“ โทนเนอร์ ” เป็นตัวช่วย ที่สำคัญมาก ๆ ของผิวเลยค่ะ ยิ่งคนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ด้วยแล้ว บอกเลยว่า ควรมีอย่างยิ่งเลยจ่ะแม่จ๋า เพราะโทนเนอร์ จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า จากสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด ล้างครายมัน คราบฝุ่น ที่อุดตันในรูขุมขน 

ดังนั้น โทนเนอร์ที่ดี จะต้องเน้น ในเรื่องของช่วย กระชับรูขุมขน และ เพิ่มความชุ่มชื้น โทนเนอร์บางตัว ยังช่วยปรับสภาพผิว และ ช่วยบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ก่อนการทาครีม หรือ การแต่งหน้า ทำให้การแต่งหน้า ติดดียิ่งขึ้นอีกด้วย และ ที่สำคัญที่สุดเลย สำหรับคนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ก็ควรเลือกโทนเนอร์ สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิด การระคายเคืองด้วยค่ะ

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

 

แนะนำ 6 โทนเนอร์ สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

ใช้แล้วสบายใจ หายห่วง มาแนะนำกัน เริ่มกันเลย !

 

1. MISSHA Near Skin Trouble Cut Fresh Toner

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

MISSHA Near Skin Trouble Cut Fresh Toner ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และ ผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยในเรื่องของการฟื้นบำรุง ปกป้องผิว ให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น ดูแลผิวหน้า ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุ ของการเกิดสิว ไม่ก่อให้เกิด การอุดตันของรูขุมขน และ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ขนาด 200 มล. ราคา 580 บาท

 

2. It’S SKIN Aloe Relaxing Toner

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

It’S SKIN Aloe Relaxing Toner โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย สูตร อ่อนโยน มีสารสกัด จาก อโลเวรา ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อย่างล้ำลึก และ รวดเร็วกว่าน้ำถึง 4 เท่า ให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีสารสกัด ทรีฮาโลส ซึ่งช่วยเก็บกัก ความชุ่มชื้น ได้เป็นระยะเวลานาน และ ช่วยเติมน้ำให้กับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ขนาด 150 มล. ราคา 600 บาท

 

3. Thayers Witch Hazel Alcohol Free Toner (Unscented)

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

โทนเนอร์ ของแบรนด์ Thayers มีให้เลือกใช้อยู่ทั้งหมด 4 สูตร ซึ่งสูตรที่อยากจะแนะนำ เป็นตัว Thayers Witch Hazel Alcohol Free Toner (Unscented) สูตรปราศจากกลิ่นหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว / ผิวแพ้ง่าย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิว อย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื้น ช่วยลดปัญหาสิว นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่น อยู่ที่มีสารสกัดอย่าง เปลือกของต้น Witch Hazel ที่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง หลังเช็ด ทั้งยังมี Citrus Grandis Extract มาช่วยในเรื่อง ของลดการอุดตัน ความมันของผิวอีกด้วย

ขนาด 355 มล. ราคา 599 – 890 บาท

4. Mamonde Rose Water Toner 

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

Mamonde Rose Water Toner เป็นโทนเนอร์ โดยใช้สารสกัด จากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ แทนน้ำเปล่าปกติ ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมทำความสะอาด คราบสกปรกตกค้าง ที่สำคัญไม่มีพาราเบน และแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายขณะใช้ด้วยนะ เนื้อสัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลายคนใช้แล้ว พบว่าผิวนุ่มขึ้น และช่วยในเรื่องของสิวด้วย

ขนาด 250 มล. ราคา 675 – 750 บาท 

 

5. Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner โทนเนอร์ สำหรับคนเป็นสิว จากฝั่งอเมริกา มีคุณสมบัติโดดดัง ในเรื่องคุณสมบัติ ที่ช่วยแลดูผิว ให้กระจ่างใส เนียบเรียบยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมธรรมชาติความพิเศษของโทนเนอร์ PIXI คือประกอบด้วย กรดกลีโคลิค 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มีว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลม คืนน้ำให้กับผิว ผสมด้วย โสมแดง ที่ช่วยป้องกัน และ ฟื้นฟูสภาพผิวอีกทาง ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ ที่ไม่มีแอลกอฮอล์

ขนาด 100, 250 มล. ราคา : 540, 1,080 บาท 

6. Hatomugi Skin Conditioner 

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

น้ำตบลูกเดือย Hatomugi Skin Conditioner ชื่อดังจากญี่ปุ่น โดยติดอันดับ 1 ยอดฮิตของเว็ปไซต์ญี่ปุ่น เป็นได้ทั้งโลชั่น/ โทนเนอร์/ มาส์ก/ น้ำตบ ที่มีส่วนผสมของลูกเดือย และ สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสกินแคร์ที่ ไม่มีสี และกลิ่น เหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งคนผิวแพ้ง่าย ยิ่งหายห่วงเลยจ้า เพราะ มีความอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้า ราคาก็ไม่แพง เมื่อเทียบกับปริมาณด้วย

ขนาด 500 มล. ราคา ประมาณ 350 บาท 

โทนเนอร์ ผิวแพ้ง่าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 6 โทนเนอร์ สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย! 

ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ มีตัวไหน ที่เพื่อน ๆ ใช้อยู่บ้างไหมเอ่ย?

หรือ ใครที่มีปัญหาผิว มีสิว มีผด ผิวแสบ ระคายเคืองอยู่

 ก็ลองเก็บ 6 แบรนด์นี้ ไว้เป็นตัวเลือก เลือให้เข้ากับผิว และบัดเจท กันได้นะคะ 

CR : watsons , itsskin , sephora ,central , beautykoreamall

Comments

comments