ถ้าจะบอกว่ายุคนี้เป็นยุคทำเล็บของสาวๆก็ไม่น่าจะผิดเนอะ ถามว่าเพราะสาวๆรักสวยรักงามมากขึ้นกว่าแต่ก่อนหรอ? เราก็ว่าไม่นะคะ! แต่ Clubsister ว่าเป็นเพราะสมัยนี้การทำเล็บมีนวัตกรรมใหม่ๆที่ทันสมัย ทำให้ขั้นตอนการทำง่ายขึ้น ทำเสร็จเร็ว สะดวกสบาย และเข้าถึงสาวๆที่ต้องการใช้บริการได้มากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากกว่า โดยเฉพาะยุคเทคโนโลยีที่สาวๆสามารถส่องผลงานของร้านทำเล็บบนไอจีได้ก่อนที่จะตัดสินใจไปทำอย่างนี้ด้วย ยิ่งเป็นทางเลือกปั๊วะๆที่เข้าทางเราสุดๆ และแน่นอนว่าพูดมาขนาดนี้ ซิสก็ต้องมี ไอจีร้านทำเล็บ ดีๆโดนๆมาฝากสาวๆน้องซิสกันแน่นอน! ไม่รอช้าค่ะ..ไปเปิดว้าปแต่ละร้านกันว่าคิ้วท์ระดับพรีเมี่ยมแค่ไหน

 

NAIL ATTITUDE

ไอจีร้านทำเล็บ

ไอจีร้านทำเล็บ

NAIL ATTITUDE :  ร้านแรกนี้เป็น PRIVATE NAIL STUDIO รับนัดล่วงหน้าเท่านั้นจ้าาา~ สาวๆที่อินเลิฟแบบเล็บเจลน่ารักๆฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว เราบอกเลยว่าต้องโดนร้านนี้ เพราะทางร้านเค้ามีแอสเซอรี่มาเล่นเพียบ ทั้งกลิตเตอร์ สติ๊กเกอร์ และอะไหล่ต่างๆ ดาราดังๆเค้าแหไปทำเพียบ มีเสียงรีวิวว่า งานละเอียด ดูแลดีตั้งแต่ช่วงเตรียมเล็บยันทำเสร็จ สาวๆที่ถูกใจผลงานสามารถนัดและเช็คคิวผ่านช่องทาง LINE@kaeci ได้เลยนะคะ 

 

KANTIMA SALON

ไอจีร้านทำเล็บ ไอจีร้านทำเล็บ

KANTIMA SALONร้านทำเล็บไซซ์มินิที่นำชื่อเจ้าของ (เกรซ-กานติมา) มาตั้ง น้องซิสคนไหนรู้ตัวว่าถูกจริตกับงานเพ้นท์เล็บลายน่ารักๆมีเอกลักษณ์ ซิสขอให้ลองไปตำสตูดิโอทำเล็บสุดคิ้วท์นี้ด่วนๆค่ะ เราเปิดว้าปดูแต่ละลายบอกได้คำเดียวว่าดีงามเว่อร์!! ยิ่งดูยิ่งเอาแต่พูดว่า น่าร้ากกกกก~ เป็นร้านทำเล็บไซส์จิ๋วอยู่ที่ที่ชั้นลอยของร้าน YELO HOUSE ราชเทวี เป็นอีกหนึ่งร้าน PRIVATE รับจองเท่านั้น ไม่รับ walk-in นะคะ รับรองว่าฝีมือร้านนี้ประทับใจระดับ 10 ทำเล็บออกมาแล้วมีแต่คนชมว่า น่าร้ากกกก แน่นอน!

 

BONNIE STUDIO

BONNIE STUDIO : เป็นร้านทำเล็บที่หวานมากถึงมากๆ และตัวร้านก็น่ารักมากถึงมากๆ น้องซิสคนไหนอินเลิฟกับเล็บสีหวาน ลายหวาน texture หวานๆ เราบอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์อย่างแรง มุ้งมิ้ง สดใส เห็นแต่ละลายแล้วประทับใจมากทีเดียว เค้ามีทางเลือกให้เยอะ จะทาสีเรียบ สีกากเพชร ลายหินอ่อน เพ้นท์ลาย หรือสีเรืองแสงมีครบจบที่เดียว แถมราคาเป็นกันเองด้วยเด้อ~ ใครชอบร้านนี้เชิญปักหมุดที่ CINTAGE SCHOOL ชั้น 2 @สยามสแควร์ ซอย 10 และ CINTAGE OFFICIAL ชั้น1 ฝั่งบอนชอน @Central Rama2 ได้เลยจ้า แนะนำว่าโทรจองก่อนดีกว่านะ เพราะร้านนี้ป๊อบมากเดี๋ยวจะไปเก้อ

 

ECLAIR HANDS NAIL STUDIO

ECLAIR HANDS NAIL STUDIO : อีกหนึ่งร้านทำสีเล็บเจลสุดปัง! ลายน่ารัก สีสันสดใส และมีสไตล์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครเลย ด้วยความเป็นลายที่ทางร้านออกแบบเองล้วนๆ ดังนั้น สาวๆที่ชอบเล็บน่ารักสดใสอารมณ์ Summer time ไม่ซ้ำทางใคร ร้านนี้คือตอบโจทย์ทุกสีทุกลายชัวร์!! สีทาเล็บเจลที่นี่หลากหลายสีสันมากๆ และนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น กิมมิคที่ทางร้านมีให้เลือกตกแต่งเล็บก็มากมายเช่นกัน มีทั้งลูกปัด ฟอยล์ทำเล็บ คริสตัลชวารอฟสกี้ รวมไปถึงของโฮมเมดทำมือต่างๆ ร้านอยู่ในซอยร่วมฤดี แน่นอนว่าร้านเจ๋งๆอย่างนี้ก็ต้อง Appointment only จ้า~ สาวๆคนไหนถูกใจก็แอ็ด Line: benbenz.bb ไปนัดได้เลย

 

 

 

Comments

comments