ผู้หญิงทุกคน หวังอยากจะมีผิวสวยใสกันทั้งนั้น แน่นอนว่า แค่ทาครีมวนไปอย่างเดียว มันอาจจะช่วยนะ แต่ก็แอบช้าอยู่อะ เพราะฉะนั้น เราจำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยดี ๆ มาช่วยเสริมให้ผิวของเรา สวยเร็วขึ้น ใสเร็วขึ้น ซึ่งสิ่งนั่นก็คือ คอลลาเจน! วันนี้เรามี 5 คอลลาเจนผิวขาวใส มาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยนะว่า คอลลาเจนทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ฮิตมากในโลกออนไลน์ คือมีคนแนะนำกันเยอะมาก ๆ ว่ากินแล้ว เห็นผลจริง ๆ ก็จะมีทั้งแบบเม็ดและแบบชงนะคะ บางตัวเราก็ได้มีโอกาสลองแล้ว เฮ้ย! จริงอย่างที่หลาย ๆ คนรีวิวจริง ๆ อะ ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนผิวสวยใสอยู่ ลองเข้ามาเช็คลิสต์ตัวช่วยผิวปังที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ดูก่อน เพื่อน ๆ อาจจะถูกใจอาหารเสริมหนึ่งในตัวเลือกนี้ตัวไหนสักตัวก็ได้ จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

5 คอลลาเจนผิวขาวใส ตัวช่วยผิวกระจ่างใส!

 

 Irina Collagen

 

คอลลาเจนผิวขาวใส

เปิดมาที่คอลลาเจนตัวแรก Irina Collagen ขอพูดตรงนี้เลยว่า รีวิวแน่นมาก! ในไอจีนี่แบบเห็นคนตำคอลลาเจนตัวนี้ไปกินกันเยอะมาก ๆ มาแรงที่สุดในตอนนี้! ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ เค้าบอกว่ามันดีกว่าการกินกลูต้าและดีกว่าคอลลาเจนชงดื่มทั่วไปถึง 10 เท่า คุณพระ! เป็นคอลลาเจนที่เทียบเท่าคอลลาเจนแบบเม็ดทั่วไปถึง 30 เม็ด แถมยังมีวิตามินซีมากถึง 3,500 เท่า ไม่ใช่แค่ช่วยบำรุงผิวของสาว ๆ ให้สวยใสเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากความไวต่อแสง UV อีกด้วยนะ เค้าจะเป็นแบบชงดื่มนะ ตัวคอลลาเจนของเค้าอะ จะมีโมเลกุลที่เล็กมาก ๆ ละลายไว ไม่มีกลิ่นคาว ดื่มง่าย ดูดซึมเร็ว โดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ต่าง ๆ ที่สำคัญดื่มแล้วไม่อ้วนด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล 100% เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อผิวสวยกระจ่างใสมีออร่า ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 13-1-15859-5-0181

 

Momoko Collagen

 

คอลลาเจนผิวขาวใส

คอลลาเจนที่ช่วยทั้งในเรื่องของผิว ไปพร้อม ๆ กับเรื่องของสุขภาพ Momoko Collagen ตัวนี้เราแอบเห็นในทวิตบอกต่อกันเยอะว่าดี เป็นตัวช่วยใหม่ เพื่อกระดูกข้อต่อแข็งแรงและผิวพรรณสดใส เป็นคอลลาเจนแบบชงนะ เค้าบอกว่าคอลลาเจนตัวนี้ชงดื่มง่าย ละลายไว ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นและน้ำตาล 0% ว่ากันว่า คอลลาเจนตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่สามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันที โดยไม่ผ่านกระบวนการย่อยจากกระเพาะอาหาร ทำให้ช่วยซ่อมแซมเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อต่าง ๆ ได้แบบดีที่สุด แต่ไม่ใช่แค่ลดอาการเจ็บข้อ ปวดเข่าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ขอย้ำอีกทีว่า เค้ายังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสได้ด้วยนะคะ ใครที่มีปัญหาทั้งปวดตามข้อ เวลาเดินกระดูกมีเสียงดังก๊อบแก๊บ บวกกับมีปัญหาผิวไปพร้อม ๆ กัน ลองตัวนี้เลยค่ะ ช่วยได้แบบคูณสองไปเลย!

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 74-1-07455-5-0384

 

 

Pecera

 

คอลลาเจนผิวขาวใส

อีกหนึ่งคอลลาเจนคุณภาพดี Pecera เป็นอาหารเสริมที่รวบรวมสารสกัดที่ดีจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในซองเดียว เน้นด้านการชะลอวัยและการแก้ปัญหาผิว ที่มาพร้อมอายุที่เพิ่มมากขึ้น ต้องบอกก่อนว่าสารสกัดของเค้าอะ เยอะมาก เรียกได้ว่าอัดแน่นมาแบบจุก ๆ จะเป็นรสแบบพีช ๆ สดชื่น ๆ คอลลาเจนตัวนี้จะเหมาะกับซิสที่มีปัญหาผิว ทั้งสิวและรอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวเหี่ยวย่น ไม่กระชับเต่งตึง หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่มีปัญหาผิว แต่ต้องการดูแลผิวให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ก็สามารถดื่มได้ เค้าจะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยบำรุงผิวในส่วนอื่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทำให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสมีออร่าและสุขภาพดี ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาสิวต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วยนะ ขอกราบในความปังนี้เลยจ้า!

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 73-1-26158-5-0067

 

Rosegold Sakana CollagenX10

 

คอลลาเจนผิวขาวใส

ถัดมาที่คอลลาเจนแบบแคปซูลกันบ้าง ตัวแรก Rosegold Sakana CollagenX10 ครั้งแรกที่เราได้เห็นตัวแคปซูลของเค้าอะ มันช่างแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ คือเค้าจะเป็นลักษณะแบบ Soft Gel ที่ทำมาจากเจลาติน ปลอดภัยและดูดซึมได้ง่ายกว่า ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่ผลิตจากญี่ปุ่นและเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่น ๆ ถึง 55 เท่า เป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กที่สุดในโลก มีประสิทธิภาพดีที่สุดและดูดซึมเร็วที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดของ เซราไมด์เข้มข้นสกัดจากข้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากขึ้น ให้ผิวนุ่มลื่นขึ้น รวมไปถึงสุดยอดสารอาหารเพื่อผิวสวยอื่น ๆ อีกมากมาย พูดเลยว่าพรีเมี่ยมมาก เค้าจะช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยจากสิว รอยดำ ฝ้า กระให้จางลง ผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่าเพิ่มมากขึ้น ผิวสุขภาพดีมากขึ้น ราคาไม่แพงมากด้วยนะ

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 12-4-00661-5-0010

 

Anacolly Collagen

 

คอลลาเจนผิวขาวใส

คอลลาเจนสุดฮิตตัวสุดท้าย Anacolly Collagen ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแท้ 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแป้ง เป็นเพียวคอลลาเจนเน้น ๆ ซึ่งคอลลาเจนของเค้าอะ เป็นคอลลาเจนที่สามารถดูดซึมได้ดี เพราะมีโมเลกุลที่เล็กมาก ๆ ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ไวต่อแดด แถมยังเป็นคอลลาเจนที่ไม่ใช้สารเคมี ไม่ผสมสารปรุงแต่งใด ๆ เลยอีกด้วยนะ รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน ซึ่งเราได้เข้าไปดูข้อมูลของทางแบรนด์มา เค้ามีหลายสูตรให้เพื่อน ๆ ได้เลือกทานกัน ก็ลองไปเลือกดูเพิ่มเติมกันได้ คอลลาเจนตัวนี้นอกจากจะช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ไม่ไวต่อแสงแดดแล้วยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวใส เนียนมีออร่า สิวลดลง เล็บ ผมแข็งแรงขึ้น ไปจนถึงบำรุงกระดูก รักษาอาการปวดตามข้อด้วยนะจ๊ะ

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 11-1-14153-1-0096

 

คอลลาเจนผิวขาวใส

 

งานดีทุกตัวเลยค่ะ เอาจริงๆ ก็น่าลองทุกตัวเลยนะ ซึ่งราคาของแต่ละแบรนด์ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปเนอะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ มีทั้งหลักร้อย และหลักพัน ซึ่งนอกเหนือจากทั้ง 5 คอลลาเจนผิวขาวใส ทั้งหมดที่หยิบมาให้ดูนี้ จริงๆ ก็ยังมีคอลลาเจนตัวอื่นๆ ที่น่าลองอีกหลายตัวมาก ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น อ่านรายละเอียด และเช็คเลข อย. กันให้ดีๆ ด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Irina, Momoko, Pecera, Rosegold, Anacolly

Comments

comments