Mask

 

Sleeping Mask หน้าใส

ตัวนี้เป็นมาสก์ที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง และหยาบกร้าน แต่งหน้าไม่ติด ผิวโทรม ขาดการบำรุง ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เขาเป็นสลีปปิ้งมาสก์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Madecassoside ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับความเครียดอย่างรวดเร็ว ทั้งยังมี Ceramind เข้มข้นสูง ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง และยังช่วยให้ผิวเนียนเรียบอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี NNF (Natural Moisturizing Factor) จากสารสกัดจากขมิ้น ที่จะบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น

ตอบโจทย์คนผิวแห้งกร้านมาก ๆ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวแข็งแรง ทั้งริ้วรอยยังดูลดเลือนลงด้วยค่ะ

ราคา 450 บาท

 

5. Plantnery Pomegranate Sleeping Mask

 

Sleeping Mask หน้าใส

ถัดมาที่สลีปปิ้งมาสก์ของ Plantnery อันนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากทับทิม ที่จะมาช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมเติมเต็มความแข็งแรงให้ผิวที่อ่อนแอ และเขายังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น แล้วตัวนี้ยังช่วยลดอาการระคายเคือง ผื่นคัน ผิวแห้งกร้านรุนแรง พร้อมชะลอความเสื่อมสภาพของผิวได้ด้วย

ที่สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสี อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ใครที่ผิวอ่อนแอ แถมหมองคล้ำ อยากได้สลีปปิ้งมาสก์ราคาเบา ๆ ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ

ราคา 229 บาท

 

6. Terry Vitamins Pure Shots Sleeping Mask

 

Sleeping Mask หน้าใส

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ของ Terry เขาเป็นสลีปปิ้งมาสก์กู้ผิว ทั้งเป็น Skin Barrier ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว และยังช่วยลดการอักเสบฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ แถมยังช่วยลดสิวได้ ทั้งสิวอักเสบ สิวผด ยับยั้งการเกิดผิวใหม่ ลดรอยสิว ฝ้า กระจุดด่างดำต่าง ๆ นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของ Niacinamide ที่จะมาช่วยลดความมันส่วนเกิน และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญเขายังอ่อนโยนด้วยนะ ปราศจากสารอันตรายต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังไม่อุดตันผิวด้วย ตอนนี้กำลังมาแรงเลย ใครยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

ราคา 499 บาท

 

Sleeping Mask หน้าใส

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาหน้าโทรม หน้าหมอง แล้วรู้สึกว่าใช้สกินแคร์อย่างเดียว ไม่สามารถกู้ความพังยับเยินของผิวได้ ลองไปหาสลีปปิ้งมาสก์มาใช้กันดู ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี เลือกจากลิสท์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ได้เลย ปัง ๆ ทั้งนั้น น่าลองทุกตัวเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้อง ขอตัวไปดูแลผิวตัวเองก่อนนะ บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Sistar, Cute Press, L’Oréal, SKINRx LAB, Plantnery, Terry

Comments

comments