วันนี้เราจะมาเพิ่มความหอม ให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ ใครที่อยากตัวหอมฟุ้ง แต่ไม่ชอบฉีดน้ำหอม ต้องลองไอเทมนี้เลย คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันแล้วที่นี่ 6 โลชั่นน้ำหอม 2023 หอมฟุ้งทั้งวัน จนแฟนทัก กลิ่นที่เราเลือกมาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้กัน เน้นไปที่ความหอมแบบละมุน ไม่ได้หอมฉุน เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมให้ผิวกายของเพื่อนๆ หอมละมุน ยิ่งได้กลิ่น ยิ่งน่ากอด จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ผิวหอมข้ามปี! รวม 6 โลชั่นน้ำหอม 2023 หอมฟุ้งทั้งวัน จนแฟนทัก

 

1. Woonae Bright Up Perfume Lotion Sexy Bomb

โลชั่นน้ำหอม 2023
https://bit.ly/3PVPkkD

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมของ Woonae เขามีให้เลือกทั้งหมด 2 กลิ่น ซึ่งกลิ่นที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นกลิ่น Sexy Bomb เสน่ห์ความหอมแนวชีฟเพลอร์ ฟรุตตี้ เป็นกลิ่นที่จะช่วยเติมความมั่นใจ เย้ายวน ชวนหลงใหล ด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เป็นเอกลักษณ์ ทั้งนี้เขายังมาพร้อมสารบำรุงผิวด้วย Berry Complex และ Vitamin B3 ที่จะมาช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เผยผิวแลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

พิกัด : https://bit.ly/3PVPkkD

 

2. KISS MY BODY Bright & Shine Perfume Lotion

โลชั่นน้ำหอม 2023
https://www.lazada.co.th/products/kiss-my-body-bright-shine-perfume-lotion-226-i116192709.html

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายกลิ่นเลยค่ะ ซึ่งกลิ่นที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองคือกลิ่น Sweet Poison เป็นกลิ่นแบบเซ็กซี่ ๆ หน่อย แต่ไม่ได้แรงเกินไป เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตัวนี้อุดมไปด้วย 7 BRIGHTENING COMPLEX กลูต้าไธโอน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผสานคุณค่า 8 โมเลกุล ไฮยาลูโรนิค แอซิด สารสกัดว่านหางจระเข้ คอลลาเจน วิตามินบี3 ซีและอี ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งประกาย มีออร่า น่าสัมผัสและผิวหอมยาวนานตลอดวัน ด้วยกลิ่นหอมจาก Peach, Rose และ Musky ที่เติมเสน่ห์มัดใจแบบตัวแม่ของความเซ็กซี่ ขอบอกเลยว่า ง่ายดีสุด ๆ หรือถ้าอยากลองเป็นกลิ่นอื่น ๆ ก็สามารถไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Gk8A82

 

3. Cathy Doll Red Rule Perfume Lotion

โลชั่นน้ำหอม 2023
https://bit.ly/3I4lbOi

ถัดมาที่โลชั่นน้ำหอมของ Cathy Doll ตวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอม จากกลิ่นหอมของกลิ่นเกรปฟรุต ลูกแพร์ และ Black currant ที่ให้ความหอมเย้ายวน ผสมผสานความหวานละมุนจากกลิ่นของกุหลาบ ตามด้วยวานิลลา ซีดาร์ และแอมเบอร์วู้ด ซึ่งให้กลิ่นที่น่าหลงใหล เย้ายวน ชวนดึงดูด สื่อถึงความเต็มเปี่ยมไปด้วยอิสระเสรี นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดของ Punica Pranatum Seed Oil ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอย ผสาน Tocopherol ช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังมี Ascorbic Acid และ Arbutin ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ให้เพื่อน ๆ กล้าเผยผิวการที่ดูเนียนนุ่ม ทั้งยังหอมฟุ้งตลอดทั้งวันอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3jy9KEl

 

4. Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion #Adore You

โลชั่นน้ำหอม 2023
https://bit.ly/3I3BQBd

ถัดมาที่โลชั่นน้ำหอมของ Malissa Kiss ตัวนี้จะเป็นหอมแบบดอกไม้ ๆ ให้ความรู้สึกโรแมนติก มั่นใจ ชวนหลงใหล เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้กลิ่มหอมติดทน ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ทั้งเขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผสานกลูต้าไธโอน สารสกัดจากอโลเวร่า วิตามินเอ ซีและอี ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเนียน สัมผัสนุ่ม พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสและผิวหอมยาวนานตลอดวัน

พิกัด : https://bit.ly/3I3BQBd

 

5. Jo Malone London’s Orange Blossom Body & Hand Lotion

โลชั่นน้ำหอม 2023
https://www.sephora.com/product/orange-blossom-body-hand-lotion-P417199

อีกหนึ่งโลชั่นที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู กลิ่นหอมแบบอบอุ่น ๆ ที่ให้ความรู้สึกสะอาด บริสุทธิ์ ราคาสูงหน่อย แต่กลิ่นคือดีมาก! ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว จึงให้เนื้อสัมผัสของโลชั่นที่เบาสบาย ละเมียดละไม ซึมลงสู่ผิวได้ดี ให้ผิวชุ่มชื้น ทั้งยังหอมละมุนยาวนาน

พิกัด : https://www.sephora.com/product/orange-blossom-body-hand-lotion-P417199

 

6. BK Body Perfume Glow Lotion

โลชั่นน้ำหอม 2023
https://bit.ly/3WK3FCV

ตัวสุดท้ายเป็นโลชั่นน้ำหอมของ BK ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมสไตส์ฝรั่งเศส หรูหรา เย้ายวน มาพร้อม ENCAPSULATION TECHNOLOGY ให้กลิ่นหอมติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมบำรุงผิวกาย ให้สว่างกระจ่างใส อมชมพู มีออร่า ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีและกลูต้าไธโอน พร้อม UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิว แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า และ Sodium hyaluronate ผสานด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเล และอนุพันธ์วิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนมีสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังมีออร่าวิ้งค์ ๆ ด้วย Shimmer ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3WK3FCV

 

โลชั่นน้ำหอม 2023

 

สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดู คัดมาให้แล้ว รับรองว่า บำรุงผิวชุ่มชื้น แถมเพิ่มความตัวหอมได้แบบสุด ๆ ไปเลย ใครที่อยากตัวหอม ๆ ต้องมีค่ะ ยิ่งทา ยิ่งหอม แฟนดมยิ่งรัก เพื่อนได้กลิ่น ยิ่งอิจฉา ลองไปตำมาใช้กันดู หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments