ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางนึง ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็ต้องพกติดตัว แล้วมันจะดีนะ ถ้าเรามีลิปสติกที่ติดทนนาน ไม่ต้องคอยเติมระหว่างวัน ดื่มน้ำได้ไม่หลุด จุ๊บแล้วไม่ติด ซึ่งเดี๋ยวนี้นวัตกรรมต่าง ๆ พัฒนาจนกลายเป็นลิปที่ไม่ติดแมส ไม่ติดแก้ว นั้นคือ ลิปสองหัว lip + tint ที่ช่วยให้สีลิปติดทนสวยได้ตลอดวัน และให้ฟินิชปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บบบ ! วันนี้เรามารวมรวม ลิปสองหัว lip + tint  ติดทยาวนาน ไม่หลุดง่าย หลากหลายยี่ห้อด้วยกัน ว่าจะมีตัวไหนน่าติดตามบ้าง เรามาดูกันเลยจ้าา ! 

 

ทนกระแสไม่ไหว ! 5 ลิปสองหัว lip + tint สีติดทนไม่ต้องคอยเติม

 

1.Chanel LE ROUGE DUO ULTRA TENUE

ลิปสองหัว

เริ่มต้นที่แบรนด์แรก Chanel แบรนด์ Hi-end จากฝรั่งเศสที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ลิปที่แนะนำจะเป็นรุ่น LE ROUGE DUO ULTRA TENUE ลิปสองหัวต้นฉบับของหลากหลายยี่ห้อ รุ่นนี้จะให้สีสวย เนื้อสัมผัสบางเบา แวววาว ติดทนนาน มาในแพคเกจที่แข็งแรง และให้สีติดทนยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง แถมมีสีให้เลือกถึง 14 สี ด้วยกัน (ขนาด 2.8 ml.ราคา 290 บาท)


2.4u2 My Mate Gloss & Matte Lip

ลิปสองหัว

ลิปสติกตัวใหม่จาก 4U2 รุ่น My Mate Gloss & Matte Lip เป็นลิควิดลิปสติก 2 เนื้อในแท่งเดียว ทั้งเนื้อกลอส และแมท ให้สีปากชัด ติดทนไม่เลอะแมสก์ ด้านแมทเนื้อสีชัดนุ่มละมุน เบาสบายปาก ไม่ตกร่อง ส่วนด้านกลอส สีใสเสกปากฉ่ำเงา อิ่มน้ำ ดูเปล่งประกาย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 15 เฉดสี ทั้ง โทนนู้ด ชมพู แดง ส้ม และน้ำตาล (ขนาด 3 ml. ราคา 199 บาท)


3.KATHY LIP DUO MATTE & SHINE

ลิปสองหัว

เล่น Tiktok ทีไรเจอลิปตัวนี้ทุกที  !! พูดเลยว่าเป็นลิปที่กำลังเป็นกระแสสุดในเวลานี้ LIP DUO MATTE & SHINE  แบรนด์ของกระแตอาร์สยาม โดยลิปรุ่นนี้จะมีหัว 2 ด้าน ทั้ง แบบแมท และแบบลิปกลอสชายน์ฟิลเลอร์ (Shine Filler) ลิปเป็นเนื้อวิพ บางเบา ไม่แห้งตึง เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ให้ความฉ่ำวาว แต่ไม่ทำให้ติดแมส  ใส่สารบำรุงให้ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ด้วย vitamin E , Cherry Kernel Oil Refined และ Argan Oil แถมรุ่นนี้มีให้เลือก 10 เฉดสีด้วยกัน ใครชอบก็จัดเลย ราคาน่ารักมาก  (ขนาด 2.8 ml. ราคา 290 บาท)


4. KIKO MILANO Unlimited Double Touch

Long-hold liquid lipstick - Unlimited Double Touch - KIKO MILANO

 

ตามมาด้วย ลิควิดลิปสติก จาก แบรนด์ KIKO ลิป 2 หัวที่ให้สีคมชัด ติดทนนาน 12 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ให้สีสม่ำเสมอ และติดทนนาน เนื้อแมทสีแห้งไว ไม่เลอะเลือนระหว่างวันกลบสีปากเดิมได้อย่างแนบสนิท ลิปกลอสฉ่ำวาว ทาแล้วให้ปากอวบอิ่มสุขภาพดี มากับแพคเกจหรูหราน่าพกพา (ขนาด 6 ml. ราคา 649 บาท)


5.Beautii Be krixsy Duo Glow Lip

 

Beautii Be Krixsy Duo Glow Lip 3g. 01 Love First Sight | Watsons.co.th​

มาที่ตัวสุดท้าย ลิป Beautii Be รุ่น krixsy Duo Glow Lip ลิป 2 หัว ฝั่งนึงเป็นลิปแมท สนิท เนื้อแน่น กลบปากสนิท ส่วนอีกฝั่งเป็นลิปกลอสให้ชุ่มชื้น และแวววาว ช่วยให้สีลิปติดแน่นทนนานตลอดทั้งวัน ไม่เลอะแมส ไม่ติดหลอด จูบไม่หลุด แล้วยังให้ดูอวบอิ่ม แลดูสุขภาพดีด้วย พิกัดตัวนี้หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้า (ขนาด 3 ml. ราคา 159 บาท)
นี้ก็เป็น ลิปสองหัว lip + tint  ทั้ง 5 ยี่ห้อ ที่เราแนะนำเลยว่าต้องมี ! บอกเลยว่าใครที่ต้องการเมคอัพลุคที่ติดทนยาวนานตลอดวัน ไม่ต้องเติม ลิปเหล่านี้เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ และนอกเหนือจากความติดทน ลิปแต่ละยี่ห้อยังมีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ทั้งโทนนู้ด โทนเข้ม เอาใจสายฝอ สายเกา สามารถเลือกซื้อตามใจเราได้เลย แถมบางตัวราคาหลักร้อย หาซื้อง่ายได้ตาม 7-11 และ ห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ
Photo Credit:

4u2

KATHY

KIKO MILANO

Source Credit:

Comments

comments