สบู่ก้อน ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของใครหลาย ๆ คน วันนี้เรามีสบู่อาบน้ำใช้ดี จ่ายไม่แพงด้วย มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ ยิ่งอาบ ยิ่งฟิน! คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่าใช้ดีแบบสุด ๆ ทั้งล้างทำความสะอาดร่างกายได้สะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง บวกบำรุงผิวแถมเข้าไปให้อีก ยังไม่หมดนะ ยังมาพร้อมกลิ่นหอมติดผิวอีกด้วย เริ่ดมาก! จะมีสบู่ตัวไหนน่าใช้บ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ เตรียมเงินให้พร้อม แล้วตามไปตำมาใช้กันเลย!

 

ราคาเบาๆ บวกสารบำรุงจุกๆ รวม 7 สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ ยิ่งอาบ ยิ่งฟิน!

 

1. Beauty Buffet Vitamin C Aura Soap 

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://biggo.co.th/s/beauty+buffet+soap/

ตัวแรกเป็นสบู่ของ Beauty Buffet สบู่บำรุงผิวจากส้ม และมะละกอ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และอี จะช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส บอกลาผิวคล้ำดำเสีย ล็อคผิวใส เผยผิวสวย ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูกระชับ เรียบเนียน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว ให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดียิ่งขึ้น หลังใช้อาบน้ำแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ ผิวชุ่มชื้น ไม่เอี๊ยด พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3QuxQez

 

2. JOJI Secret Young Silky Whipp Bubble Soap Bright Collagen Glutathione & Peach

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://bit.ly/3C6DgZ0

สบู่ที่มาพร้อมฟองสบู่สูตรพิเศษ พร้อมเนรมิตรผิวใหม่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ผสานสารสกัดของกลูต้า และพีช ที่จะมาช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมติดผิวทั้งวันอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3C6DgZ0

 

3. Asepso Vitaplus Soap Berry Delight

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://bit.ly/3w33wPY

ต่อกันที่ สบู่จากแบรนด์ Asepso สบู่สูตรวิต้าพลัส กลิ่นเบอรี่ ดีไลท์ เพื่อผิวสวยอย่างมีอนามัยทุกวัน ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจาก 3 วิตามิน มีทั้ง Vitamin A จะมาช่วยในเรื่องของ Anti-Aging ช่วยลดริ้วรอยให้แลดูจางลง และผิวอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin C เป็นWhitening ช่วยลดความหมองคล้ำให้แลดูจางลงและผิวแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และ Vitamin E จะมาช่วยในเรื่องของ Nourishing and Moisturising ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังช่วยชำระล้างแบคทีเรีย และเชื้อโรค ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวหนัง ผดผื่นคัน สิว และกลิ่นกายได้ดีอีกด้วย น่าใช้มาก ๆ เลย

พิกัด : https://bit.ly/3w33wPY

 

4. Abonne Whip Soap Moisturizing Tomato & Milk

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://bit.ly/3Algn2w

ตัวนี้เป็นสบู่วิปโฟม ที่มาพร้อมตาข่ายที่ฟอง สูตรมะเขือเทศและน้ำนม อุดมไปด้วย Arbutin ที่จะมาช่วยยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ผสมคุณค่าของน้ำนม ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถตีฟองนุ่มๆ ได้ เนื้อสบู่ไม่นิ่ม คงทน ใช้ได้นาน ล้างออกจากผิวได้ง่ายด้วย พร้อมกลิ่นหอม ติดทนนาน เหมือนน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Algn2w

 

5. BeNice Fruit Collagen Soap Mixed Berry & Tomato

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://bit.ly/3Qrijw1

ถัดมาที่สบู่ของสาวเบลล่า อย่างสบู่จากแบรนด์ BeNice สบู่ทำความสะอาดผิว ที่รวมคอลลาเจน 9 ชนิด ขั้นกว่าของการบำรุง ให้ผิวนุ่ม เด้ง ดูอ่อนเยาว์ ตัวนี้อุดมไปด้วยเบอร์รี่รวม ที่มีวิตามินซีสูง นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวแลดูกระชับขึ้นด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3Qrijw1

 

6. Saboo Thailand Natural Soap Black Box Rose

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://bit.ly/3zYjmwz

ต่อกันที่สบู่ของ Saboo Thailand จริง ๆ เขามีหลายกลิ่นมาก ตัวนี้เป็นกลิ่นกุหลาบ สูตรฟื้นฟูสภาพผิว ทั้งยังอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วยกลีเซอรีนจากพืช อุดมด้วยวิตามิน B และ E ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ความมัน พร้อมเผยผิวที่แลดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส หลังใช้ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งกร้าน ทั้งยังมีกลินตัวที่หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ หรือแม้แต่จุดซ่อนเร้นก็ใช้ได้เช่นกัน อ่อนโยนมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3zYjmwz

 

7. OXE’CURE Sulfur Soap

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://www.konvy.com/oxe-cure/oxe-cure-sulfur-soap-30g-43836.html

ตัวสุดท้าย สบู่ซัลเฟอร์สำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวมันและผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง ผดผื่นคัน ตลอดจนปัญหากลิ่นตัว ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดีอีกครั้ง ประกอบด้วย Sulfur 2.5% สารสกัดจากใบชา สารสกัดจากเปลือกมังคุดและ Salicylic Acid ที่จะมาช่วยลดการอักเสบ ระคายเคืองผิว ผดผื่นคันต่าง ๆ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี เสมือนการอาบน้ำแร่ หรือแช่ออนเซ็น แถมยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส รอยสิวต่าง ๆ จางลงได้รวดเร็วขึ้น สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/oxe-cure/oxe-cure-sulfur-soap-30g-43836.html

 

สบู่อาบน้ำ ราคาหลักสิบ
https://bit.ly/3QMxWhA

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาสบู่อาบน้ำใช้ดีสักตัว แต่ไม่รู้จะใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำได้เลย ราคาไม่แพง และรับรองเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ ลองดูนะ หรือถ้ามีตัวไหนถูกและดี อยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments