อายไลเนอร์กันน้ำ นั้นก็เป็น หนึ่งในเครื่องสำอาง ที่มีความจำเป็นอย่างมากส่วนหนึ่ง ที่ต้องหารุ่น แบรนด์ ที่เอาอยู่ โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนแบบนี้ เพราะเวลาเราไปทำงานข้างนอก ไปพบปะ เที่ยว หรือ ทำธุระต่าง ๆ คงไม่อยากให้ตาของเราดำ เยิ้ม เป็น panda ใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้ Clubsister เลยจะมาแนะนำ eyeliner ที่สาว ๆ ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด ไปดูกันเลยค่า

 

กรีดแล้วแน่น! 10 อายไลเนอร์กันน้ำ เจอฝนตาก็ไม่ไหล แถมราคาไม่แพง 

อายไลเนอร์กันน้ำ

1. Anastasia beverly hills 

Waterproof creme color Jet-black 

฿ 815.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

eyeliner เนื้อครีมกระปุก ตำนานอันยาวนานของแบรนด์ดัง Anastasia Beverly Hills กับ eyeliner เนื้อแน่น pigment จัดเต็ม แค่เขียนเบา ๆ ก็แน่นแล้วล่ะ แน่นอนว่า ด้วยความที่เป็นเนื้อครีมของเค้า ทำให้การติดทนนั้น ดีอย่าบอกใครเลยเชียว เป็นสูตร waterproof ที่สามารถพุดได้ว่า ดีตลอดกาลเลยล่ะซิส 

อาจจะยากที่ต้องใช้น้ำอุ่นด้วย warm เนื้อ eyeliner สักหน่อย กับพู่กัน แต่รับรองความแน่นเลยค่ะ สามารถ Adapt ใช้ได้ทั้งขอบตาด้านในอีกด้วย ที่สำคัญคืออยู่ติดแน่นมากกว่า 24 ชม. เลยนะ

อายไลเนอร์กันน้ำ

2. MARC JACOBS BEAUTY

Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner 

฿ 990.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

Gel eyeliner ที่มาในรูปแบบของดินสอ หรือ crayon ใช้ง่าย ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู เนื้อเนียนนุ่ม เขียนง่าย และด้วยความนุ่มของเนื้อนั่น เราสามารถเบลนให้สวยฟุ้งได้ ใช้ได้ทั้งเขียน in eye หรือขอบตาทั่วไป หรือจะใช้เป็น base ก่อนแต่ง smoky eye ก็ยังได้ค่ะ

แน่นอนว่า เป็น eyeliner ที่กันน้ำได้ดีมากเช่นกัน ทั้งยังอุดมด้วยคุณค่าจาก vitamin E ด้วยน้า

อายไลเนอร์กันน้ำ

 

3. KVD Vegan beauty

Tattoo Liner

฿ 900.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Liquid eyeliner ที่โด่งดังมาจาก review จาก user ท่านหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุ แต่ eyeliner ของ KVD ก็ยังติดทนคงอยู่ สวย ๆ แบบนั้น ทำให้เกิดการ sold out อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ เพราะเป็น eyeliner ที่ออกแบบมาให้เขียนง่าย ทั้งยังติดทนอยู่ทานตลอดวัน รับรองว่าได้ใช้แล้วจะติดใจเลยล่ะ แถมยังไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วยนะ ไว้ใจได้เลยค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ

 

4. STILA 

Stay all day waterproof liquid eye liner 

฿ 790.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

eyeliner หัวปากกาเมจิก สูตรกันน้ำที่มาพร้อมกับหัวเรียวเล็ก ช่วยให้การเขียน eyeliner ของชาวซิสง่ายยิ่งขึ้น ทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้อีกด้วยนะ ทั้งสีขาว น้ำตาล เขียว เทา มีตัวเลือกให้เหมาะกับแต่ละวันของเรานั่นเองค่ะ เรื่องกันน้ำเค้าก็ไม่น้อยหน้าใครเลยแหล่ะ รับรองว่าไม่เยิ้มแน่นอน

 

 

อายไลเนอร์กันน้ำ

5. HUDA BEAUTY 

Life-Liner Duo pencil & liquid eyeliner

฿ 1,100.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

eyeliner หน้าตาเก๋ ๆ ตัวนี้มาจากแบรนด์เก๋ ๆ อย่าง HUDA beauty ที่พอพูดถึงชื่อแบรนด์แล้วล่ะก็ สามารถมั่นใจในคุณภาพของเค้าได้เลยล่ะ เพราะเนื้อ eyeliner สุดเฉพาะตัว แท่งนี้ จะสามารถเนรมิตดวงตาของคุณ ให้เป๊ะ ปัง ด้วยสีดำเข้ม ทั้งยังติดทนยาวนานมากกว่า 12 ชม. กันน้ำ ไม่เป็นคราบดำ และ ไม่หลุดระหว่างวันด้วยนะ ทั้งยังมี 2 function ให้เลือก ทั้งเขียนด้านใน และ ด้านนอกได้ ตามสะดวกเลย

อายไลเนอร์กันน้ำ

6. COSLUXE 

Trust me auto pencil eyeliner

฿ 219.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

แบรนด์ไทยชื่อดัง ที่ไม่ติดโพลคงไม่ได้ ด้วยคุณภาพที่เกินราคาที่ถูก และ คุ้มเกินราคา กันน้ำได้ทุกสถานการณ์  เขียนง่าย สูตรกันน้ำ ไม่ต้องกลัวว่าจะขอบตาคล้ำเลยค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ

7. FENTY BEAUTY 

Flypencil longwear pencil eyeliner

฿ 800.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ดินสอเขียนขอบตาสูตร long-wear , water-resistant ที่สามารถติดทนนาน มากกว่า 10 ชม. ด้วยการปกป้องน้ำ น้ำมัน และ ความชื้นจากอากาศ ทำให้ eyeliner ตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับช่วงหน้าฝนนี้ 

 

อายไลเนอร์กันน้ำ

8. KVD VEGAN BEAUTY

Lash liner inner liquid eyeliner 

฿ 900.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Eyeliner เนื้อ liquid สูตรติดทนทานที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับ การเขียน eyeliner ด้านในโดยเฉพาะ รับรองว่าไม่เยิ้มใต้ขอบตา ทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยจ้า

อายไลเนอร์กันน้ำ

9. SHISEIDO

MicroLiner Ink

฿ 950.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

eyeliner ในรูปแบบแท่งเรียบง่าย แต่มีความติดทนมากยาวนานถึง 24 ชม. เลยล่ะ สามารถเขียนด้านในขอบตา และ สามารถเขียนเบลอ ๆ ได้อีกด้วย ไม่ต้องห่วงตาแพนด้าอีกต่อไปเลยล่ะซิส 

อายไลเนอร์กันน้ำ

10. COSLUXE

Wanderlist eyeliner

฿ 259.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

eyeliner สีดำสูตรกันน้ำ ไม่เป็นรอยดำใต้ตาระหว่างวัน ด้วยหัวแปรงเรียวยาวเขียนง่าย ทำให้ดวงตาของเราคมสวยได้ตลอดวัน ด้วยราคาที่ถูก เอื้อมถึง กับคุณภาพคับแก้วแบบนี้ ใครจะไม่รัก ถูกมั้ยล่ะซิส !!

อายไลเนอร์กันน้ำ

cr. https://www.sephora.co.th/

Comments

comments