ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้ว แน่นอนว่า พออากาศหนาว ความแห้งก็มาเยือนเช่นกัน คนผิวแห้งนี่ทรมานที่สุด! พออากาศหนาวปุ๊บ หน้านี่แห้งลอก แสบไปหมด เราว่าคนผิวแห้งหลายคน เป็นเหมือนกันชัวร์! และวันนี้เราขอเอาใจคนผิวแห้งถึงแห้งมากกันหน่อย หยิบ 6 เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี มาแนะนำ ขอบอกเลยว่า บำรุงผิวชุ่มชื้นได้เริ่ดมาก ต่อให้แห้งแค่ไหนก็เอาอยู่! คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกใช้ตามกันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

อากาศหนาว 6 เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี บำรุงผิวชุ่มชื้น แห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

 

1. Hada Labo UV Perfect Gel

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี
https://www.instagram.com/we_love_hadalabo/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้าของ Hada Labo เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของ Nano Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ด้วยวิตามินซี ทั้งนี้เขายังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+PA++++ อีกด้วย ใช้ทาตอนกลางวันตัวเดียวจบ!

พิกัด : https://bit.ly/3jsRmMS

 

2. Hatomugi Skin Conditioner Gel

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี
https://bit.ly/3jwjAqh

ต่อกันที่เจลบำรุงผิวหน้าของ Hatomugi เป็นเจลที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยค่ะ ราคาไม่แพง แถมกระปุกใหญ่มาก! ตัวนี้มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์ และลูกเดือยธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้อิ่มฟู ล้ำลึก ให้ผิวอิ่มฟู สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เพราะตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี แถมยังไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันอีกด้วย แล้วใครที่ผิวไหม้บ่อย ๆ เขาก็ช่วยได้เช่นกัน ขอบอกเลยว่าดีมาก

พิกัด : https://bit.ly/3C1QEwr

 

3. Melano CC Brightning Gel

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี
https://www.fishmeatdie.com/2020/07/melano-cc-vitamin-c-brightening-gel.html

ต่อกันเจลวิตซีไบรท์ ให้ผิวใสฉ่ำวาว ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวของ Melano CC เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ทั้งเขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Pure Vitamin C ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แก้ไขปัญหาจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึกถึงต้นต่อ ทั้งยังช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้จุดด่างดำกลับมาอีก ทั้งนี้ยังมี Alpinia White ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น และGlycyrrhizinate Dipotassium ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ เขายังมาพร้อมสารสกัดเข้มข้นจากเลมอน และผล Cornus officinalis ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีก งานดี๊ดี! ใครยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองไปหามาใช้กันดู ทั้งหน้าใส ทั้งชุ่มชื้น คุ้มเวอร์!

พิกัด : https://www.konvy.com/melano-cc/melano-cc-brightning-gel-100g-65130.html

 

4. Eucerin Aquaporin Active Gel Cream

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี
https://www.instagram.com/p/BzQEbPOAB2k/

ต่อกันที่เจลบำรุงผิวจาก Eucerin ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ขาดน้ำ เขามาพร้อม AQUAporin ที่จะมาช่วยเพิ่มการส่งผ่านน้ำในผิว พร้อม BioACTIVE เสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้น และกักเก็บน้ำในผิวได้มากกว่า 5 เท่า มำให้ผิวของเราสามารถกักเก็บ และอุ้มน้ำไว้ได้ยาวนาน เสมือนเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดความไวต่อการกระตุ้นจากปัจจัยภายนอกได้อีก สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะตัวนี้ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน คนที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงมาก ถ้าอยากลอง ไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/eucerin/eucerin-aquaporin-active-gel-cream-50ml-28170.html

 

5. Senka Deep Moist Gel Cream

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี
https://bit.ly/3hXs6xP

ถัดมาที่เจลครีมบำรุงผิวของ Senka ตัวนี้เป็นสูตร Non-Comedogenic มาพร้อมเนื้อเจลครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว เมื่อเกลี่ยลงผิวเนื้อเจลจะกระจายตัวเป็นน้ำ ตัวนี้จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นดุจการมาสก์หน้า ให้ผิวผิวสวยอิ่มน้ำยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมเผยผิวสวยใสเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นอิ่มอย่างน้ำล้ำลึก สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เพราะเขาผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสีด้วย รับรองว่า ใช้แล้ว ผิวแห้งแค่ไหน ก็กู้ให้กลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำได้ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ

พิกัด : https://www.konvy.com/senka/senka-deep-moist-gel-cream-50g-47580.html

 

6. Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี
https://www.konvy.com/kiehls/kiehl%27s-ultra-facial-oil-free-gel-cream-50ml-8311.html

และตัวสุดท้าย ที่เราหยิบมาแนะนำนในวันนี้ เป็นเจลบำรุงผิวหน้าของ Kiehl’s ตัวนี้เป็นเจลครีม สูตรปรับสมดุลความชุ่มชื้นภายใน ที่มาพร้อมเนื้อเจลที่บางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดี เขามีส่วนช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด พร้อมรักษาความชุ่มชื้นที่จำเป็นไว้ในผิว ทั้งยังช่วยปกป้องและปรับสมดุลภายในผิว ด้วยส่วนผสมที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวอย่างสารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และ Vitamin E ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเรามีสุขภาพที่ดี เปล่งประกายจากภายใน สำคัญคือ เขาเป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ ตัวนี้ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน การแต่งสี และกลิ่นสังเคราะห์ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ชุ่มชื้น สุขภาพดี แบบไม่ระคายเคือง น่าสนใจมาก ๆ

พิกัด : https://www.konvy.com/kiehls/kiehl%27s-ultra-facial-oil-free-gel-cream-50ml-8311.html

 

เจลบำรุงผิวหน้า ใช้ดี

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน แห้งลอก แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะมากู้ความแห้งให้หมดไป ลองไปตำเจลบำรุงผิวหน้า ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ดู ขอบอกเลยว่า คัดมาให้แล้ว งานดีทุกตัวแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments