ขอเกริ่นออกไปตามหัวข้อที่ว่ามาเลย มันดีใจต่อใจสำหรับสาวผมยาวสุดๆ ซึ่งทางเราคิดว่า สาวผมยาวทุกคนคงจะคุ้นชินกับการทำผมในแต่ละวัน ที่ไม่เป็นทางการมาก ลุคของสาวผมยาวมันสามารถปรับเข้ากับทุกคุลได้ง่าย เพราะผมยาวสามารถทำทรงอะไรก็ได้  จะม้วน จะเก็บ จะมัด ก็สามารถทำได้  เนื่องจากว่าทางเราเล็งเห็นว่าสาวผมยาวนี้มีเสน่ห์มาก (แอบอิจฉาเบาๆที่ทำทรงผมได้หลายทรง)  วันนี้ Clubsister เลยขอหยิบยก 5 ไอเดียทำผม แบบง่ายๆ ไม่เกิน 5 นาที ในวันที่เราอยากออกบ้านแบบชิลๆ ไม่เร่งรีบมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละไอเดียไม่ยากแน่นอน เชื่อว่าน้องซิสทุกคนต้องทำได้!

 

1.มัดผม

           มัดผมธรรมดา เป็นมัดต่ำหรือมัดขึ้นสูงปล่อยให้เป็นหางม้าลงมาก็ได้ หรือสาวๆ อยากม้วน มัดต่ำ ให้ดูชิลๆ อาจจะเพิ่มให้ดูเก๋มากขึ้น ด้วยยางมัดผม หรือโบว์ผูกน่ารักๆ ก็เก๋ดีนะคะ เพิ่มให้ดูไม่ธรรมดาจนเกินไป 

ไอเดียทำผมไอเดียทำผม

ไอเดียทำผม

 

2. มัดผมครึ่งหัว

มัดผมครึ่งหัว อีกครึ่งนึงปล่อยไว้ ทรงนี้ได้ลุคสาวหวาน ที่ดูชิลๆ ไม่เป็นทางการมากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าโอเคเลย 

 

3. ผมดังโงะ

                ทรงนี้สาวๆฮิตมาก! มัดเกล้าขึ้นเป็นมวยกลางหัว เก็บผมทั้งหมดขึ้นไป คลายร้อนได้แบบเก๋ๆเลย  แถมทรงนี้ทำง่ายด้วยคะซิส อาจจะหากิ๊บน่ารักๆ เก๋ๆ มาติดไว้ด้วยกัน ก็ดูดีเเล้วคะ^^ 

 

4. ติดกิ๊บ

              รวบผมและติดกิ๊บเข้าไป ทรงง่ายๆ ฉบับเร็วที่สุด อาจจะดูธรรมดา เหมือนทรงอยู่บ้านทั่วๆไป แต่พอเราแมทช์กับเสื้อผ้าเยอะๆชิ้น มันก็ดูมีสไตล์อยู่นะ 

 

5. ถักเปีย

               ถักเปียเป็นอะไรที่ง่าย และดูดี สามารถทำได้ง่ายมากๆ เมื่อไหร่ที่เราถักเปียมันก็จะมีความเก๋ขึ้นมานิดนึง แมทช์กับชุดอะไรก็ได้เลย>< 

 

                    เป็นยังไงกันบ้างคะ ? กับ ไอเดียทำผม 5 ทรง ที่ทำง่าย ไม่เกิน 5 นาที เหมาะกับสาวผมยาว! ถูกใจกันไหมคะซิส แต่เชื่ออยู่เเล้วว่าสาวๆทุกคนคงจะทำได้อยู่เเล้ว ไม่ยากเลย เเต่เราแค่นำมาเป็นไอเดียง่ายๆ มาแชร์ให้กับสาว Clubsister ได้ชมกัน เผื่อวันไหนที่สาวๆ คิดทรงผมไม่ออก แต่เกิดอยากจะทำชิลๆ ไม่อยากให้ดูเป็นทางการ ก็จัดเลยค่ะ ทำได้ง่ายๆด้วยตนเอง ซิสคนไหนลองทำแล้วอย่าลืมนำมาอวดกันด้วยน้า  ^^  รอชมๆ 

 

 

CR PIC : www.pinterest.com 

Comments

comments