ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ๆ หลาย ๆ คนคงวางแผนไปปาร์ตี้ หรือจัดปาร์ตี้กันอยู่ใช่มั้ย แล้วมีไอเดียเมคอัพกันรึยังคะ ถ้ายังไม่มี วันนี้เรามีไอเดียแต่งตาสวย ๆ มาแนะนำค่ะ รวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองแต่งตามกันแล้วทั้งหมด 25 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ ขอบอกเลยว่า ทุกไอเดียที่เราหยิบมาให้ดู ปังมาก! รับรองว่า แต่งตามกันแล้ว มีแต่เกิด เด่น สะดุดตาอย่างแน่นอน ถ้ายังไม่มีไอเดียแต่งตาดี ๆ ลองเลือกแต่งตามที่เราหยิบมาให้ดูได้เลย จะมีไอเดียเมคอัพตาแบบไหนน่าแต่งตามบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ปาร์ตี้ส่งท้ายปี งานตาต้องปัง รวม 25 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ งานนี้ขอเด่นสุด!

 

แต่งตาโทนสีน้ำตาล เนื้อแมตต์ พร้อมกับกรีดอายไอเนอร์สีดำ ให้คม ๆ จากนั้นติดดาวสีทองตกแต่งเพิ่มเติมเข้าไป เท่านี้ก็ปังแล้วแม่!

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์ โทนสีเรนโบว์ เน้นความสดใส จะได้เข้ากับปาร์ตี้ปีใหม่ บวกกับปัดมาสคาร่าสีดำ ส่วนขนตาล่างจะปัดสีน้ำเงิน

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาเบาหน่อย แล้วไปเน้นอย่างอื่นแทน กรีดไลเนอร์สีแดง เติมความร้อนแรง บวกับติดเพชรสีแดง ให้เป็นรูปหัวใจ เท่านี้ก็น่ารัก น่ามองแล้ว

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งหัวตา และหางตาด้วยอายแชโดว์สีฟ้าอมเทา ส่วนที่เปลือกตาจะทาเป็นกลอสฉ่ำ ๆ ที่มีประกายกลิตเตอร์ ให้เปลือกตาดูส่องประกาย จากนั้นเพิ่มความปังด้วยการติดเพชรลงไป เริ่ดที่สุด

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

เปลือกตากบนจะแต่งเป็นโทนสีฟ้า ส่วนขอบตาล่างจะทาเป็นสีม่วง จากนั้นประดับเบ้าตาด้วยมุก และเพชร ตาเราจะได้ดูเด่นยิ่งขึ้น

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยโทนสีน้ำ จากนั้นกรีดไลเนอี์สีฟ้า ส่วนที่ขอบตาล่าง จะเป็นไลเนอร์กลิตเตอร์ สวยมาก! เสร็จแล้วประดับเปลือกตาด้วยเพชรอีกหน่อย ก็เฉิดฉายได้แล้วจ้า

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

หวานแบบเด่น ๆ แต่งตาโทนสีชมพูหวาน ๆ กับประดับด้วยไข่มุก ง่าย ๆ แต่ดูสวยมากเวอร์

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาแนวกาแล็คซี่ สวยมาก ๆ สีที่ใช้ จะเป็นสีฟ้าอมเขียว ชมพู และสีคอรอล เน้นไปที่อายแชโดว์กลิตเตอร์ แต่งแล้วตาจะได้เปล่งประกาย จากนั้นก็วาดลายด้วยไลเนอร์สีขาวเพิ่มเข้าไป

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแโดว์สีทองกลิตเตอร์ กรีดไลเนอร์สีแดง ตัดขอบสีขาว แต่งหน้าแก้มด้วยไลเนอร์สีทอง สวยมาก

 


 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีชมพูกลิตเตอร์ พร้อมคัดเบ้าด้วยสโมกกี้อาย ตาจะได้ดูคม ๆ จากนั้นติดเพชรสีแดงเพิ่มเติมเข้า จะได้เด่น ๆ

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาง่าย ๆ หัวตาจะทาเป็นอายแชโดว์สีฟ้ากลิตเตอร์ ส่วนที่เปลือกตาจะเป็นสีอมชมพูเบา ๆ แล้วประดับเพชรที่หางตาอีกนิด เท่านี้ก็สวยแล้ว

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแโดว์สีโรสโกลว์ประกายทอง สวยมาก ๆ พร้อมกับกรีดไลเนอร์ที่หางตา ด้วยสีดำ ตัดขอบสีขาว และตกแต่งอีกนิด ด้วยการติดเพชร เท่านี้ก็เจิดแล้ว

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาเบา ๆ บวกกับกรีดไลเนอร์สีน้ำตาล แล้วตกแต่งตาให้ดูเปล่งประกายด้วกลิตเตอร์ เท่านี้ก็ปังแล้วค่ะ

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่ตาด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์สีขาว สวยมาก ให้ฟินิชที่ดูระยิบระยับสุด ๆ ไอเดียนี้ เพื่อน ๆ สามารถแต่งตามกันได้เลย เพิ่มความฟุ้งอีกนิด ด้วยไลเนอร์สีน้ำตาล จากนั้นดัดขนตา ปัดขนาตา ก็เรียบร้อย

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์โทนสีชมพู ให้ลุคที่ดูหวานละมุน บวกกับเติมประกายกลิตเตอร์สีขาวเงินเข้าไป 

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีม่วงกลิตเตอร์ ให้ดวงตาของเราดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น จากนั้นกรีดไลเนอร์สีดำเพิ่มเข้าไป พร้อมประดับด้วยเพชร เท่านี้ก็เรียบร้อย

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วอายแชโดว์สีน้ำตาลกลิตเตอร์ง่าย ๆ แล้วเน้นที่ขอบตาด้วยสีน้ำตาลที่เข้ม เพื่อให้ดวงตาดูคมชัด

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์ สีอ่อน ๆ จากนั้นเล่นลายนิดหน่อย ด้วยไลเนอร์สีขาว แล้วเติมความระยิบระยับด้วยกลิตเตอร์เข้าไป แต่งตามได้ง่ายมาก ๆ แถมฟินิชออกมาสวยด้วย ไปปาร์ตี้ได้สบาย ๆ

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาสวย ๆ ด้วยอายแชโดว์หลากสี ในที่นี้จะมีสีฟ้า ชมพู เขียว ส้ม เน้นเป็นเนื้อแบบกลิตเตอร์ ดวงตาจะได้ดูเปล่งประกาย จากนั้นกรีดไลเนอร์สีน้ำตาลฟุ้ง ๆ แล้ววาดลายประกาย ด้วยอายไลเนอร์สีขาว ปังมาก!

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

ใครที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตาแบบไหน เราแนะนำให้ซื้ออายไลเนอร์สี ๆ มาใช้ อย่างไอเดียนี้ แต่งตาเบา ๆ บวกกับวาดไลเนอร์สีลงไป มีสีเขียว และสีชมพู พร้อมวาดลายดอกไม้น่ารัก ๆ เพิ่มเข้าไปอีก ดูดี แถมคิ้วท์สุด ๆ

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์สีเรนโบว์ ให้ความสดใสแบบเต็มสตรีม แล้วเพิ่มความวิ้งค์ ๆ เข้าไปอีกหน่อย ด้วยกลิตเตอร์สวย ๆ และลายเปล่งประกายสีขาว พร้อมกรีดอายไลเนอร์สีดำ ให้ตาของเราดูสวยคม เท่านี้ก็เรียบร้อย

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์ สีแบบเจ็บ ๆ เด่น ๆ เลยนะ จากนั้นเติมไฮไลต์ที่หัวตาหน่อย แล้ววาดลายดาวเพิ่มเข้าไป ด้วยอายไลเนอร์สีดำ หรือจะวาดเป็นลายอื่น ๆ ก็ได้ ตามความชอบเลยค่ะ

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีม่วง พร้อมแต่งกลางเปลือกตาด้วยกลิตเตอร์ประกายทอง ตบด้วยไลเนอร์สีม่วงเข้มที่หางตา สวยมาก

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

แต่งตาสีเดียว แต่ปังไม่ไหว! ด้วยอายแชโดว์สีฟ้ากลิตเตอร์ แนวกาแล็คซี่ไปเลย แล้วคัดเบ้าด้วยการติดกลิตเตอร์สวย ๆ ลงไป งานนี้ไม่เด่น ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว! ลองแต่งตามกันดู ปังแน่นอน

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

ไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย เน้นกรีดไลเนอร์สีเงิน แล้วปรับเปลือกตาด้วยเพชร เท่านี้ก็สวยแล้ว ใครที่แต่งตาไม่เก่ง ไอเดียนี้ ถือว่าตอบโจทย์ซิสมาก ๆ เลยค่ะ ลองแต่งตามกันดู รับรองว่า ไม่บ้ง!

 

 ไอเดียเมคอัพตาสวยๆ

 

ลองเลือกแบบที่ใช่ และไปแต่งตามกันดูนะ มีทั้งแบบง่าย ๆ ดีเทลไม่เยอะ และแบบที่ดีเทลมากหน่อย แต่ก็ไม่ได้แต่งตามยากมากขนาดนั้น ลองดูเนอะ ปีใหม่นี้ ปาร์ตี้กันอย่างมีสตินะจ๊ะ ดูแลตัวเอง ที่สำคัญคือ เมาไม่ขับ กลับบ้านกันอย่างปลอดภัยทุกคนเลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments