ใครๆก็ชอบพูดว่า “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” แต่สำหรับซิสแล้ว “เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดอ้อนค่ะ!” เพราะเสน่ห์ของสาวๆ อย่างเราที่น่าหลงใหลที่สุดก็คือการออดอ้อนนี่แหละ ที่ถือเป็นการเติมเสน่ห์ให้คุณน่าเอ็นดูน่าหลงใหล แต่จะว่าไปใช่ว่าจริตนี้ผู้หญิงทุกคนจะถนัดหรือสามารถ จริงไหมคะ!? ฉะนั้นวันนี้ Clubsister เลยหาทางลัดฉายแววความหวานแบบอ้อนๆ ด้วยการเปลี่ยนบุคลิกให้ตัวคุณดูเป็นสาวขี้อ้อนจาก 10 ทรงผมสาวขี้อ้อน กันดูบ้าง! งานนี้ซิสรับรองว่าทำตามปุ๊บ! คุณจะได้ลุคอ่อยอ่อนๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติมาก แถมยังจะช่วยให้หนุ่มๆหรือคนที่พบเห็นรู้สึกหลงรัก ยิ่งเห็นยิ่งใจบางด้วยนะ!

 

www.instagram.com/haneulina

ผมยาวลอนหลุด+หน้าม้าซีทรู ทรงนี้ไม่ยากและน่ารักสดใสมากๆ ไม่ต้องทำอะไรมากแค่จัดลอนคลายๆ แค่ช่วงปลายผมแบบนี้เลยจ้า หน้าม้าก็อาจจะลูบแว็กซ์เบาๆ ขอให้แหวกๆ แบบซีทรูหน่อยเท่านั้นเอง

 

ทรงผมสาวขี้อ้อน
www.instagram.com/ohme_makeup

สาวผมบ๊อบทรงนี้อ้อนแบบดีงามพระรามแปดมากค่ะ!! ทำไม่ยากด้วยนะ แค่ไดร์ผมพองๆ งุ้มๆ ให้ดูมีวอลลุ่มหน่อย ที่สำคัญคือหน้าม้าหน้านะคะ นอกจากจะดูขี้อ้อนหวานๆแล้ว ยังแลดูอ่อนเยาว์ซนนิดๆดีด้วยนะ หน้าก็ไม่ต้องโบกมากนะคะซิส แต่งอ่อนๆใสๆเลิศกว่า

 

www.twitter.com/aquamood1994

สาวผมสั้นที่ทำผมสีอ่อนโทน Brown, Blonde, Bambi Brown หรือใดๆก็ตามซิสแนะนำให้ตำตามทรงนี้ด่วนค่ะ อ้อนมากกก แค่ไดร์ผมตรงธรรมชาติ หน้าม้าบางๆ ทิ้งตัวสวยๆ แล้วรวบผมแบบตกๆหลุดๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ แหมมม เห็นแล้วมันน่าเอามือมาทัดผมให้จริงๆ

 

www.pinterest.com

ลอนเมอร์เมด ลอนนี้จะไม่ให้จัดอยู่ในหมวดหมู่ของทรงผมสาวขี้อ้อนไม่ได้เลยนะคะซิส เพราะแค่สไตล์ลอนก็ดูหวานน่ารักอยู่แล้ว สาวคนไหนทำลอนนี้แล้วไม่ดูขี้อ้อนขึ้น มุ้งมิ้งขึ้น เป็นไปไม่ได้เลย ยิ่งถ้าหากิ๊บเล็กๆ มาติดนิดๆ หน่อยๆยิ่งเป็นการเพิ่มความน่าสนได้ดี

 

www.pinterest.com

สาวๆน้องซิสที่เป็นผู้หญิงชอบทำสีผม โดยเฉพาะสีผมจัดๆ ถ้ากลัวว่าจะไม่มีทรงผมสาวขี้อ้อนให้ตำต้องลองทรงนี้ค่ะ เค้าลอนผมโดยเฉพาะช่วงปอยด้านหน้า แล้วเกล้าผมมวยแบบหลวมๆ ประหนึ่งว่ากำลงจะมวยผมอาบน้ำเท่านั้นแหละ คุณก็จะได้ทรงผมอ่อยอ่อนๆ แบบในรูปมาครอบครอง

 

www.instagram.com/lala__hair

คุณสาวๆที่ผมยาวประบ่าระยะ Lob ก็ไม่ต้องรีบตัดพ้อ คิดว่าแล้วฉันจะไปทำทรงอ้อนๆทรงไหนได้นะคะ ยิ่งผมประบ่านี่แหละยิ่งง่ายต่อการทำ ทรงผมสาวขี้อ้อน นักล่ะ แค่คุณสาวๆ ไดร์ผมงุ้มนิดงุ้มหน่อย ที่สำคัญคือยิ่งมีหน้าม้ายิ่งหวาน ใส่แว็กซ์ลูบผมให้จับกันเป็นช่อๆ ดูเป็นทรงก็ได้ลุคออดอ้อนมาครอบครองแล้ว

 

www.imgur.com/A2LHzZO

ผมบลอนด์ทองเบอร์สุดก็ยังสามารถปรับให้เป็นลุคสาวหน้าหวานขี้อ้อนได้ด้วยทรงนี้นะคะ ลอนผมมาม่าคลื่นใหญ่ แสกกลางและติดกิ๊บเล็กๆน่ารัก สำคัญที่สุดคือดึงลูกผมที่เป็นลอนให้ออกมามีกระแดะอ่อยๆหน่อย หงาน่าดูชมเชียวหล่ะ!

 

www.instagram.com/lala__hair

คุณน้องซิสคนไหนที่เป็นสาวมั่นชอบตัดผมสั้นแบบ Pixie Hairstyle ซิสก็มีทรงนี้มาแนะนำให้สาวๆเอาไว้ทำอ้อนแฟนหนุ่ม หรือเพื่อเซ็ทผมเพิ่มเสน่ห์ให้ลุคคุณดูเปลี่ยนไปจากสไตล์เฉี่ยวเปรี้ยวซ่าส์บ้าง! ใต้ความสั้นทะมัดทะแมงยังแฝงความหวานอ้อนจากหน้าม้าซีทรูไว้ด้วยนะ

 

www.pinkage.co.kr

Imperfect Pony Hair เพราะความไม่เพอร์เฟคของการมัดหางม้าจะทำให้สาวๆ ที่มัดผมแบบนี้ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลเสมอ ดังนั้นการที่ปล่อยให้ลูกผมตกลงมากไม่มากก็น้อย แล้วมัดหางม้าแบบหลวมๆ นั้นเป็นอะไรที่ออดอ้ออนออเซาะสายตาคนมองมากๆ เชื่อซิสสิ!

 

www.instagram.com/milomilo_official

การมัดครึ่งผมอาจจะให้ความรู้สึกเรียบร้อยถ้าเป็นผมตรงธรรมชาติ แต่เมื่อสาวๆลองม้วนลอนจัดเต็มแบบนี้ ซิสบอกได้คำเดียวว่าหวานมากเว่อร์ มองแล้วละมุนตาพาอ้อนสุดๆ โดยเฉพาะถ้าสาวๆ ทำสีผมอ่อนๆ ยิ่งเข้ากันมากๆ ขอให้รัดครึ่งสูงๆหน่อยจะได้ดูสดใสร่าเริงมากกว่าเดิมนะคะ

Comments

comments