ขนตาของคนเราไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการหามาสคาร่าคู่บุญที่ใช้แล้วถูกใจ ช่วยยกขนตาให้งอน ยาว หนา แถมยังไม่แพนด้าอีก ก็เหมือนกับการหาเนื้อคู่เลยจริง ๆ นะ ยิ่งถ้าเจอมาสคาร่าที่ชอบในราคาเบา ๆ ยิ่งถือว่าฟ้ามาโปรด จริงไหมคะ วันนี้ซิสก็เลยอยากชี้เป้า 8 มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท บอกเลยไม่ต้องจ่ายแพง แต่ขนตางอนเด้ง สวยฟรุ้งฟริ้งชัวร์

 

8 มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท ขนตาเด้งง่าย ๆ ไม่ต้องจ่ายแพง !

 

สำหรับสาว ๆ ที่ขนตาสั้น ขนตาตก ทิ่มลง หรือขนตาบาง อาจจะผิดหวังกับมาสคาร่าหลายตัว เพราะไม่เจอถูกใจสักที ไม่ว่าจะใช้แล้วขนตาไม่งอน ใช้แล้วแพนด้า หรือบางตัวถูกใจมาก แต่ก็แพงแสนแพง งั้นลองมาดูมาสคาร่าที่ถูก และราคาไม่แพง ไม่ถึง 300 บาท กันดีกว่า ว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง 

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Maybelline The Hypercurl Mascara (169 บาท)

1. Maybelline The Hypercurl Mascara (169 บาท)

ตัวท็อปของถูกและดีที่สาว ๆ หลายคนยกให้เป็นลูกรักกันเลยทีเดียว ด้วยความที่ราคาถูก แถมมีโปรโมชั่นบ่อยมาก ๆ ความดีงามก็คือหัวแปรงโค้ง ทำให้ช่วยยกพยุงขนตาให้งอน หนา และยาวได้ใจ เขาเคลมว่างอนไม่มีตกนานถึง 36 ชั่วโมงกันไปเลย ใครที่นึกไม่ออกว่าจะใช้มาสคาร่าตัวไหนดี ก็ต้องพุ่งมาที่ตัวนี้ก่อนเลย ตามไปสอยกันเลยที่ t.ly/KWAe

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Browit by NongChat My Everyday Mascara (105 บาท)

2. Browit by NongChat My Everyday Mascara (105 บาท)

แบรนด์ของช่างแต่งหน้าชื่อดังของเมืองไทย ที่เขาชิมลางจากการออกผลิตภัณฑ์คิ้วมาก่อน แต่ต้องบอกเลยว่ามาสคาร่าคือดีงามไม่แพ้กัน รุ่นนี้หัวแปรงเป็นแบบหวี ซอกซอนเข้าได้ถึงทุกเส้นของขนตา ทำให้ขนตาไม่จับกันเป็นก้อน แถมยังช่วยเรื่องความงอนและความยาวได้ดี บอกเลยว่าต้องลอง ไปส่องกันได้ที่ t.ly/tH3B

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Canmake Quick Lash Curler Mascara (240 บาท)

3. Canmake Quick Lash Curler Mascara (240 บาท)

สายญี่ปุ่นต้องมาทางนี้เลยค่ะซิส เพราะญี่ปุ่นเขาขึ้นชื่อเรื่องมาสคาร่าเพิ่มความงอนอยู่แล้ว อย่างตัวนี้เป็นเนื้อแว็กซ์ กันน้ำ กันเหงื่อ ทนต่อความมัน ช่วยล็อกขนตาให้งอนเด้ง โดดเด่นได้ใจ หัวแปรงเป็นแบบหวี ปัดง่าย แยกเส้นขนตาได้ดี ปัดเท่าไหร่ก็ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมงอนได้ทั้งวัน และถ้าใครเบื่อมาสคาร่าสีดำ เขาก็มีให้เลือกตั้ง 4 สี คือ ดำ น้ำตาล ม่วง แดง บางทีพอมีโปรก็ไม่ถึง 200 บาทด้วยซ้ำ อยากช้อปไปได้ที่นี่เลยค่ะ t.ly/n1Ju

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Odbo BQ Cover Mascara (189 บาท)

4. Odbo BQ Cover Mascara (189 บาท)

มาสคาร่าเขียวในตำนานที่ใคร ๆ ต่างก็ยกนิ้วให้ว่าช่วยเพิ่มความหนาและความยาวของขนตาได้ดีแบบไม่ต้องพึ่งขนตาปลอม เนื้อมาสคาร่าเป็นไฟเบอร์ ไม่เป็นแพนด้าแน่นอน กันน้ำ ติดทนนาน แต่ล้างออกง่ายมาก มีตัวแทนจำหน่ายหลายที่ บางที่ก็ถูกจนตกใจ แต่ต้องระวังของปลอมนิด เพราะฮิตจนมีสินค้าลอกเลียนแบบแล้ว ตามไปช้อปกันได้ที่ t.ly/Khb3

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
4U2 Waterproof Fiber & Extra Long Mascara (199 บาท)

5. 4U2 Waterproof Fiber & Extra Long Mascara (199 บาท)

ใครขนตาสั้นต้องมาทางนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้คือมาสคาร่าสูตรต่อขนตายาว หนา เด้ง ด้วยสูตรไฟเบอร์เพิ่มเส้นขนตาได้แบบเต็มพิกัด ยิ่งปัดยิ่งหนา เรียงเส้นยาว แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนไปเลยทั้งวัน ราคาก็ดีมาก ๆ ยิ่งถ้าช่วงโปรโมชั่น บอกเลยว่าไม่ถึงร้อย อยากได้ตามไปเลยที่ t.ly/LSY0

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Cute Press Jet Set Dolly Eye Mascara (199 บาท)

6. Cute Press Jet Set Dolly Eye Mascara (199 บาท)

แบรนด์นี้มาสคาร่าเขาก็เป็นตำนานเหมือนกันนะ และรุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่อยากให้ขนตาฟูฟ่อง ดวงตาดูกลมโตขึ้น เพราะหัวแปรงแบบหวีจะช่วยเติมเต็มขนตาให้เรียงเส้นสวยตั้งแต่โคนจรดปลาย โดดเด้ง หนายาว และโค้งงอนขึ้นทันทีที่ปัด แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ หมดห่วงเรื่องไหลเยิ้มระหว่างวัน สนใจไปซื้อกันได้ที่ t.ly/PAtT

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Essence Lash GOALS Mascara Volume & Curl Waterproof (185 บาท)

7. Essence Lash GOALS Mascara Volume & Curl Waterproof (185 บาท)

อยากขนตาหนางอนก็เร่เข้ามาจ้า แบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ เขาก็มีมาสคาร่าตัวเด็ด สูตรหนาและงอนในปัดเดียว ถูกคิดค้นเพื่อสาวเอเซียโดยเฉพาะ แถมยังแห้งไว ไม่เลอะเป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน อยากรู้ต้องลอง ไปซื้อกันเลยที่ t.ly/kTnR

 

มาสคาร่า ราคาไม่ถึง 300 บาท
Catrice Curl Perfector Mascara Waterproof (250 บาท)

8. Catrice Curl Perfector Mascara Waterproof (250 บาท)

สาว ๆ ที่อยากขนตางอนต้องลองมาสคาร่าตัวนี้ค่ะ เพราะเขามาพร้อมกับหัวแปรงโค้งพิเศา ช่วยรับขนตา ให้ขนตางอนเด้ง และยังทำให้ขนตาหนาอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรกันน้ำ ติดทนตลอดทั้งวัน ราคาก็ไม่แรง สบายกระเป๋า สนใจไปซื้อกันได้ที่ t.ly/ZZvz

 

ใครที่อยากมีขนตางอนเด้ง แต่งตาแล้วสวยฟรุ้งฟริ้ง อย่าลืมหามาสคาร่าดี ๆ ที่เข้ากับขนตาของเรามาใช้กันดูนะคะ จะได้ตาสวย ดึงดูดสายตาในเวลาที่ใส่แมสก์ไง

 

Credit from Shopee MAYBELLINE, BeLeaf, canmake.official, odbo_cosmetic_officialshop, 4u2_cosmetics, cutepress_official_shop, Essence Cosmetics Official Shop, Catrice Cosmetics Official Shop / Instagram 3ce_official / all-free-download.com

Comments

comments