เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ไม่ว่าจะเกิดจาการทำสีผมบ่อย ๆ ทั้งฟอกสี ทั้งย้อมสี ทำให้ผมอ่อนแอ การออกแดดนาน ๆ ที่ทำให้ผมขาดความชุ่มชื้น หยาบกร้าน หรือจะเป็นเพราะสารอาหารในร่างกายที่ไม่เพียงพอ เวลาหวี เวลาสาง และยิ่งเวลาทำผม มัดผมด้วยนะ เส้นผมร่วง ขาดหลุดติดมือมาตลอด ซึ่งการเปลี่ยนแชมพู อาจจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ ได้ในระดับหนึ่ง เพราะพอเปลี่ยนแชมพู หรือใช้หมดเมื่อไร ก็กลับมาเป็นต่อ อย่างนี้การบำรุง ดูแลเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก เลยน่าจะเป็นทางเลือกที่มั่นคง และถาวรยาวนานมากกว่า วันนี้เราเลยได้รวบรวม วิตามินผมหนา ที่ช่วยบำรุงให้ผมดกหนา ดำเงา แข็งแรงขึ้นได้ จะมีแบรนด์ไหนน่าทานบ้างนั้น มาดูกันเลย!

 

7 วิตามินผมหนา บำรุงให้ผมดกหนา ดำเงา แข็งแรง

 

#1. Medseries HORSETAIL EXTRACT PLUS

วิตามินผมหนา

มาเริ่มกันที่ วิตามินหญ้าหางม้าสกัด ที่มีสรรพคุณ ทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีแคลเซียม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยกระตุ้นผมขึ้นใหม่ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และยังมีวิตามินอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงทั้ง ผม ผิว เล็บ อีกกว่า 10 ชนิด ผลิตจากโรงงานมาตรสากล มี อ.ย. แถมเป็นสมุนไพร ทานได้ปลอดภัยแน่นอน วิธีการทาน คือ ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารทุกวัน 

Medseries


 

#2. VISTRA Regow

วิตามินผมหนา

มาต่อกันที่ อาหารเสริมบำรุงเส้นผม ช่วยเรื่องผมร่วง ผมบาง ผมเสีย ผมหงอก หนังศีรษะแห้งลอก โดยมีที่มีสารสกัดจากสนหางม้า ปริมาณสูง ช่วยให้รากผม และเส้นผมแข็งแรง เงางาม ผมร่วงลดลง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ กระตุ้นรูขุมขน ลดการผลิตน้ำมันบนหนังศีรษะ และสารสกัดจาก เมล็ดแฟลกซ์ ช่วยแก้ปัญหา เรื่องผมแห้งสีย แตกปลาย รวมถึง L-Methionine และ Biotin ด้วย

VISTRA


 

#3. Blackmores Biotin H+

วิตามินผมหนา

อาหารเสริมตัวนี้ เน้นสารสกัดจาก ไบโอติน ที่เป็นสารอาหาร ในการบำรุงผมที่สำคัญ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดอาการผมขาดหลุดร่วง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นอกจากนั้น ยังประกอบไปด้วย วิตามิน C และ วิตามิน E ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดผมหงอก รวมถึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งได้อีกด้วย

Blackmores Thailand


 

#4. Nature’s Bounty Hair Skin Nails Gummies

วิตามินผมหนา

อาหารเสริมแบรนด์ดังจาก อเมริกา ที่ขอเอาใจ คนที่ไม่ชอบทานยาเม็ด หรือ แคปซูล ด้วย รูปแบบของเยลลี่ มีความกัมมี่ ๆ อร่อย ๆ เคี้ยวเพลิน รสชาติหนุบหนับ มี ไบโอติน 6000 mcg เป็นสารอาหารบำรุงผิว และเส้นผม , วิตามิน C และ E ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ ให้เรียบเนียน กระจ่างใส ยังช่วยกระตุ้น ในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ชะลอความแก่ของผิว และผม เป็นวิตามินที่กินง่าย รสชาติ สตรอว์เบอร์รี อร่อยมาก ๆ เลยด้วย

Nature’s Bounty


 

#5. Clover Plus Biotin Plus Vitamin & Mineral

วิตามินผมหนา

เสริมอาหารไบโอตินตัวนี้ มีสารสกัดจากวิตามิน E , วิตามิน C , วิตามิน B2, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต, ดี-ไบโอติน ที่ช่วยบำรุงเส้นผม ลดอาการผมขาดหลุดร่วง ผมเสียแห้ง หยาบกระด้าง ชะลอการเกิดผมหงอก พร้อมดูแลเส้นผม ให้สุขภาพดี สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ  และยังช่วยเร่งการเจริญเติบโต ของเซลล์รากผม ให้ผมดูหนา แก้ไขปัญหาผมบาง ที่สำคัญราคายังไม่แพงอีกด้วย

Clover Plus


 

#6. HS Vitamins Plus Biotin

วิตามินผมหนา

อาหารเสริมวิตามินไบโอติน ที่มีวิตามินอาหารผมขนาด 1,000 Mg. และยังมีซิงค์ , แอปเปิ้ลสายพันธ์อิตาลี, เบเนติน และวิตามินแร่ธาตุสำคัญอีกเพียบ และวิตามินสำคัญกว่า 10 ชนิดเลย โดยช่วยบำรุงลึกถึงรากผม ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ ให้เติบโตเร็ว ทำให้เส้นผมดูหนา ดูอิ่มขึ้น มีความดำเงาสวย บำรุงหนังศีรษะแข็งแรงขึ้นได้

Hair Series


 

#7. Smooth E 3in1 Hair Skin Nail Vitamin

วิตามินผมหนา

มาปิดท้ายกันที่ วิตามินของ Smooth E ที่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผม ผิว เล็บ ที่มีส่วนประกอบของ ZincaCC ที่ช่วยลดการเปลี่ยนฮอร์โมน ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วงจากพันธุกรรม ​มี Biotin ตัวช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์รากผม ผิว และเล็บ มีสารสกัดจากหญ้าหางม้า ที่อุดมไปด้วยซิลิคอน ช่วยให้เส้นผมเงางาม ไม่เปราะ หรือหลุดร่วงได้ง่าย​ และTaurine ที่ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าตัวนี้ นอกจากจะบำรุงเส้นผม ให้เงางาม แข้งแรงแล้ว ยัง ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะ ฉีกขาดง่าย และ บำรุงผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับทั้ง 7 วิตามินผมหนา บำรุงให้ผมดกหนา ดำเงา แข็งแรง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมีปัญหาผมบาง เส้นผมร่วง ขาดบ่อย ๆ ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 7 แบรนด์ ไปเป็นตัวเลือกกันดูได้เลยนะคะ

Comments

comments