ใครที่ติดตามซีรี่ส์เริ่ม  “ My Ambulance  รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ” ต้องหลงรักตัวละครที่ซน แก่น เซี้ยว อย่าง “ บะหมี่ ”  นักแข่งรถสาวที่ผันตัวมาเป็นคนขับ Ambulance ที่มาหลงรัก หมอเป้ง (พระเอก) นั่นเอง  โดยคนที่รับบท บะหมี่ นี้ไม่ใช้ใครที่ไหนเลยค่ะ แต่เป็นสาวหน้าหมวย ต้าเหนิง กัญญาวีร์  ในสังกัด นาดาวบางกอก ซึ่งใครหลาย ๆ คนก็คงจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี ในบทของ เจน ในหมู่วัยรุ่นในซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และเรียกได้ว่าเป็นบทแจ้งเกิดของสาวคนนี้เลย

ต้าเหนิง

ซึ่งความนอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว ยังเป็นนางแบบ และเป็นแฟชั่นไอคอล ของสาว ๆ หลาย ๆ คน รวมทั้งเมคอัพลุคแต่ละลุคของเธอก็สวยป๊วะ!!  สไตล์สาวหมวยด้วย วันนี้เราเลยได้รวบรวมเมคอัพสไตล์ของสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์  มาให้ซิส! ได้ดูกัน จะมีสไตล์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

ดูมีเสน่ห์สไตล์สาวผิวเอเชียเลยจริง ๆ ค่ะ กับการทาอายแชโดว์โทนสีส้มรอบดวงตา  ทาแก้ม และสันจมูกด้วยโทนสีส้มบ่มแดดแบบนี้เลย

ลุคใส ๆ ดูคุณหนู มีความน่ารักมาก ด้วยการทาเปลือกตาโทนสีส้มพีช แมทช์กับริมฝีปากสีชมพู 

เป็นสาวหมวย ที่แต่งหน้าได้สวยปังเลยจริง ๆ ค่ะ ด้วยการใช้อายแชโว์โทนสีชมพูทาที่เปลือกตาบน และขอบตาล่าง ทาริมฝีปากด้วยสีแดงสด เพิ่มดวงตาให้ดูโตด้วยขนตางอนยาว

เป็นอีกสาวที่แต่งหน้าได้หลากหลายมาก ๆ กับการทาเปลือกตาโทนสีเขียว นีออนทั้งเปลือกตาบนและแมทช์การโทนสีเหลืองที่หัวจาขอบตาล่าง  ป้ดขนคิ้วให้ชี้ตั้งขึ้น แบบมีสไตล์

 

เทรนด์คิระ คิระ เมคอัพก็มาจ้า ด้วยการติดจิลสีทอง และเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่โหนกแก้ม 

 

สวย เฟียส! มีความแฟชั่นมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยการกรีดอายไลน์เนอร์หางยาว ๆ ชี้ ๆ ของสาวต้าเหนิง กับปากโทนสีแดง

 

เน้นผิวฉ่ำวาว ด้วยการปัดแก้มโทนสีส้มแต้มไฮไลทืให้หน้าดูมีมิติ แมทช์กับการทาปาก และทาตาโทนสีส้มสดใส 

 

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเปรี้ยวมั่น สุกเท่กันบ้างค่ะ กับการทาปากสีม่วงพลัม เน้นการเขียนคิ้วให้ดูคมชัด และกรีดอายไลน์เนอร์ ให้ชิดขอบตาด้วยโทนสีน้ำตาลแดง

 

ดูเป็นสาวหวานสไตล์โลลิต้ามาก ๆ เลยค่ะ กับการแต่งหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ทาปากสีส้ม และปัดขนตาล่างให้ดูงอนยาว

 

เพิ่มความอินดี้แบบสีสไตล์กับการสโกกี้อายด้วยโทนสีส้ม แมทช์กับการติดเพชรเม็ดเล็กๆ ด้านล่างขอบตา 3 เม็ด และทาปากด้วยลิปกลอสดูฉ่ำวาวมากขึ้น

 

ดูเท่มาก ๆ เลยค่ะ เพียงแค่เปลี่ยนโทนสีลิปสติกเป็นสีแดงก่ำเข้ม ๆ และประดับดวงตาด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ แบบนี้เลย

 

สดใส น่ารักเฟอร์ ด้วยการทาสีเปลือกตาดทนสีชมพูหวาน ๆ แมทช์กับสีบลัชออนโทนเดียวกัน และทาปากแบบมีอินเนอร์ด้านใน

 

แบ๊ว ๆ น่ารักมาก ๆ กับการแต่งตาให้ดูโต ด้วยการสโกกี้อายที่ปลายหางตาสีดำ กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา และทาอายแชโดว์สีส้มที่ขอบตา ปิดท้ายด้วยการทาปากโทนสีส้มสด 

 

ลุคสบาย ๆ ในวันชิลลื ๆ ของสาวต้าเหนิง กับการเขียนคิ้วให้คมชัด กรีดอายเส้นบาง ๆ แมทช์กับการทาปากโทนสีแดงเข้ม

 

ลุคเกาหลี ดูมีความฉ่ำวาวมาก ๆ เลย กับการปรับสีผิวให้ดูธรรมชาติ  ทาเปลือกตาด้วยโทนสีเหลือง และทาปากสีส้มสดใส

 

ปัดแก้มแดง ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ และกรีดอายไลเนอร์หางชี้ ๆ 

 

ลุคชิลล์ ๆ กับการแต่งหน้าอ่อน ๆ เน้นการทาสีลิปสติกด้วยโทนสีแดงสด

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะซิส! กับเมคอัพหลายแบบหลายสไตล์ของสาวต้าเหนิง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงถูกใจแฟน ๆ และถูกใจสาว ๆ ตาตี่ เหล่าอาหมวยกันนะจ๊ะ และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอคนนี้ล่ะก็ ไม่ตาม  Follow IG เธอกันได้ที่ @thanaerngnin กันได้เลยค่า สาวต้าเหนิงคนนี้มีแฟชั่น และการแต่งหน้าอัพเดทเพื่อน ๆ อีกเพียบแน่นอน 

Comments

comments