เรียกได้ว่า เป็นคู่รักเด็กแนวอีกคู่ของวงการจริง ๆ ค่ะ สำหรับ “โทนี่ รากแก่น – แก้ว จริญญา ” ที่ได้โพสภาพหวาน ๆ ผ่านทาง IG โดยหนุ่ม โทนี่ ได้ขอ สาวแก้ว ต่อหน้าทั้งครอบครัวฝ่ายหญิง และฝ่ายชายเลยค่ะ ซึ่งหนุ่มโทนี่ ก็ได้โพสภาพ กำลังสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้ สาวแก้ว พร้อม แคปชั่นหวาน ๆ ว่า She said yes!”

และโพสคลิปโมเม้นท์ ที่ขอสาวแก้วแต่งงาน และแคปชั่น “ก็บอกแล้วว่าอยากเดินทางด้วยกันตลอดไป” ส่วนด้านฝ่ายหญิง โพสภาพ และแคปชั่น ว่า “ความรัก ความอบอุ่น ความสุข ความมั่นคง ความสงบสุข ขอบคุณนะคะ #kaewtoniyesido”  แค่นี้แฟน ๆ เห็นแล้วถึงกับกรี๊ด และมารวมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

 

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

แหวน จากแบรนด์ Cartier รุ่น LOVE สี Rosegold 

 

วันนี้ เราเลยจะขอ ส่องลุค ของ ” แก้ว จริญญา ” ว่าที่เจ้าสาว คนสวยของ “โทนี่ รากแก่น” คนนี้ซักหน่อย ที่ออร่าเจ้าสาวของเธอ มาแรงก่อนที่จะโดนขอแต่งงานซะอีก!!  เอาหล่ะ! ถ้าใครพร้อมแล้วมาส่องความ สวยใส และสไตล์การแต่งตัวแบบบอย ๆ ไปพร้อม ๆ กันเลย

 

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

ส่องลุค ” แก้ว จริญญา ” ว่าที่เจ้าสาวพี่โท~

เริ่มจากแฟชั่นคู่รัก ของทั้งคู่กันก่อนเลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สาวแก้ว กับหนุ่มโทนี่ ก็มักจะ แต่งตัวที่แมทช์กันตลอด อย่างการใส่เสื้อ โทนสีน้ำเงิน เหมือน ๆ กัน หรือเลือกโทนสีที่ใกล้เคียง กับชุดของอีกฝ่าย เป็นอีกคู่ที่มีแฟชั่นคู่รักมาให้เราได้ Update กันอยู่ตลอดเลย

 

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

เป็นสาวที่ผิวดีมาก ๆ คนนึงเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะโชว์ หน้าสด ไร้เมคอัพยังไง ผิวหน้าก็ยังดี ดูเรียบเนียน แทบจะไม่เห็นรูขุมขนเลยล่ะคะ แถมเป็นสาว ที่หน้าเด็กมาก ๆ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมถึงได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ สกินแคร์มากมายขนาดนี้ > <

 

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

ลุคใส ๆ ในวันสบาย ๆ ของสาวแก้ว กับเมคอัพเบา ๆ อย่างการ ปัดบลัชออน สีชมพู และทาปากสีนู้ด ๆ 

 

แก้ว จริญญา

มีความฮิปสเตอร์นิด ๆ และก็มีกลิ่นไอ ของความกาหลีหน่อย ๆ  กับ

เมคอัพอ่อน ๆ ที่เข้ารับกับ ทรงผมเปีย 2 ข้าง โทนสีพาสเทลแบบนี้

 

แก้ว จริญญา

เปลี่ยนฟีล เปลี่ยนลุคกัน กับโทนผม สีบลอนด์ ประกายทอง ของสาวแก้ว

ที่ช่วยขับผิวให้ดูขาว มีออร่า ไบร์ทขึ้น บวกกับลิปสติกโทนนู้ด ๆ ส้ม ๆ ยิ่งเสริมเสน่ห์ น่ารักมาก ๆ 

 

แก้ว จริญญา

ลุคนี้ สวยเท่มาก ๆ เลยค่ะ กับการทาอายแชโดว์สีน้ำตาล ปัดบลัชออนสีส้มบ่มแดด หน่อย ๆ ทาริมฝีปาก ด้วยลิป โทนสีแดงเข้ม ๆ ก่ำ ๆ เสริมลุคด้วย ทรงผมลอนคลาย ๆ ดูเป็นธรรมชาติ

 

แก้ว จริญญา

ลุคใส ๆ แต่ออกงานไหน ก็สวยฟาด! ได้เหมือนกัน กับเมคอัพงานผิว ติดเพชรเม็ดเล็ก ๆ  รอบดวงตา เน้นงานผิวฉ่ำวาว กับริมสติก โทนสี Coral หวานละมุน ดูอ่อนหวานมาก ๆ เลย

 

แก้ว จริญญา

สวย หรู ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ กับเมคอัพ โทนสีน้ำต่าล ดูอบอุ่น

เป็นลุคที่ แต่งตามง่าย สามารถแต่งเป็น Everyday look ได้เลยค่ะ  

 

แก้ว จริญญา

เพิ่มความเท่ เปรี้ยว แซ่บ! ขึ้นอีกนิด ด้วยการทาริมฝีปาก โทนสีแดงเข้ม ๆ 

 

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา

เปลี่ยนสไตล์มาดูการแต่งตัว ของสาว แก้ว จริญญา กันบ้างค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็จะออกแนวฮิป ๆ มีความเท่ บางลุคก็ออกแนวบอย ๆ มีความเป็นสาวลุย ๆ ดูคล่องตัว อย่างการใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อยืด แมทช์กับ กางเกงยีนส์ทรงบอย เอวสูง มีสไตล์มาก ๆ เลยค่ะ

แก้ว จริญญา 

มาดูลุคออกงาน ของสาวแก้ว กันบ้างค่ะ ที่มาในชุดเดรสแขนยาว กระโปรงหน้าสั้นหลังยาว เสริมลุคด้วยสไตล์การแต่งหน้า แต่งขอบตาเฉี่ยว ๆ กับการรวบ ผมหางม้าสูง

 

แก้ว จริญญา

แฟชั่นลุคเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ แมทช์กับรองเท้าบูทแบบนี้ กร้าวใจมาก ๆ เลย

 

แก้ว จริญญา

ชุดว่ายน้ำ ของสาวแก้ว ดูเรียบง่าย ดูแพง มีความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการเว้าหลัง

 

แก้ว จริญญา

สวยเท่ กระชากวัยสุด ๆ  กับเสื้อคอปกลายเสื้อ เข้ากับทรงผมเปีย 2 ข้าง น่ารักมาก ๆ เลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แต่ละลุค แต่ละสไตล์สวยใส บาดใจ แถมแฟชั่นของสาวแก้ว แต่ละสไตล์ ก็เท่สุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงแล้ว Clubsister ต้องขอแสดงความยินดี กับว่าที่ บ่าว-สาว “โทนี่ – แก้ว” ด้วยนะคะ ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ลุคของ สาวแก้ว ก็ลองเก็บเป็น Ref. ไปแต่งตามกันได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า >///<

 

Credit : IG kaewjarin

Comments

comments