เพราะการกรีดอายไลเนอร์ถือเป็นการสร้างสีสันให้ใบหน้าอย่างหนึ่ง และเทรนด์การกรีดอายไลเนอร์ที่จัดเป็น Major Makeup Trend ที่สาวแฟสายชิคเค้ากำลังฮิตกันหนักมากตอนนี้!! ก็คือ Colorful Eyeliner เทคนิคการกรีดตาด้วยอายไลเนอร์สีสันคัลเลอร์ฟูล เป็นการเพิ่มกิมมิคให้ใบหน้าของสาวๆ ที่สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและใช้ในโอกาสเปรี้ยวซ่าส์ตามงานปาร์ตี้อีเว้นท์ต่างๆ และถ้าคุณเป็นสาวช่างสังเกตก็จะต้องรู้อยู่แล้วว่าการแต่งหน้าโดยใช้อายไลเนอร์ที่มีสีสันสดใสต่างๆ นั้นกลับมาป๊อบทั้งด้านแฟชั่นและความงามซักพักแล้ว ดังนั้นหากน้องซิสกำลังรู้สึกตัวว่าคุณต้องการสีสันใหม่ๆ ในการแต่งหน้า Clubsister ก็บอกเลยว่าสาวๆ สามารถลองใช้อายไลเนอร์สีสันสดใสเทรนด์นี้สร้างเสน่ห์ให้ดวงตาได้เลย

colorful eyeliner
www.instagram.com/a.n.g.e.l.u.h
colorful eyeliner
www.pinterest.com
www.thefashionspot.com
www.spicedbby.tumblr.com

ยกมือขึ้น! ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เซฟเรฟอายไลเนอร์ที่มีสีสันสดใสอยู่ตบอดเวลา แต่.. ก็ยังไม่เคยจัดลงเบ้ากับเค้าจริงๆ ซักที! ถึงแม้จะเป็นแฟนตัวยงของการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติก็เถอะ แต่มือก็ได้แต่ไถ่ไปพร้อมกับลูกตาที่เอาแต่ส่องรูปของคนอื่นแล้วได้แต่ “ว้าว มันสวยจัง” อยู่อย่างนั้นก็คงไม่ไหวนะคะ มาค่ะ! มาทดสอบอายไลเนอร์สีสดใสบนดวงตาของสาวๆ ไปพร้อมกับซิสกัน

www.pinterest.es

เพราะแค่การนำสีเมคอัพที่มีสีสันสวยๆ สดใสสีต่างๆ มาเติมแต่งบนใบหน้าก็ช่วยทำให้คุณได้ลุคสนุกและน่าสนใจมากขึ้นอยู่แล้ว ยิ่งถ้าได้อายไลเนอร์ที่มีสีสันน่ารักๆ มากรีดลงบนเปลือกตาก็คงจะยิ่งเป็นอะไรที่ทำให้คุณดูน่ามองน่าค้นหาเข้าไปใหญ่ ยิ่งถ้าแมทช์คู่สีกับลิปสติกที่สะดุดตาพอกันนะ บอกเลยใบหน้าของคุณสาวๆ วันนั้นจะต้องดูสร้างสรรค์มากแน่ๆ ซิสว่าเผลอๆ จะได้รับคำชมทั้งวัน แถมทุกครั้งที่มองเข้าไปในกระจกก็รู้สึกสดใสไม่ใช่น้อย และนั่นคือพลังของอายไลเนอร์ที่สว่างสดใสและมีสีสันคัลเลอร์ฟูล เพราะมันจะช่วยทำให้คุณมีดวงตาซัมเมอร์อยู่ตลอดเวลา ที่เหมือนเป็นโบนัสก็คือคุณจะรู้สึกสนุกกับการหาเสื้อผ้ามาใส่ และสนุกกับการทำผมมากขึ้นด้วย 

www.instagram.com/anjaabhm
www.instagram.com/annasarelly
www.ecemella.com

ใครไม่ได้มีสกิลการแต่งหน้าที่มันแอดวานซ์มากหรือยังแต่งหน้ามือใหม่ ก็กรีดแค่รูปทรงธรรมดาๆ ก็สวยแล้วหล่ะค่ะ แต่ถ้าคุณมีศิลปะอยู่ในหัวใจและเชื่อมั่นว่าเอาอยู่ก็ลองกรีดอายไลเนอร์ให้มันแฟนซีขึ้นอย่างในเรฟที่ซิสเอามาฝากก็ได้ ส่วนสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าอยากลองกรีดอายไลเนอร์แบบสีก็จริงแต่ยังไม่อยากโดดเด่นจนเกินไป ซิสแนะนำให้ลองหาสีน้ำเงิน สีเขียว หรือสีแดง มาลองกรีดนำร่องก่อนก็ได้ค่ะ รับรองได้สีแต่ไม่เด่นจนเขินแน่ๆ

www.prettymakeup.us
www.bespokedigital.com/work-1
www.pinterest.com

เป็นอีกหนึ่งเมคอัพที่ดูมีความหมายและสดชื่นนะคะซิส ใครรู้ตัวว่าเป็นตัวจี๊ดเรื่องแฟชั่น และไม่กลัวที่จะลองสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นก็เลือกกรีดแบบ 7 วัน 7 สีเลยก็เลิศนะคะ! บอกตรงๆเลยว่าตอนนี้ซิสเองก็คันไม่คันมือแล้วเหมือนกัน เห็นทีต้องไปหาซื้อมาซักสีสองสีเพื่อจะได้จี๊ดบ้างอะไรบ้าง

Comments

comments