มาแรงมากๆ สำหรับงานแฟชั่นสุดอลังการ Met Gala 2019 ที่รวมตัวเหล่าแฟนิสต้าตัวแม่ ที่โดดเด่นในเรื่องแฟชั่น และเป็นงานประจำปีของสาวกแฟชั่นเลยก็ว่าได้  ซึ่งธีมงานในปีนี้ คือ “Camp: Notes on Fashion” กับแฟชั่นที่มาในแนวเล่นใหญ่เกินจริง เสียดสี ล้อเลียน หลุดโลกสุดๆ แต่ต้องไม่หลุดความเป็นตัวตน ปีนี้ตัวแม่อย่าง Lady Gaga, Serena Williams, Harry Styles และAlessandro Michele ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Gucci มาเป็นประธานรับเชิญร่วมกับ Anna Wintour  คือขนลุกกับรายชื่อของแม่งานมาก แค่รายชื่อยังขนาดนี้><

           แอบบอกว่า..เหล่าคนดังเลือกแฟชั่นที่เป็นตัวเองออกมาได้อย่างสุดๆเลย ถือว่าแฟชั่นปีนี้มันมาแรงมาก รวมไปถึงเรื่องของแฟชั่นที่ไม่จำกัดเพศ #unisex ในงาน Met Gala ปีนี้คือเรียกได้ว่า ผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ได้ ตีโจทย์หลุดโลกได้แตกมาก! และบอกได้เลยว่าทุกคนจัดเต็มมาก แบบที่ไม่มีใครคาดถึงแน่นอน คือแต่ละชุด ต้องฆ่าให้ตาย ไม่งั้นอยู่ไม่ได้จริงๆค่ะ มาดูกันว่ามันจะสามารถไปต่อยอดแฟชั่นอื่นๆอะไรได้อีกบ้างในปีนี้! เหล่าคนดัวจะจัดเต็มกันมาแค่ไหน! มาดูกันเลย

Lady Gaga

แฟชั่นลุคของแม่ ทั้ง4 ลุค ดูยังไงก็เป็นตัวเธอมากๆ ทั้งสีและลูกเล้นของชุด

 

Serena Williams

 

Harry Styles

 

Alessandro Michele

ทั้ง 2 คนโดนเด่นมาก ในเรื่องของ แฟชั่นไม่จำเพศ บอกให้รู้เลยว่า ไม่ว่าเสื้อผ้าของผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ก็ใส่ได้^^ 

 

Anna Wintour

ความคุณแม่ ยืน 1 มาก!! จะกี่ปีคุณแม่ก็ปัง

 

หรือจะเป็นดาราอีกหลายๆคน ที่เรียกว่าขนเสื้อผ้าจัดเต็มมางานนี้เลย จัดเต็มสุดๆไปเลย

ยอมมาก!

กรุยกรายมาก และก็สวยมากเช่นกัน ยิ่งใหญ่ยิ่งชนะ 

อันนี้คือเลิศมาก ที่สุดของความคิดสร้างสรรค์

            ปีนี้คือทุกคนปังมากจริงๆค่ะ ต้องยอมให้เเล้วกับงานแฟชั่น Met Gala ในปี 2019 นี้! ปีหน้าได้ข่าวมีธีมมาแล้วด้วยนะ จะเป็นอะไรต้องรอติดตาม แต่แอบขอบอกว่า แฟชั่นปีนี้มาแน่ๆ แต่จะเป็นอะไร สไตล์ไหนต้องรอติดตามจริงๆค่ะ ^^ 

Comments

comments