ซิสคนไหนเลิฟการแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น คงไม่มีทางจะไม่รู้จัก เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake แบรนด์เครื่องสำอางที่ทั้งถูก และดี ซึ่งวันนี้เราได้รวม เครื่องสำอาง CANMAKE ตัวดังใช้ดี มาฝากเพื่อน ๆ กันถึง 8 ชิ้นด้วยกัน จะมีรุ่นไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

CANMAKE เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น ที่จะเสกให้ได้ความสวยแบบธรรมชาติ และมีเอกลักษณ์ด้วยเครื่องสำอางที่ผสมผสานความวิบวับเป็นประกายชวนค้นหา ที่มีโทนสีที่เน้นความเป็นธรรมชาติ  ตามสไตล์สาวญี่ปุ่น มาในแพคเกจจิ้งน่ารัก ๆ ขนาดพกพาง่าย มาในราคาเซฟ ๆ อยู่ในหลักร้อย 

 

สายญี่ปุ้งราคาเบา ! เปิด 8 เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake ตัวดังใช้ดี

 

1. CANMAKE Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++

เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake

เริ่มต้นด้วย ครีมกันแดดเนื้อเจลของ CANMAKE ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ด้วย SPF50 PA++++ และยังเป็นโทนอัพผิว ให้ผิวโกลว์สุขภาพดีกว่าที่เคยเป็น โดยจะมี 2 สีให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ สีเบอร์ 01 และ สีเบอร์ 02  ซึ่งเบอร์ 01 จะเป็นเนื้อเจลไม่มีสี ทาแล้วผิวจะดูโกลว์ฉ่ำแบบธรรมชาติ ส่วนเบอร์ 02 จะเป็นเนื้อเจลสีขาวที่ช่วยโทนอัปผิวให้ขาวขึ้นอีก 1 สเตป แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนผิวค่อนข้างผิวเข้ม แนะนำให้ใช้เบอร์ 1 นะคะ  โดยทั้ง 2 เบอร์สามารถควบคุมมันได้ดี แต่งหน้าตามได้ ไม่มีปัญหาเยิ้ม 


2. CANMAKE MARSHMALLOW FINISH POWDER ABLOOM

เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake

แป้งโปร่งแสงไม่ผสมรองพื้น ให้ผิวสวยผ่องตลอดวัน  มีเนื้อแป้ง 5 เฉดสี เพื่อปรับสีผิวให้สดชื่น สว่างผ่อง กระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีความเนียน เบลอรูขุมขนได้ สามารถใช้ทาเพื่อเก็บความมันได้ และทำให้ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ระหว่างวันตอนน้ำมันผิวออกมาผิวจะผ่องสว่างดูเป็นผิวสวยดีด้วย แล้วตัวนี้ยังชช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา และรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดี ต้องลองเลยค่ะ !


3. CANMAKE Glow Fleur Cheeks

เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake

บลัชออนแก้มใสโกลว์ต้องตัวนี้  บลัสออนเนื้อ Powder ที่มีชิมเมอร์เนื้อละเอียด ให้สัมผัสเรียบเนียนเม็ดสีชัดเจนเหมือนครีมบลัช ด้วยสารสกัดจากผลแอปเปิ้ล และน้ำมันธรรมชาติ ทาแล้วแก้มจะดูโกลว์สวย แถมติดทนนาน ด้วยส่วนผสมจากผงซิลิกา “ช่วยดูดซับความมัน” ให้บลัชออนไม่เป็นคราบ และติดทนยาวนานตลอดวัน เราสามารถใช้สีที่เราชอบปัด หรือปัดแบบรวม ๆ แบบไหน ก็ได้แก้มใสสวย ๆ แบบสาวญี่ปุ่น ตัวตลับมีขนาดเล็กพกพาง่ายมาพร้อมกับแปรงปัดแก้ม ใช้ได้ทุกคนเลยเพราะอ่อนโยน ปราศจากน้ำมันมิเนอรัล,น้ำหอม, และแอลกอฮอล์ ที่จะทำให้เราแพ้


4. CANMAKE CREAM CHEEK PEARL

เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake

ครีมบลัชขายดีอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นที่เพิ่งพัฒนาสูตรใหม่พร้อมให้ลุคดิวอี้แลดูสดใส CANMAKE CREAM CHEEK PEARL TYPE บลัชออนเนื้อสัมผัสนุ่ม เด้ง ผสานเนื้อเพิร์ลละเอียด ช่วยให้ผิวแก้มฉ่ำโกลว์เป็นระเรื่อ  สามารถติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ติดแมสก์ หยิบมาทาซ้ำระหว่างวัน ไม่ทำให้เป็นคราบ


5. CANMAKE JUICY LIP TINT

เครื่องสำอางแบรนด์ Canmake

ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อออยล์ ให้ปากชุ่มฉ่ำน่าจุ้บ เนื้อลิปมีความฉ่ำ แบบไม่หนักปาก ไม่เหนียวปาก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ปากแห้งมาก เพราะตัวนี้ไม่ทำให้ลิปสติกตกร่อง และแห้งตึงระหว่างวัน  ที่สำคัญคือติดทนในระดับนึงเลย ไม่ติดแมสก์ ใครอยากให้ลิปติดทน แนะนำให้ทารอบแรกทิ้งไว้ 3-5 นาที ก่อนจะทาทับรอบที่ 2 เพื่อให้ติดแน่นคงทนยิ่งขึ้น


6. CANMAKE Silky Souffle Eyes

อายชาโดว์รุ่นดังที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในประเทศญี่ปุ่น อายชาโดว์รุ่นนี้มีความพิเศษที่เนื้อ เนื้อดิวอี้ซูเฟล่ (แบบกึ่งดินน้ำมัน) มีทั้งหมด 6 เฉดสี ผสม Glow Oil เพิ่มความชุ่มชื้น และเม็ดสีสดชัดและติดผิวได้ดี โดยรุ่นนี้จะเป็นเนื้อแบบชิมเมอร์ละเอียด ทำให้เปลือกตาดูมีประกายกำลังดี  ละยังสีติดทนตลอดวัน โทนสีเหมาะทั้งทาทั่วไป และทาไปงานเลยค่ะ


7. CANMAKE MIX EYEBROW

สาว ๆ คนไหนอยากได้คิ้วแบบธรรมชาติ เนื้อสีไม่หนักมาก แนะนำพาเลตต์เขียนคิ้วตัวนี้เลยค่ะ ประกอบไปด้วย 3 สีไล่จากอ่อนไปเข้มพร้อมแปรงสองหัว มีให้เลือกทั้งโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ และสีน้ำตาลอ่อน สามารถนำมาผสมสีให้ใกล้เคียงกับสีผม และนอกจากเขียนคิ้วแล้ว ตัวนี้ยังสามารถนำมาเฉดดิ้ง และนำมาไลท์ดั้งได้ค่ะ


8. CANMAKE QUICK LASH CURLER

อีกหนึ่งไอเทมที่มีรางวัล COSME มาการันตี  มาสคาร่าเนื้อแว็กซ์กันน้ำกันเหงื่อ สูตรทนต่อความมัน  ไม่เลอะเปื้อน ระหว่างวัน สามารถงัดขนตาให้งอนเด้งเรียงเส้นสวย และล็อคขนตาให้อยู่ตัวตลอดทั้งวัน และมีส่วนผสมมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน เมื่อปัดแล้วให้ขนตาเด้ง และดูหนาขึ้น ต่อมาให้ใช้หัวหวียาวสำหรับเคลือบขนตาให้งอนเด้งเส้นต่อเส้น

 

เป็นยังไงบ้าง กับ  8  เครื่องสำอางแบรนด์ CANMAKE ตัวดังใช้ดี ที่หยิบมาแนะนำ แต่ละตัวคือมีรางวัล และรีวิวรับประกันความปังเลยค่ะ ซื้อมาไม่หวังแน่นอน ใช้งานดี แล้วราคาน่ารัก สร้างฟีนิสลุคสาวญี่ปุ่นแบบใส ๆ ตามได้ยากเลยค่ะ สามารถจดลิสต์ไอเทมตามนี้ แล้วไปซื้อได้ที่ ช้อป Canmake ทุกสาขาได้เลยนะ

 

 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

akerufeed

mybestin

Comments

comments