Cleansing Gel เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวไปในตัว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ซึ่งคลีนซิ่งเจลเหมาะกับผิวแพ้ง่าย – ผิวธรรมดา หรือใช้ในวันสบาย ๆ ไม่ได้แต่งหน้าได้ค่ะ และวันนี้สำหรับคนที่เป็นสิว เรามี 6 คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว ที่ราคาไม่แพงมากมายมาบอกต่อ คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้ว พูดเลยว่า ใช้ดี ล้างหน้าสะอาด ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจ และน่าใช้บ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ล้างสะอาด ไม่เอี๊ยด ไม่อุดตัน รวม 6 คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว ราคาไม่แพง

 

1. Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว
https://www.instagram.com/p/Bt5fOgagxdT/

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเจล สูตรอ่อนโยน ที่ปราศจากสบู่ และน้ำหอม ทั้งยังไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวด้วย เป็นเจลล้างหน้า ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิว และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดล้ำลึก อย่างอ่อนโยน ทั้งเมคอัพ และสิ่งสกปรก ทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดความมันส่วนเกิน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย

นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิว จึงมีส่วนช่วยลดการเกิดสิว รอยสิว เผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

พิกัด : https://www.konvy.com/eucerin/eucerin-pro-acne-solution-cleansing-gel-200ml-28202.html

 

2. Mizumi Gentle Acne Wash

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว
https://www.instagram.com/p/CVUbTojv93t/

อันนี้เป็นเจลล้างหน้าจากแบรนด์ Mizumi ตัวนี้อุดมไปด้วย Amino Acid Base ที่อ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังปราศจากสบู่ และสารกลุ่มซัลเฟต นอกจากนี้เขายังมี Bamboo Water , Shitake Extract และ Moisturizers มีจะมาช่วยรต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเขาสามารถฆ่าเชือแบคทีเรียสิว 99.9% พร้อมความอ่อนโยนถึงขีดสุด สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

แถมยังช่วยลด ความรุนแรงของสิว และอาการอักเสบของผิว สำคัญคือเขามีค่า pH 5.0 – 5.5 ที่เหมาะสมกับค่า pH ของผิวตามธรรมชาติ หลังล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เป็นอีกหนึ่งตัว ที่ใช้ดีมาก ๆ

พิกัด : https://www.konvy.com/mizumi/mizumi-gentle-acne-wash-200ml-59769.html

 

3. De Latex Cream Detoxifying Deep Cleansing Water Gel

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว
https://www.facebook.com/creamdelatex/photos

ถัดมาที่คลีนซิ่งเนื้อเจลใส สูตรอ่อนโยนพิเศษ อันนี้ก็เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด ที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก จากมลภาวะ และสารเคมีจากเครื่องสำอาง ให้สะอาดลึกถึงรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งตึงหลังล้างด้วย สำคัญคือเขาปราศจากสี น้ำหอม พาราเบน สบู่ ฟองโฟม หรือสารซัลเฟต (SLS/SLES) คนที่เป้นสิว หรือแม้แต่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะคะ

พิกัด : https://bit.ly/38GtQGL

 

4. Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No. 0

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว
https://www.instagram.com/p/Cb2DQjwrQUt/

อันนี้เป็นเจลล้างหน้าของแบรนด์ Facelabs เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เช่นกัน เขาเป็นเจลล้างหน้าแบบใส สำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ตัวนี้ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ถึง 6 ชนิด ทั้งยังอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ TEA-Cocoyl Glutamate ซึ่งเขามีส่วนช่วยป้องกัน และลดการเกิดสิว

พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งตึงแลดูน่าสัมผัส เขามีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นเป็น 2 เท่าด้วย Sodium PCA ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จึงไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/facelabs/facelabs-facial-cleanser-pure-gel-no.0-50ml-53372.html

 

5. Zermix Cleansing Gel

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว
https://www.peachjuliette.com/2020/03/zermix.html

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย รอยแดง ผดผื่น และผิวที่มีแนวโน้มของผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เนื้อเจลล้างหน้า แบบไม่มีฟอง แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่ดูแข็งแรง นุ่มเด้ง หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับชุ่มชื้นขึ้นด้วย ทั้งเขายังมีส่วนช่วยลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว

ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง ไม่ไวต่อการระคายเคือง ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วย เพราะงั้นใช้แล้ว มั่นใจได้เลย

พิกัด : https://zermixthailand.com/product/zermix-cleansing-gel-d-panthenol/

 

6. Innisfree Bija Trouble Cleansing Gel

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว
https://beautyinkshop.com/shop/innisfree-bija-trouble-cleansing-gel-150ml/

ตัวสุดท้าย เป็นคลีนซิ่งเจลจากแบรนด์ Innisfree เป็นตัวที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว มาพร้อมสารสกัดจากลูกจันทน์เทศเชจู ปราศจากน้ำมันมิเนอรัล ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยให้ผิวสดชื่น และสุขภาพดี นอกจากนี้ เขายังช่วยปรนนิบัตรผิวที่มีปัญหา ด้วยคุณค่าของน้ำมันสกัดจากผลจันทน์เทศ และมีกรดซาลิซิลิคจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

สำคัญคือ เขายังปราศจากน้ำมันแร่ สามารถดูแลผิวของคุณโดยไม่ทิ้งคราบมันได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ใครที่อยากลอง ไปตำมาใช้กันดูได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : https://www.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=29920&catCd01=UA

 

คลีนซิ่งเจล สำหรับคนเป็นสิว

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสิว หรือมีผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งเจล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ลองไปตำมาใช้กันดู อย่างตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ จะเหมาะกับคนเป็นสิวทั้งหมด อ่อนโยนด้วย ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน งานดีทุกตัวเลยค่ะ ส่วนถ้าเพื่อน ๆ คนไหน มีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

 

 

Comments

comments