เอาแล้วไงๆช่วงนี้เห็นกันมั้ยคะน้องซิสว่าผมสีดำสนิทกำลังมาแรงสะกดทุกสายตามากๆ Clubsister เห็นว่าช่วงนี้สาวเปรี้ยวสาวเก๋สาวเอเชียเค้าเหมาผมดำงดทำสีกันหมดแล้วหล่ะ ก็ไม่แปลกนะเพราะมันเป็นเฉดสีสะดวกโยธินชนิดที่สามารถกลบผมเสีย ไม่ต้องเติมโคน สระๆไปก็กลายเป็นสีผมธรรมชาติอยู่แล้วที่สำคัญในสาวๆผิวขาวผมสีดำสนิทช่วยให้คุณดูสโนไวท์มากๆด้วย แต่เราเชื่อว่าสาวๆหลายคนก็ยังคงกังวลว่าจะแก่มั้ย? ดูเชยรึเปล่า? บอกเลยว่า Don’t worry คร่าาา~ เพราะในความผมดำนั้นสามารถแต่งหน้าให้แซ่บปังได้ตั้งแต่ลุคธรรมชาติไปจนถึงเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเลย! ลองตามมาดู แต่งหน้าสไตล์สาวผมดำ กันค่ะ

https://imgur.com/gallery/FQZCB 

https://kenh14cdn.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

ลายแทงแรกก็คงต้องให้สาวๆเล็งที่ปากแดงๆกับคิ้วดำๆไว้ก่อนเลยค่ะ เพราความผมดำกับปากสีแดงกำน่าจุ๊บนั้นมันเข้ากันได้อย่างเพอร์เฟคมากๆ ยิ่งถ้าได้เขียนคิ้วสีดำเข้ากับสีผมแล้วล่ะก็บอกเลยว่าความสวยหน้าคมจะบังเกิด! แต่ขอไว้หน่อยนะคะว่าอย่าลงคิ้วดำเข้มจนเกินไปเดี๋ยวใครเค้าจะนึกว่าปลิง!

https://piknu.com/u/yoonara_mood 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.instagram.com/renetachang/ 

แต่ถ้าคุณคือน้องซิสสายสวยใส! แต่งหน้าแรงๆไปไม่สบายใจกลัวบอยเฟรนด์ว่า Clubsister ก็อยากให้จบที่ลุค Soft Peach แบบนี้รับรองรอดเหมือนกัน ไม่ต้องกลัวว่าผมดำจะแต่งหน้าเบาๆแล้วเชย เพราะเลยผลลัพธ์คืองานเผยผิวเกิร์ลลี่สุดๆ

https://www.instagram.com/hyulari/ 

https://kenh14cdn.com/ 

https://kenh14cdn.com/ 

http://k-ayo.tumblr.com/ 

สำหรับสาวๆที่อยากมอบความ Sunshine ให้ใบหน้าที่มีผมดำเป็นองค์ประกอบนั้น..ซิสก็ต้องขอยืนกรานให้แต่งหน้าธีมสี Orange Splash เท่านั้นค่ะ!! รับรองว่าหน้าคุณจะสวยสดใสมองแล้ว Bright! จนมงลงเลยทีเดียว

https://www.instagram.com/_thelittleteapot_/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.instagram.com/maryliascott/ 

https://www.pinterest.com/

สุดท้ายนี้จะแต่งจะเติมยังไงก็ได้แต่อย่าลืมว่าขนตาจงมาเต็ม! เพราะผมสีดำนั้นจะทำให้ดวงตาที่ขนตาปังๆดูคมเข้มน่ามองน่าหลงใหลมากๆ ยิ่งถ้าใส่คอนแทคเลนส์ตาฝรั่งใส่แล้วล่ะก็บอกเลยว่าแปลกดีที่เข้ากันสุดๆกับผมดำสนิทมาก เอาเป็นว่าดวงตาสีฝรั่งของคุณจะดูลึกลับน่ามองและน่าค้นหากว่าที่เคย

Comments

comments