เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ใช้แต่งแต้มสีสัน ให้ผิวเราดูสดชื่น สดใส ครีเอทลุคให้เราได้ไม่มีเบื่อเลย และเมคอัพที่สำคัญชูโรง! ให้ดวงตาสวย มีเสน่ห์ ต้องยกให้กับอายแชโดว์กันไปเลยค่ะ วันนี้เราเลยจะขอแนะนำ อายแชโดว์ ราคาเบา ๆ ในราคาหลักสิบ! เหมาะมากๆ กับสาว ๆ ที่เพิ่งหัด เพิ่งเริ่มแต่งหน้า แบบฉบับมือใหม่ทั้งหลายสุด ๆ และยังเป็น อายแชโดว์ ที่หาซื้อได้ง่าย ใน Shopee กันด้วย จะมีตัวไหนน่าใช้นั้น มาดูกัน!!

รวม 9 อายแชโดว์ หลักสิบ! ใน Shopee สวยได้ในงบประหยัดม๊าก!

#1 OH MY EYES 23 เฉดสี

อายแชโดว์ Shopee 01

มาเริ่มกันที่ อายแชโดว์ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้เลยกับ OH MY EYES จาก 2P original มีความพิเศษที่มี เทคโนโลยี Eyelids oil control สามารถช่วยดูดซับความมันบนเปลือกตา ไม่ให้เปลือกตามันเยิ้ม เนื้ออายแชโดว์นุ่มละเอียด เม็ดสีแน่นติดทนนาน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 100% และไม่มีสารระคายเคืองต่าง ๆ ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 23 เฉดสี  3 เนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์เลย ใช้ง่ายแค่ทาด้วยปลายนิ้ว

Shopee : 2poriginal

 


 

#2 PINKFLASH OhMyLove

อายแชโดว์ Shopee

เรียกได้ว่าเป็นอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลต์ และคอนทัวร์ 4 in 1 เลยค่ะตัวนี้ เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น เนื้อละเอียดนุ่มนวล และเรียบเนียน ในพาเลตต์มีสีอายแชโดว์ให้เลือกมากมายหลายสีเลยค่ะ สามารถครีเอทสไตล์การแต่งหน้าได้แบบที่เราต้องการกันเลย จะเลือกทาสีเดี่ยว ๆ หรือจะผสมสีครีเอทสีใหม่ ๆ ก็ได้ ในราคาเบา ๆ

Shopee : pinkflash.th

 


 

#3 Cappuvini

อายแชโดว์ Shopee

อายแชโดว์กลิตเตอร์ตัวดัง! ที่มีรีวิวแน่นมาก! ตัวนี้เป็นเนื้อลิควิด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ทาแล้วดวงตาเป็นประกายระยิบระยับมาก ๆ โดยมี 6 สีให้เลือก ทั้งโทนสีน้ำตาล โทนสีเงิน และโทนสีชมพู ใช้ง่ายสีสวย ทาตาไปเดท ออกงาน หรือไปปาร์ตี้ ครีเอทลุคสุดฮอต! ได้เลย

 Shopee : minijumie.th


 

#4 DIKALU 

Eye shadow 9 colors

อายแชโดว์ Shopee

อายแชโดว์ตัวนี้มีความลูกคุณมาก ๆ โดยตัวนี้ เป็นอายแชโดว์ 9 สี เนื้อดินน้ำมัน มีความละมุนแบบเนื้อกำมะหยี่หน่อย ๆ ในพาเลทอายแชโดว์ มีทั้งสีแบบแมทและแบบประกายชิมเมอร์สีสวยสุด ๆ เบลนสีเกลี่ยสีได้ง่าย สามารถแมทช์คู่สีที่เราชอบได้หลากหลายเลยค่ะ ที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มด้วย

 Shopee : victorcharmbeauty


 

#5 Lameila

อายแชโดว์ Shopee

อายแชโดว์ทาตาที่มีแพคเกจจิ้งสวย มีความหรูหรามาก ๆ เลยค่ะ โดยตัวนี้จะมี 2 โทนสีด้วยกัน ทั้งแบบแมท และแบบกลิตเตอร์ มีประกายชิมเมอร์ ตัวเนื้อสัมผัส เป็นแบบเนื้อดินน้ำมัน ที่ละเอียดอ่อนนุ่ม สีติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ และยังมี 3 เฉดสี ให้ได้เลือกกันด้วย

 Shopee : luo1205


 

#6 odbo Signature

Eyeshadow Palette

อายแชโดว์ Shopee

มาต่อกันที่อายแชโดว์ราคาน่ารัก คุณภาพดี เม็ดสีสวยอย่าง odbo ตัวนี้ โดยในพาเลทอายแชโดว์นี้จะมี 6 สี มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อกลิตเตอร์ ครีเอทลุคให้เปลือกตาสวยปัง ได้หลายแบบ หลายสไตล์เลย โดยมี 4 เฉดสี เป็นเป็นธีม เบอร์ 𝟎𝟏 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 โทนสีส้มสดใส ,เบอร์ 𝟬𝟮 𝗪𝗶𝗻𝘁𝗲𝗿 โทนสีชมพูพีช ,เบอร์ 𝟬3 𝗦𝗽𝗿𝗶𝗻𝗴 โทนสีชมพูบาร์บี้ และ เบอร์ 𝟬4 𝗔𝘂𝘁𝘂𝗺𝗻 โทนสีส้มอมน้ำตาล ซึ่งทั้ง 4 โทนสีนี้เป็นโทนสีที่กำลังฮิตมาก ๆ เลย

Shopee : beleaf


 

#7  Katie Naughty 

อายแชโดว์ Shopee

อายแชโดว์พาเลทตาตัวนี้มีถึง 18 เฉดสี และเป็นโทนสีมีความสายฝ. มาก ๆ เลยค่ะ เนื้ออายแชโดว์ติดทนและเกลี่ยง่าย สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุด ๆ มีเนื้อสัมผัสแบบแมท และแบบกลิตเตอร์ผสมชิมเมอร์แวววาว เป็นอายแชโดว์อีกตัวที่ราคาไม่แพง และน่าใช้มาก ๆ เลย

Shopee : ming00986


 

#8 DIKALU Coco Venus

อายแชโดว์ Shopee

พาเลทตาตัวนี้มี อายแชโดว์ ให้เลือกมากถึง 35 สี เป็นเนื้อสัมผัสแบบฝุ่นและเนื้อดินน้ำมัน มีทั้งแบบสีแมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ โทนสีสวยติดทน พิกเมนท์แน่น สวยมาก ๆ เนื้อสีเกลี่ยง่าย เบลนเข้ากับผิว และยังสามารถผสมสีตา จับแมทช์คู่สีได้หลากหลายเลย โทนสีสไตล์ Autumn แดงก่ำ ๆ อมน้ำตาล-ทอง สวยสุด ๆ 

Shopee : happyshop131


 

#9 Mei Linda Soft Glow Glitter Stick

อายแชโดว์ Shopee

ปิดท้ายกันด้วย อายแชโดว์ Shopee แบบแท่งของแบรนด์ Mei Linda กันค่ะ โดยอายแชโดว์ตัวนี้เป็นแบบชนิดแท่ง เนื้อชิมเมอร์ที่ใช้ง่ายมาก ๆ เนื้อสีเงาวาว ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อทาแล้วเกลี่ยง่าย ครีเอทลุคให้ตาดูสวยเปล่งประกายได้ง่าย ๆ เลย

Shopee : tonyfang1964


จบลงไปแล้วค่ะ กับ 9 อายแชโดว์ หลักสิบ! ใน Shopee สวยได้ในงบประหยัดม๊าก! ลองเก็บเอาไว้เป็นตัวเลือกกันได้เลย 

Comments

comments