ช่วงนี้อากาศแห้งมาก คนหน้าแห้ง มีแต่ช้ำกับช้ำจริง ๆ ค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวแห้งเหมือนกัน วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิวแห้งดี ๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว 6 เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน แต่คุณภาพปังระดับ hi end ขอบอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอน แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำได้ดีมาก ๆ จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า ปังจริงไม่จกตา ของมันต้องลอง!

 

6 เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน แต่คุณภาพปังระดับ hi end

 

1. Vikka Skincare Advance Hyaboost Serum

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน
https://bit.ly/3YRtEKE

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มของแบรนด์ Vikka Skincare ที่จะมาช่วยป้องกัน และดูแลผิวให้แข็งแรง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่เห่อแดง และปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใส ไม่อ่อนไหวง่ายเวลาเจอกับสิ่งเร้าภายนอก สำคัญคือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง ลดการเกิดผด เกิดสิวได้ เรียกได้ว่า มาครบเลยค่ะ ทั้งเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน นุ่มเด้งอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งสดใส และยังลดสิวได้อีก เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสูตรปัง ที่ต้องลอง ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคือ ที่สุดเลย!

พิกัด : https://bit.ly/3YRtEKE

 

2. Coreana Lab Ample N Hyaluron Shot Ampoule

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน
https://bit.ly/3WIJ7dR

ถัดมาที่เซรั่มของ Ample N แบรนด์เกาหลีชื่อดัง ที่ชาวซิสทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรไฮยาลูรอน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไมโคร DERMA-SHOT ผสานเข้ากับสารสกัดจาก HYLURONIC ACID, CERAMIDE, และ XYLITOL COMPLEX ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้ดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ให้ผิวยืดหยุ่น ดูเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา และมีสุขภาพที่ดี สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครที่เคยลองสูตรอื่น ๆ ของเขา สูตรนี้ก็ไม่ควรพลาด เพราะงั้นถ้าใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3WIJ7dR

 

3. CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน
https://bit.ly/3PSq6U4

ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน ซึ่งเขามีส่วนช่วยเติม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะปราการผิวให้แข็งแรง มาพร้อมเนื้อสัมผัสเจลครีม บางเบา ไม่เหนอะหนะ อุดมไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ที่จะมาช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรง และปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน พร้อมผสานกับไฮยาลูรอนิคแอซิค และวิตามินบี 5 ที่จะมาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

ทั้งยังมีเทคโนโลยี MVE ที่สามารถปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างยาวนานตลอดทั้งวัน และสามารถนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวยาวนาน สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม, ปราศจากพาราเบน, Non-Comedogenic และ Hypoallergenic ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/3PSq6U4

 

4. L’Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน
https://beautilista.com/?p=5624

อีกหนึ่งเซรั่มที่หลาย ๆ คนแนะนำ ตัวนี้เป็นเซรั่มนวัตกรรมไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีความเข้มสูงสุด ที่จะมาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น แก้ไขความแห้งกร้านภายนอก พร้อมปกป้องผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียน สว่างใส ด้วยเนื้อเซรั่มเจลใส บางเบา ซึมไว สบายผิว ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และซิลิโคน ใช้แล้วไม่แพ้ แถมไม่อุดตันผิวด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3I0Ix7l

 

5. SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu Cica First Ampoule

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน
https://twitter.com/jeffbstore/status/1598146840285024256

ถัดมาที่เซรั่มของ SKIN1004 ตัวนี้เป็นแอมพูล สูตรเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน ทุกสภาพผิวใช้ได้ โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง ใช้ดีเลยค่ะ เขาจะช่วยเสริมปราการปกป้องผิว กักเก็บน้ำ และความชุ่มชื่นดีขึ้น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยด้วยสูตรไฮยาลู-ซิก้า 90% ที่ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica และ Hyaluronic 3 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และรู้สึกผ่อนคลาย มาพร้อม COMPARAX ส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยลดโอกาสผิวระคายเคือง ยังมี Gardenia Extract ออยล์สกัดเนื้อสีฟ้าธรรมชาติ พร้อมให้กลิ่นที่หอมผ่อนคลาย เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ สำคัญคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวจริง ๆ ไม่มีสารระคายเคืองผิว ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3WMTiOS

 

6. Graymelin Hyaluronic Serum

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน
https://www.instagram.com/graymelin/

และตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มไฮยาจากแบรนด์ Graymelin เซรั่มที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ตัวนี้จะช่วยดูดซับความชุ่มชื้นภายในผิวเสมือนแม่เหล็ก พร้อมทั้งปกป้องการระเหยของความชุ่มชื้น เพื่อส่งเสริมการทำงานของคอลลา ผลลัพธ์คือ ผิวนุ่มนวล กระชับยืดหยุ่น แลดูสดใสสุขภาพดี ให้ผิวฉ่ำอิ้มน้ำตลอดวัน แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นด้วย สำคัญคือ ราคาไม่ได้แพงมากมาย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3Gka3eD

 

เซรั่มไฮยา ราคาไม่ถึงพัน

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ที่กำลังมองหาเซรั่มดี ๆ สักตัวมาใช้อยู่ ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยนะ คัดมาให้แล้ว ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วย หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีก คอมเมนต์บอกกันได้เลยะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments