เราเป็นคนนึงที่ เวลาผิวโดนแดดมาก ๆ หรือวันไหนที่แดดแรงจัด ผิวจะแสบร้อน แดง และอักเสบทันที เราเชื่อเลยว่า มีเพื่อน ๆ หลายคนที่เป็นเหมือนกัน อาการผิวไวต่อแสงแดด เป็นอีกหนึ่งสภาพผิวที่ละเลยไม่ได้ เอาจริง ๆ ถ้าไม่รีบดูแล หรือปลอบประโลมผิวให้ทันท่วงที อาจจะทำให้ผิวอักเสบ และเป็นหนักขึ้นนะ เพราะงั้นใครที่มีอาการผิวไหม้แดด วันนี้เรามี 6 สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด ตัวช่วยฟื้นคืนผิวระคายเคืองสุดปังมาแนะนำ รับรองว่า ใช้ดีทุกตัว ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิวหลังออกแดดได้ดีสุด ๆ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่า

 

แสบหน้า! ต้องเจอ 6 สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด

 

1. Dr.Jart+ Cicapair Calming Gel Cream

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด
https://www.beautysale.pl/sklep/dr-jart-cicapair-tiger-grass-calming-gel-cream-50ml/

เปิดมาที่สกินแคร์ตัวแรก อันนี้เป็นเจลครีมบำรุงผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มาพร้อมเนื้อบางเบาพิเศษ ทั้งยังซึมซาบเร็ว มาพร้อมด้วยส่วนผสมของ Centella Asiatica Extract ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ทั้งยังมีส่วนช่วยลดรอยแดง และลดการระคายต่อผิวด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/dr.jart/dr.jart%2B-cicapair-calming-gel-cream-80ml-48733.html

 

2. Aesop Blue Chamomile Facial Hydrating Masque

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด
https://twitter.com/detailsoftoday/status/1292325804219625477

ถัดมาที่มาสก์บำรุงผิวหน้า Blue Chamomile Facial Hydrating Masque จากแบรนด์ AESOP ตัวนี้อุดมไปด้วย ไนอาซินาไมด์ ,ไบซาบอลอล และโซเดียม คาร์ราจีนาน ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวธรรมดา ไปจนถึงผิวแห้ง เป็นมาสก์ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนมาก ๆ เขาเป็นมาสก์เนื้อน้ำ สูตรเร่งลำเลียงความชุ่มชื่น นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีแล้ว เขายังมีส่วนช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว และฟื้นฟูผิวให้อ่อนนุ่มได้อีกด้วย เพียงแค่มาสก์ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วเช็ดออก หรือทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วค่อยล้างออกตอนเช้าก็ได้ แนะนำให้ลองไปหามาใช้กันดูนะ

พิกัด : https://bit.ly/3Ce8gV6

 

3. Mizumi Skin Barrier Soothing Cream

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด
https://bit.ly/3ysz4zQ

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิว เนื้อครีม Auto Adaptive ใช้ได้กับทุกสภาพผิว จะช่วยปรับความชุ่มชื้น ให้เหมาะสมตามสภาพอากาศ พร้อมมอบสัมผัสนุ่มละมุนดุจซอฟท์บัตเตอร์ ตัวนี้มาพร้อม Complete Ceramide ที่จะช่วยเสริมป้อมปราการผิวขั้นสุด ทั้งยังช่วยเติมเต็มเซลล์ผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรงมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี Omega 3, 6 และ Tocopherols ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายด้วยรังสี UV และ Sweet Corn Extract ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก ลดโอกาสการแพ้ระคายเคืองของผิว ให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับสิ่งแวดล้อมได้ดีขึ้น ตัวนี้อ่อนโยนมากนะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3CoLFFo

 

4. SKIN1004 Madagascar Centella Soothing Cream

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด
https://twitter.com/kimhanshops/status/1414947861687590916

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อเจลสีน้ำตาลบางเบา ที่าให้ผิวรู้สึกสดชื่นแม้สภาพอากาศร้อน เพื่อปลอบประโลมผิว มาพร้อมพลังของ Centella Asiatica และ Ceramides 4 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และปลอบประโลมผิวไปในตัว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอกที่รุนแรงและสารระคายเคืองต่อผิว ทั้งยังช่วยควบคุมการผลิตไขมันส่วนเกิน และฟื้นบำรุงปัญหาผิว สำคัญคืออ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน, มิเนอรัลออยล์, แอลกอฮอล์, SLS /SLS, สีสังเคราะห์ และการทดลองกับสัตว์ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3fXXWtf

 

5. Innisfree Aloe Revital Soothing Gel

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด
https://www.cuilaoni.tk/ProductDetail.aspx?iid=176613464&pr=23.88

ถัดมาที่เจลบำรุงผิวอเนกประสงค์ ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ออร์แกนิคจากเกาะเชจูถึง 93% ซึ่งเขาเป็น Aloe Vitalizing Energy™ สารประกอบจากว่างหางจระเข้ที่สดใหม่ดุจดั่งมีชีวิต ที่จะมาช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะบนชั้นผิว เพื่อทำให้ผิวมีชีวิตชีวา และสดชื่น แถมเจลของเขายังเป็นแบบอเนกประสงค์ด้วย สามารถทาได้กับผิวทุกๆ บริเวณอย่างเช่นผม, ใบหน้า, แขน และขา เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองนะ แถมราคาไม่แพงด้วย สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีก ฉะนั้นของมันต้องมีค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/innisfree/innisfree-aloe-revital-soothing-gel-300ml-32859.html

 

6. Provamed Aloe Vera Gel Organic 100%

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด
https://bit.ly/3SKLPxY

ตัวสุดท้าย เจลสารสกัดว่านหางจระเข้ออร์แกนิค 100% ที่อุดมไปด้วย CUCUMBER EXTRACT ช่วยดูแลผิวแห้งขาดน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น และต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ทั้งยังมี GOTU KOLA จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจล และอิลาสตินในชั้นผิว พร้อมลดปัญหาสิว การอักเสบ และลดรอยสิว มี ELIX-IR ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และ Infrared ซึ่งทำลายผิวได้ลึกกว่า ทำให้ผิวไม่แสบร้อนขณะออกแดด และสุดท้ายคือ HYDRACTIN ที่จะมาช่วยเติมพลังงานผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสดชื่น และทำงานได้ดีขึ้น ราคาหลักร้อยเท่านั้น แต่ช่วยกู้ผิวไหม้แดดได้ดี๊ดี เพราะงั้นใครที่มีปัญหาผิวไหม้แดด หรือมีอาการแสบร้อนหลังออกแดดบ่อย ๆ ลองไปหามาใช้กันดู ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคานะ ทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ นอกจากจะช่วยปลอบประดลมผิวแล้ว ยังลดสิว ลดการอักเสบได้อีก น่าลองมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3SKLPxY

 

สกินแคร์กู้ผิวไหม้จากแสงแดด

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวไหม้แดด หน้าแดง แสบ ลอก ลองไปหาสกินแคร์เหล่านี้มาใช้กันดู บอกเลยว่า ช่วยกู้ผิวได้อย่างแน่นอน ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไปด้วยนะ ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีก สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments