อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ต้องอาบน้ำมั้ยล่ะ ใครที่ชอบใช้ครีมอาบน้ำ หรือสบู่เหลว วันนี้เรามีของดีมากแนะนำ รับรองว่า อาบแล้วฟินเวอร์! ฟองนุ่ม ๆ กลิ่นหอม ๆ และแน่นอนว่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ทันที แถมยังช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ดีอีกด้วยนะ รวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้วทั้งหมด 5 ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม เนื้อเนียนนุ่ม อาบแล้วผิวไม่เอี๊ยด จะมีครีมอาบน้ำตัวไหน น่าตำบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 5 ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม นุ่มๆ พร้อมบำรุงผิวชุ่มชื้นทันที

 

1. Yobelle Sparkling White Milk Whip Body Wash

ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม
https://bit.ly/3vLXOkD

เปิดมาที่ครีมอาบน้ำตัวแรก อันนี้เป็นของ Miruku Whip Moisturizer Shower Cream เขาเป็นครีมอาน้ำเนื้อฟองวิบหนานุ่ม ด้วยเทคโนโลยี ที่จะทำให้เนื้อครีมเปลี่ยนเป็นฟองวิปเมื่อสัมผัส รู้สึกว่าจะมี 3 สูตร Sparkling White Milk Whip Body Wash, Moisture Lush Milky Whip Body Wash และ Berry Bright Milky Whip Body Wash อย่างสูตรแรกนั้น จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน

แถมเขายังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากดอกเชอร์รี่บลอสซั่ม และ Milk Proteinโปรตีนจากน้ำนมบริสุทธิ์อีกด้วย ส่วน Moisture Lush จะผสานสารสกัดจากชาเขียว เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ Berry Bright Milky จะผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ 6 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใส ทั้งสองตัวนี้มี 3X Moisturizer Complex คุณค่าจากโปรตีนน้ำนมและไฮยาลูรอน ที่จะช่วยคงความชุ่มชื้น เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมละมุนติดผิวด้วยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3xVbH2w

 

2. Bouncia Elegant Relax Floral Body Soap

ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม
https://www.lazada.co.th/products/bouncia-body-soap-i2536759598.html

ถัดมาที่ครีมอาบน้ำ BOUNCIA เป็นครีมอาบน้ำยี่ห้อที่นิยมที่สุดใน Onsen ประเทศญี่ปุ่น ได้รางวัล Cosme Award มาการันตีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ตัวนี้ผสานคุณค่าของ Hyaluronic Acid, Collagen และ Milk Butter มาพร้อมฟองครีมละเอียด อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อนโยนแบบ Premium Floral ด้วย เนื้อครีมอาบน้ำคือ เนียนนุ่มมาก ๆ อาบน้ำแล้วฟินสุด ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากลอง ไปตำมาใช้กันได้เลยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3vGxgkK

 

3. A Bonne Shower Cream Snail Yogurt Whip Cream

ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม
https://bit.ly/3MuZuWv

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้น ที่ผสานคุณค่า Yogurt Extract, Snail Secretion Filtrate และ Vitamin B3 มาพร้อมฟองน้ำนมที่อุดมไปด้วยน้ำนม จะช่วยทำความสะอาด และปรนนิบัติผิวของคุณไปพร้อม ๆ กัน ให้ผิวรู้สึกสะอาด ไม่เอี๊ยด ทั้งยังนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งประกาย แถมเขายังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยไปได้ในตัวอีกด้วย ทั้งนี้ ตัวครีมอาบน้ำของเขา ยังอ่อนโยนสุด ๆ เพราะได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษด้วยเอสเซ้นส์จากธรรมชาติ

ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว นอจากนี้ เขายังมีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยกระชับผิว ลดเลือนจุด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวได้ด้วย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/3xQ2c4O

 

4. Snail White Body Wash Natural White

ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม
https://bit.ly/3LAONSl

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น สูตรเข้มข้น ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวกาย ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ให้ฟองเนื้อละเอียดนุ่ม และล้างออกง่าย ผสานด้วยสารสกัดเมือกหอยทากสูตรพิเศษ และสารสกัดมะนาวคาเวียร์ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3vEnzmI

 

5. Miruku Whip Moisturizer Shower Cream

ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม
https://www.facebook.com/photo/?fbid=1176698355794868&set=pcb.1176703675794336

ตัวสุดท้าย เป็นครีมอาบน้ำของ Miruku มาพร้อมเนื้อวิปเนียนแน่น ไม่ระคายผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมหลักจากนมฮอกไกโดแท้ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาถึงไทยแล้ว ให้กลิ่นหอมนุ่ม ละมุน ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย ซึ่งเขามีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก! ตามที่เพื่อน ๆ เห็นในรูปเลย เป็นอีกหนึ่งครีมอาบน้ำเนื้อนุ่ม ๆ ที่ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/3EPLPXf

 

ครีมอาบน้ำเนื้อวิปครีม
https://bit.ly/3kfMRT3

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาครีมอาบน้ำ เนื้อนุ่ม ๆ มาใช้กันอยู่ เลือกได้เลย จากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ รับรองว่า ใช้ดีทุกตัวค่ะ สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ ลองไปหามาใช้กันดู ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Comments

comments