ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน ไม่ต้องซื้อสกินแคร์แพง ๆ แค่เดินเข้าเซเว่น เพื่อน ๆ ก็จะได้เจอสกินแคร์สำหรับคนหน้ามันแล้วค่ะ ราคาถูก ไม่เกิน 50 บาท นอกจากจะช่วยลดความมันได้แล้ว ยังบำรุงผิวดี๊ดีอีกด้วยนะ เริ่ดมาก! หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน ใช้ดี ใช้แล้วเห็นผล เป็นตัวที่เพื่อน ๆ อาจจะได้โอกาสได้ลองใช้กันมาบ้างแล้ว คือมันดีงามทุกตัวจริง ๆ เพราะงั้น ใครที่มีงบน้อย แต่กำลังมองหาสกินแคร์ลดความมันบนผิวอยู่ เราลิสต์มาให้แล้วค่ะ ใช้ดีทุกตัวแน่นอน แต่จะมีครีมซองเซเว่นตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า น่าลองทุกตัวค่ะซิส!

 

   รวม 7 ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน ราคาไม่เกิน 50 บาท   

1. Paktr Oil Control Serum

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มเก๊กฮวย ที่ช่วยคุมมันระหว่างวันได้ดี โดยไม่ทำให้หน้าแห้ง เซรั่มคุมมันตัวนี้ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ เขามีส่วนผสมของเก๊กฮวย มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวอักเสบจากสิวและอักเสบจากการโดนแดดทำร้าย, ชะเอมเทศ ลดการอักเสบ ลดอาการผิวไหม้แดงและช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส แถมยังช่วยให้รอยดำแลดูจางลง และสุดท้าย มีใบบัวบก ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังมี Zinc PCA ช่วยปรับสมดุลผิว ทั้งช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยให้รูขุมขนกระชับและลดการระคายเคืองของผิว มี Hyaluronic Acid 1% ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้ผิว จะทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วยนะ ปิดท้ายด้วย Witch Hazel ที่ช่วยลดการสร้างน้ำมันได้อีก เรียกได้ว่าอัดแน่นมากๆ ที่สำคัญคือ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ใช้แล้วฟินผิวแน่นอนค่ะซิส

 

2. Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

ความพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือ เขาเป็นเซรั่มแบบ 2in1 เป็นเซรั่มที่รวมเอากลูต้าและคอลลาเจน ไว้ในซองเดียว เขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดี๊ดีต่อผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู จุดด่างจำลงลด คอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เห็ดยุโรปตะวันออก ตัวนี้จะช่วยลดความมัน พร้อมกระชับรูขุมขนและระงับเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมี ว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ดอกกุหลาบ ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ไม่แห้งแตกและปิดท้ายด้วย ต้น Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น เนื้อเซรั่มเป็นแบบเจลสีขาวอมชมพูอ่อนประกายมุกน่ารักน่าใช้มาก ทั้งยังเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วย งานดีค่ะ!

 

3. Smooto Egg Collagen White Serum

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

นี่เป็นหนึ่งในเซรั่มที่เราเคยลองใช้แล้ว เลิฟจริง หลังใช้ต่อเนื่อง หน้านุ่มมากแม่! ตัวนี้คือ เซรั่มไข่แดง ฮอกไกโด ว่ากันว่าอัดแน่นไปด้วยอาหารผิวสูตรเข้มข้น แต่อ่อนโยนต่อผิวมาก! เนื้อฟูบางเบา เกลี่ยง่ายทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิดจากไข่แดง, อาร์บูติน, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะ แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วย

 

 

4. Rojukiss Perfect Poreless Serum

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ใช้ดีค่ะ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างมาก แถมยังช่วยลดความมันได้ด้วยนะ ทาแล้วรูฟิต หน้าไม่มันเพิ่ม เขาเป็นเซรั่มที่ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง มาพร้อมเทคโนโลยี Deep pore action และมี 5 สารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมลึกสู่ชั้นผิว สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูยืดหยุ่น ตึกระชับ รูขุมขนดูเล็กลงและทำให้เราแต่งหน้าติดทนนานอีกด้วย แถมยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีก เริ่ดมาก ใครที่หน้ามัน แถมรูขุมขนกว้าง แนะนำเลยค่ะซิส

 

5. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน ตัวที่ห้า อันนี้เป็นหนึ่งในครีมซองเซเว่นที่ฮิตกันหนักมาก เขาเป็นบูสเตอร์เนื้อเจล ที่อุดมไปด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึกและสควาเลน ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใสยาวนาน มาพร้อมเทคโนโลยี Water Bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ผิวหน้าและลำคอดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาวและดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีมาก ใครที่อยากลองใช้น้ำตบแพลงก์ตอนตัวดัง แต่งบไม่ถึง ลองเป็นตัวนี้แทนก็ได้นะ ปังพอ ๆ กันเลยค่ะ

 

6. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

อันนี้จะเป็นสลิปปิ้งมาสก์สูตรเซรั่ม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทากและทีทรีออยล์ ทั้งยังอ่อนโยนมาก เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและกรดด้วย ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแสบผิวแน่นอน ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวไม่มัน ทั้งยังช่วยดูแลปัญหาของสิวทั้ง 5 ประการ ได้แก่ หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, รอยสิว, สิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้แข็งแรง เนียนเรียบสม่ำเสมอขึ้นด้วยนะ ลองใช้แล้ว ดีงามมาก สิวยุบชั่วข้ามคืนจริง ๆ ค่ะ

 

7. MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

และไอเทมตัวสุดท้ายประจำวันนี้ ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอนและวิตามินซีจากเกาหลีเข้าด้วยกัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว เขาจะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แถมรอยแดง รอยสิวก็จางลง ที่สำคัญเอสเซนส์ซองนี้ยังเป็นแบบ Water Base ด้วย ใช้แล้วหน้าไม่มัน ทั้งยังไม่เพิ่มความมันให้ผิว แถมยังไม่มีสารพาราเบน ซิลิโคน และมิเนอรัลออย เหมาะกับสาวผิวมันและผิวแพ้ง่ายสุด ๆ

 

ครีมซองสําหรับคนหน้ามัน

 

สนใจตัวไหนเป็นพิเศษมั้ยเอ่ย ถ้าชอบตัวไหน ก็สามารถตามไปตำกันได้เลยนะ ที่เซเว่นใกล้บ้านค่ะ แล้วถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหนน่าสนใจอีก สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ เพื่อนๆ ที่มีสภาพผิวแบบเดียวกัน จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นไปอีกเนอะ ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะคะ ชอบไม่ชอบยังไง มาบอกกันได้เลย

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Paktr, Royal Beauty, Smooto1, Rojukiss, Snowgirl, Smooto2, MoonA

Comments

comments