แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย… ในนาทีนี้ใครไม่รู้จักวง BNK48 ถือว่าเอ้าท์สุดไปเลยนะจ๊ะ!! ไอดอลยุคใหม่ของประเทศไทยที่ถูกออกแบบจากวง AKB48 จากประเทศญี่ปุ่น สมาชิกในวงมี 28 คน โดยมีสมาชิกหลัก16คน สมาชิกสำรอง12 คน เเต่ที่แน่ๆเลยวง Girl Group นี้มีเพลงฮิตที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือ “เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย”  บอกเลยว่าเพลงน่ารักสุดๆ เเต่ที่สำคัญไปกว่าเพลงนั่น…ก็คือนักร้องสาวทุกคน ซึ่งมีความเป็นไอดอลสูงมาก ไม่ว่าจะด้านการเรียน การกีฬา การร้อง การเต้น แต่ที่ฮอตและเป็นที่น่าสนใจอยู่ในตอนนี้ก็คือสามสาว ปัญ,เจนนิษฐ์ และเฌอปราง ที่หน้าตาน่ารักมีเอกลักษณ์ ความสามารถรอบตัวและฮอตสุดๆไปเลย เลยอยากจะพาซิสทุกคนไปส่องแฟชั่นน่ารักๆ เก๋ๆ ของทั้งสามคน ไปดูเลยว่าจะน่ารักแค่ไหน มาดูกันเลย!! 

 

1.ปัญ (ปัญสิกรณ์ ติยะกร)  

หนึ่งในสมาชิกไอดอลสาวของวง BNK48 ที่กำลังมาแรง ปัญ BNK48 นอกจากความน่ารักที่แฟนๆได้เห็นกันแล้ว เธอคนนี้ยังมีความสามารถด้านการเรียนด้วย สามารถผ่านการสอบ GED และยื่นเข้าเรียนมหาลัยได้ตั้งแต่อายุ 17 ปี ที่ Stamford International University น่ารักแล้วยังเก่งสุดๆไปเลย!! มาส่องแฟชั่นของปัญกัน!! 

CR : https://www.instagram.com/pun.bnk48official/

โอ๊ยยยเเค่เสื้อยืดธรรมดามีแจ็คเก็ตตัวโปรด กับหน้าตาอันสดใสเเละน่ารักแบบนี้ แฟชั่นเเค่นี้ก็เอาอยู่เเล้ว!! 

 

   2. เจนนิษฐ์ (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ)

สาวน้อยคนนี้ก็ฮอตเช่นกัน! เจนนิษฐ์ BNK48 อายุแค่ 17 ปี เป็นดาวโรงเรียนคนดังจากโรงเรียนนานาชาติ SISB ทั้งน่ารักและด้วยความสตรองแต่อ่อนโยน จนแฟนๆเรียกเธอว่า “ลูกพี่” ล่าสุดกับตำแหน่งที่เธอได้รับ รองกัปตันของวง TEAM BIII (บีทรี) ไปส่องความน่ารักและแฟชั่นของเธอได้เลย!!

 

CR : https://www.instagram.com/jennis.bnk48official/

แฟชั่นเรียบๆได้ลุคเท่ตามสไตล์ของสาวไทยเลย น่ารักและดูสมวัยมากๆ 

 

  3. เฌอปราง (เฌอปราง อารีย์กุล)

มาถึงกัปตันวง BNK48 สาว เฌอปรางBNK48 มีความน่ารักและสดใสสะดุดตามากๆ อายุ22ปี กำลังเรียนอยู่ที่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี(เอก) วิชาโทฟิสิกส์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เลยน้า>< น่ารัก เเถมยังเก่งสุดๆ ทัศนคติของเธอก็ดีมาก เหมาะสมกับคำว่าไอดอลที่มีคุณภาพจริงๆ ไอดอลของจริงต้องแบบนี้!! ว่าเเล้วก็…ไปส่องแฟชั่นของเฌอปรางกันเลยดีกว่า

CR : https://www.instagram.com/cherprang.bnk48official/?hl=th

โอ๊ยยยยแฟชั่นนางก็ชิคและเก๋สามสไตล์ของเฌอปรางคล้ายกับสาวญี่ปุ่นมากๆ  ซึ่งเอาจริงๆเเค่เสื้อยืดธรรมดาๆก็ยังน่ารัก เพราะหน้าตาที่สวยเเละความน่ารักของเฌอปราง!! 

 

ส่องแฟชั่นของทั้ง3สาว ปัญ,เจนนิษฐ์ และเฌอปราง แห่งวง BNK48 เป็นยังไงกันบางคะ? เห็นแบบนี้เเล้วยังไม่จุใจก็ตามผลงานของทั้งสามคนได้ใน Instagram และ Facebook ได้เลย!! น้องๆที่ยังเรียนอยู๋ถ้าอยากจะหาไอดอลมาเป็นแรงบันดาลใจในชีวิต ก็ต้องหาแบบ 3 สาวไอดอลคุณภาพนะคะ จะว่าไปเเล้วขอตัวไปฟังเพลงก่อนนะ..ฮ่าๆ แล้วเจอกันใหม่นะคะซิส^^ 

Comments

comments