แน่นอนว่าช่วงนี้ จะเป็นช่วงหมด Lock down ถึงเวลาไปแต่งตัว ออกจากบ้านสวย ๆ แล้วล่ะ ! และแน่นอนว่า เราต้องออกจากบ้านพร้อมกับ ลิปสติกสีเจ็บๆ แท่งใหม่ ไฉไล ฟาดไปเลยจ้า !!

ลิปสติกสีเจ็บๆ

ซึ่ง Trend การทาลิปสีเจ็บ ๆ นั้น ก็ยังไม่หมดไปซะทีเดียว ถึงแม้ว่าเปิด 2020 มา นั้น วัยรุ่นหลายคนเลือกจะแต่งแนว Soft glam หรือแนว Fancy ไปเลย แต่การมี Lipstick เจ็บ ๆ ซักแท่ง ก็ไม่ได้เสียหายใช่มั้ยล่ะซิส ถ้าพร้อมจะไปเลือกดูกันแล้วล่ะก็ เลื่อนอ่านต่อเลยจ้า !!

ปลด Lockdown ต้องไปกร๊าว “ลิปสติกสีเจ็บๆ” มาเติมความแซ่บให้ปากปั๊วะ!!

ลิปสติกสีเจ็บๆ

10. Laura Mercier Velour Extreme Matte Lipstick – Fresh 

Lipstick เนื้อแมตต์ขั้นสุด มาในรูปแบบแท่งเรียวยาว สีดำสนิทสวยหรูดูแพง และ ทันสมัย กับทรงเรียวยาวคล้าปากกา ที่สามารถหยิบใส่กระเป๋าใบเล็กได้อย่างสบาย ๆ

ทั้งยังมีสีสันสุดเย้ายวน สัมผัส และ Texture ที่ให้ finish matte สนิท แต่ก็ไม่ทำให้ริมฝีปากแตกลอก ยังคงให้ความนุ่มลื่น สวยงาม และ สามารถกลบสีปากได้อย่างมิดชิดค่ะ

ราคา 250 บาท

แหล่งซื้อ Click

ลิปสติกสีเจ็บๆ

9. SASI by Srichand Jolly Sweet lip tint – 01 Candy Pink

Tint Gel นุ่ม ๆ เป็นเนื้อสัมผัสแบบเยลลี่ ให้สีสันสดใส style วัยรุ่น ได้ finish แบบบางเบา  และ สามารถใช้ทาที่พวงแก้มได้ด้วย เหมาะสำหรับนักศึกษา วัยรุ่น ที่ไม่มีงบมาก ทั้งยังเป็นโทนสีที่เหมาะสำหรับทุกสีผิวอีกด้วยนะ

ที่สำคัญคือ Tint ตัวนี้ติดทนมาก ๆ ทานข้าว ดื่มน้ำ ก็ไม่หลุด ถือว่าเหมาะสำหรำสายทานไม่หยุดแบบเรา ๆ มากค่ะซิส 

ราคา 99 บาท

แหล่งซื้อ Click 

ลิปสติกสีเจ็บๆ

8. 3CE Cloud lip tint – Live a little 

ลิปสติกสีเจ็บๆ อีกแบรนด์ที่หลาย ๆ คนเลิฟมาก ๆ ก็คือ 3CE รุ่นนี้เป็น Tint รุ่นบางเบาดุจก้อนเมฆ ให้สัมผัสนุ่มสบายปาก ไม่แห้ง ไม่ทำให้ปากลอก pigment แน่นสะใจ สามารถกลบสีปากได้มิดเลยติดทนนานมากกกกก

โดยความดีงามคือ ตัวแปรงมาในรูปแบบปลายหยดน้ำ สามารถปาดทาได้อย่างง่ายดาย 

ราคา 525 บาท

แหล่งซื้อ Click 

ลิปสติกสีเจ็บๆ

7. 4U2 I heart You all-day color intense heart lipstick – 07 young lady

Lipstick แบรนด์ดัง ที่มีราคาน่ารัก น่าซื้อ อย่าง 4U2 ที่ออก Collection สุดน่ารักกับ lipstick รูปทรงหัวใจ และ มีเนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์ สีชัด กลบสีปากเก่า ทั้งยังติดทนนาน แต่ถ้าหากว่าซิสเป็นคนริมฝีปากแห้งง่ายล่ะก็ อย่าลืมทา Lip balm ด้วยนะจ้ะ!!

ราคา 79 บาท

แหล่งซื้อ Click

 

 

ลิปสติกสีเจ็บๆ

6. Srichand everyday matte lipstick – 20:00 Dinner Date

อีกแบรนด์นึงที่มี quality ดีมาก ๆ และมีหลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้เจ้า lipstick แท่งนี้แล้วคอนเฟิร์มว่าดีงาม ต้องมี !

Lipstick เนื้อแมตต์ ที่มห้สัมผัสนุ่มลื่นสบายปาก ไม่แห้งมากจนริมฝีปากแตก แน่นอนว่าสามารถทาได้โดยที่ไม่ต้องใช้ Lip balm ก็ได้เช่นกัน และด้วยความ buttery ของนาง เราสามารถใช้ทาที่แก้มได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะ

ราคา 159 บาท

แหล่งซื้อ Click 

ลิปสติกสีเจ็บๆ

5. Holika Holika Water drop tint bomb – 08

Tint รุปแบบแท่ง ที่มีรูปทรงเหมือนหยดน้ำ ทาง่าย ปาดง่าย และมีส่วนประกอบขอน้ำมากถึง 40% ( Jeju water ) ให้ความรู้สึกบางเบาเหมือนการทา Tint เลยค่ะ แต่สีแน่น ติดทน และ ยังมให้ลุคที่ดูแบบ makeup no makeup ไงจ้ะ สาว ๆ สายแต่งหน้าอ่อน ๆ ต้องเลิฟแน่นอน !

ราคา 390 บาท

แหล่งซื้อ Click

ลิปสติกสีเจ็บๆ

4. MUM exclusive lip liquid matte -06

Lipstick liquid เนื้อแมตต์ กำมะหยี่ ให้ finish matte เนียนสวย เป๊ะปังทุกองศา เนื้อนุ่มลื่น กลิ่นหอม ทาง่ายฟิน ๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Jojoba oil และ Vitamin E ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งตึง สวยเป๊ะทั้งวันเลยจ้าซิสส

ราคา 89 บาท

แหล่งซื้อ Click

ลิปสติกสีเจ็บๆ

 

3. Lilybyred mood liar velvet tint – 04 mellow persimmon 

Brand ดังน้องใหม่จากเกาหลี ที่ products แต่ละตัวของเค้าต้องพูดเลยว่า มันดีย์ มาก ๆ เลยล่ะ และแน่นอนว่า Lipstick ของเค้าก็ต้องติด poll เช่นกันค่ะ

เป็น Tint เนื้อกำมะหยี่ ทาง่าย ลื่น ไม่แห้ง ติดทนแบบล้านนนนเปอร์เซ็น ต้องลองเลยล่ะซิส !!

ราคา 279 บาท

แหล่งซื้อ Click 

ลิปสติกสีเจ็บๆ

2. Golden Rose Velvet matte lipstick vitamin E – 31

ลิปสติกเนื้อแมตต์โทนสีส้มน้ำตาล ปิดร่องปากได้เรียบเนียน ติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตกระแหงเป็นขุยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นด้วย โจโจบา ออยล์ ต่อต้านอนุมูลอิสสระ รอยเหี่ยวย่น ด้วยน้ำมันกุหลาบปกป้องริมฝีปากจากสีหมองคล้ำด้วยวิตามินอี ไม่มีสารกันบูดด้วยจ่ะ !!

ราคา 259 บาท

แหล่งซื้อ Click

ลิปสติกสีเจ็บๆ

 

1. NARS power matte lip pigment – Starwomen 

ลิควิดลิปสติกพิกเมนต์แน่นที่สุด ให้สีสวยคมชัดแบบเนียนกริบ เนื้อแมทเรียบสวย ไม่เหนอะหนะ กลบสีริมฝีปากเดิมได้อย่างเนียนสนิทไร้ที่ติ ติดทนนานตลอดวันไม่หลุดแน่นอน

ราคา 420 บาท

แหล่งซื้อ Click 

ลิปสติกสีเจ็บๆ

Credit https://www.konvy.com/

Comments

comments