สาว ๆ หลายคนคงไม่อยากหยิบลิปมาทาบ่อย ๆ หรือไม่อยากให้ลิปเปื้อนแมสก์กันหรอกเนอะ แต่ลิปที่เคยซื้อมาก็เจอแต่ลิปที่อยู่ได้แปป ๆ ต้องคอนเติมอยู่บ่อย ๆ ครั้ง กินอะไรเล็กน้อยก็หลุดหมดแล้ว ใครเบื่อกับปัญหานี้ มาทางนี้เลยค่า วันนี้เราได้รวบราม 8 ลิปสติกติดทน กันน้ำ ใส่แมสก์ไม่หลุด จูบกี่ทีก็ไม่ติด อยู่ได้ยาวนานตลอดวัน จะมีแบรนด์ไหน ตัวไหนน่าสอยบ้าง เรามาส่องกันเล้ยย !

อัพเดตลิป 2022 ! รวม 8 ลิปสติกติดทน ใส่แมสก์ไม่หลุด จูบกี่ทีก็ไม่ติด

 

1. CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE 

ลิปสติกติดทน

ถ้าพูดถึงลิปที่ติดทน ต้องรุ่นนี้แหละ ที่ใครหลายคนนึกถึง ลิปสติกที่ทนมาก ทาแล้ว ไม่ติดแก้ว ไม่ติดแมส ไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยค่ะ แถมให้ฟีนิสปากแบบฉ่ำ ปากมีความชุ่มชื่น  ตัวนี้สามารถติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง ด้านหนึ่งเป็นลิปสติกน้ำเนื้อแมตต์ และอีกด้านจะเป็นลิปกลอสที่เบาสบายปาก รุ่นนี้มีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสีเลยนะ ลองไปเลือกดูกันค่ะ (ราคา 1,500 บาท)

2. Dior Addict Lip Tint 

ลิปสติกติดทน

ลิปทินท์รุ่นใหม่ของ Dior ลิปเนื้อเบา ทาง่าย สีชัดเจนด้วยเนื้อกึ่งแมตต์ เบาสบายผิวปาก เหมือนไม่ได้ทา มีส่วนผสมจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของน้ำมันเชอร์รี่เพื่อมอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ให้ความรู้สึกสบายยาวนาน ติดทนยาวนาน มีสีให้เลือกทั้งโทนอ่อน และเข้ม สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ (ราคา 1,450 บาท)


3. LILYBYRED Mood Liar Velvet Tint

ลิปสติกติดทน

ลิปสติกเกาหลีที่ติดทน ก็ต้องยกให้ LILYBYRED รุ่น Mood Liar Velvet Tint เลยค่ะ ลิปทิ้นต์เนื้อกำมะหยี่ ที่จะมีความกึ่งแมท กึ่งซาติน ให้ผิวปากที่ไม่วาวเกินไป สีสวยมาก จะทาแบบเต็มปากหรือจะใช้วิธีทาแบบออมเบรก็สวยแบบสาวเกา รุ่นนี้ของเขามีให้เลือก 9 เฉดสีเลยนะ (ราคา 255 บาท)


4. Kiko Milano Unlimited Double Touch

waterproof lipstick

ลิปติดทนจากแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอิตาลี  แบรนด์ KIKO รุ่น  Milano Unlimited Double Touch เด่นในเรื่องความติดทนมากทาแล้วไม่ติดแมสก์ ไม่ติดแก้ว  จูบก็ไม่ได้  โดยรุ่นนี้เค้าจะมีทั้งหมด 12 สี  เม็ดสีชัด สวยทุกสี รุ่นนี้จะมีสองด้านเป็นแบบ Liqiud Lipstick ทาลงไปก่อน ส่วนอีกด้านเป็น Gloss ใช้ทาทับ เพื่อล็อคสีให้ติดทนนานทั้งวัน (ราคา 499 บาท)


5. Maybelline Super Stay Vinyl Ink Longwear Liquid Lip color

waterproof lipstick

มากับอีกหนึ่งลิปสติกที่เป็นกระแสในเรื่องความติดทน ขอยกให้ลิปสติกรุ่นนี้เลยค่าา ! เนื้อลิปช้ำวาว สีชัด ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง มีเทคโนโลยีล็อกสี ให้อยู่ทนกับปากตลอดวัน โดยไม่เปรอะแมสก์  มีทั้งหมด 8 เฉดสี  (ราคา 279 บาท )


6. L’oréal Paris Rouge Signature Matte Lip Ink

waterproof lipstick

ลิปจิ้มจุ่มจาก L’oréal Paris ลิปแมตต์เนื้อน้ำ บางเบา ทาง่าย สบายปาก เมื่อทาเสร็จเนื้อลิปจะคล้ายเป็นเนื้อฟิล์มไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีชัด กรบปากคล้ำได้อย่างสนิท และทำให้ริมฝีปากดูเนียนเรียบ สวย แมทขั้นสุด พร้อมติดทนยาวนานตลอดวัน (ราคา 299 บาท )


 

7. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick

waterproof lipstick

ลิปแมตต์จิ้มจุ่มที่ให้การติดทนนาน จากแบรนด์ Kat Von D เป็นลิปเม็ดสีชัด กรบสีปากมิด พร้อมอยู่ทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำ ๆ ระหว่างวัน และยังมีสีให้เลือกถึง 44 กันเลยค่ะ  สีแปลก ๆ ก็มีขายด้วยนะ อย่างสีฟ้า สีดำ สีที่แบบไม่รู้จะทาไปไหน แต่ถ้าใครมีแพลนไผปาร์ตี้แฟนซี แล้วอยากได้ลิปติดทนตลอดงานต้องรุ่นนี้เลยค่ะ (ราคา 880 บาท )


8. 4U2 EST. HARDER

waterproof lipstick

ปิดท้ายด้วย EST. HARDER ลิควิดลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ 4U2 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องติดทนนาน ไม่ว่าเราจะกินหนักแค่ไหนก็ไม่หลุด  ตัวลิปสติกเป็นเนื้อแมตต์ที่แห้งเร็วมาก เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก เม็ดสีชัด ไม่ทำให้ริมฝีปากตกร่อง ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากไปในตัวอีกด้วย ดีมาก ๆ ค่าา  (ราคา 99 บาท)
เป็นไงบ้าง กับ 8 ลิปสติกติดทน ฉบับอัพเดตปี 2022  สาว ๆ มีตัวไหนดูอยู่ ๆ มั้ย บอกเลยว่าแต่ละคือขึ้นชื่อเรื่องความติดทนขั้นสุด แนะนำว่าเลือกตัวไหนก็ไม่มีผิดหวัง ยิ่งช่วงใส่แมสก์แบบนี้ ไอเทมนี้พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ ค่า 
Photo Credit:
Source Credit:

Comments

comments