ฝ้า เป็นอีกหนึ่งปัญหาผิว ที่รักษาให้หายได้ยากมาก หลาย ๆ คนมักจะคิดว่าครีมทาฝ้า ราคาค่อนข้างแพง แต่วันนี้เรามี ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า ถูกและดี มาบอกต่อ คือดีจริง ใช้แล้วเห็นผลว่าฝ้ามันจางลง รอยที่เคยเข้มและชัด มันอ่อนลงจริง ๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด หลักสิบก็สามารถซื้อครีมทาฝ้าดี ๆ มาใช้ได้แล้วนะ วันนี้เราได้รวบรวมครีมทาฝ้าที่เขาว่าเด็ดในเซเว่นมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองเลือกดูกัน ไปดูกันหน่อยซิว่า ครีมทาฝ้าตัวไหนในเซเว่นที่ปั๊วะปังบ้าง ไปส่องไอเทมทั้งหมดในวันนี้กันเลย

 รวม 6 ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า ถูกและดี 

1. Sistar Radish Extra Melasma Serum

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า ตัวแรก Sistar Radish Extra Melasma Serum ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่ของคนที่เป็นฝ้า เค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้า มีส่วนช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำ แลดูจางลง ไม่เพียงแค่ฝ้าจางลงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอีก หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่า ฝ้าจางลงจริง สีผิวดูสม่ำเสมอและผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย เนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบได้ดี ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

 

2. Nami I’m Fresh Bright & White Serum

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

ตัวที่สอง Nami I’m Fresh Bright & White Serum เนื้อเซรั่มเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้าเกาหลีเข้มข้น และ มัลเบอร์รี่สกัดเข้มข้ม แถมยังมีวิตามิน B3 ,วิตามินE ,กลูต้าไธโอน และอโลเวร่า ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ฝ้าแลดูลดเลือนลง พร้อมทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เนอะหนะ ซึมสู่ผิวง่าย แล้วตัวนี้ไม่ได้ช่วยลดฝ้าได้อย่างเดียวนะ ใครที่มีรอยดำจากสิวอะ เซรั่มตัวนี้ ก็ช่วยได้เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งครีมซองตัวเด็ด ที่ต้องตำมาใช้ให้รู้เรื่อง!

 

3. Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

Best Korea Eggplant Melasma Super Serum เป็นเซรั่มมะเขือม่วงที่ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมช่วยให้หน้าใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย จะบอกว่าเซรั่มตัวนี้ ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่ของคนที่เป็นฝ้า รีวิวแน่น แถมมีการบอกต่อกันเยอะด้วย ว่าใช้แล้วเห็นผลจริง เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มาพร้อมกับส่วนผสมของ NIACINAMIDE สารสกัด Anthocyanin จากมะเขือม่วง และ GIGA WHITE ส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่างใสจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้าแดด ให้จางลงภายใน 7 วัน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย คือน่าลองมาก

 

4. Jula’s Herb Longan Melasma Serum

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

เซรั่มลำไยรักษาฝ้าของ Jula’s Herb เป็นเซรั่มรักษาฝ้า กระ ได้อย่างตรงจุด เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดทรงคุณค่ามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดลำไย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้จางลงได้ นอกจานี้ยังมีสารสกัดจากมะเฟือง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุ ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แถมพวกริ้วรอยยังดูลดเลือนลงอีกด้วยนะ

 

5. Zolution Melasma Clear Cream

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

เซรั่มตัวที่ 5 Zolution Melasma Clear Cream ตัวนี้เซรั่มสูตรเข้มข้นรักษาฝ้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นอ่อนของต้น Lepidium Sativum เค้าจะช่วยลดฝ้า กระ และรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะ เนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาว เข้มข้น แต่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

แล้วถ้าใครอยากให้เห็นผลแบบไว แนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีเลย ตั้งแต่ 7 วันแรก แถมยังมีรีวิวหลายรีวิวแนะนำว่า ให้ใช้ตัวนี้คู่กับ Zolution Mela White Booster Serum รับรองว่าผิวสวยใสมีออร่าได้แบบทันใจแน่นอน

 

6. Sao Siam Radish Whitening Serum 

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

และครีมทาฝ้าตัวสุดท้าย มาจากแบรนด์ Sao Siam ตัวนี้จะช่วยลดสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น หัวไชเท้า ช่วยทำให้ฝ้า กระ รอยสิว รอยแผลเป็นดูจางลง ชะเอมเทศ ช่วยให้ผิวที่คล้ำเสีย แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

และมะเฟือง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน ใช้ซองเดียว ครบจบทุกปัญหาผิวเลยค่ะ ไม่ใช่แค่รักษาฝ้าให้แลดูจางลงเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น หน้าดูกระจางใสขึ้นด้วย คือดีไม่ไหว! 

 

ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

 

และทั้งหมดนี้ ก็คือ ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า ถูกและดี ที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ไม่ธรรมดา แนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ ถึงจะเห็นผลแบบชัดเจนว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำมันดูจางลงจริง ๆ ใครเคยลองใช้ตัวไหน แล้วรู้สึกยังไง ก็มาบอกกันบ้างนะ บ๊ายบาย

 

 

 

photo credit : Sistar, Nami, Best Korea, Jula’s Herb, Zolution, Sao Siam

Comments

comments