เป็นสาวเป็นนางเรื่องของทรงผมก็ไม่มีอะไรให้เลือกมากนักหรอกนอกจากตัดสั้นบ้างไว้ยาวบ้าง ก็แล้วแต่ว่าสาวๆจะอินทรงไหนสั้นยาวแค่ไหน แต่ถ้าถาม Clubsister ว่าตอนนี้ทรงไหนมาทรงอินและช่วยให้หน้าตาของสาวๆดูเปล่งปลั่งขึ้น! ซิสก็ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ผมทรง “LOB BANG หรือ ทรงผมประบ่ากับหน้าม้าซีทรู” เป็นทรงที่กำลังมาและปังสุดๆแล้ว ด้วยความที่เป็นผมยาวประบ่าไม่สั้นมากจึงตอบโจทย์ทั้งสาวที่อยากผมสั้นขึ้นแบบไม่เด๋อและสาวที่ชอบผมสั้นอยู่แล้วแต่ไม่อยากไว้ยาวมาก ที่สำคัญผมที่ยาวระดับนี้เมื่อตัดหน้ามาสไลด์บวกเข้าไปแล้วมันเข้ากันมากๆ ผลลัพธ์ที่ได้หน้าสาวๆก็จะดูเด็กลงแบ๊วลงอย่างเห็นได้ชัดเลยหล่ะค่ะ!

https://www.pinterest.com/ 

https://hair.cm/ 

https://www.tukuoke.com/ 

https://www.instagram.com/ulzzang.koreannn/ 

http://xonxen.net/ 

LOB หรือ Long Bob Hair ผมบ็อบไม่สั้นไม่ยาวระดับประบ่าที่ผู้หญิงเรานิยมตัดกันเพราะความยาวกำลังดีแต่ทรงนี้จะยิ่งดียิ่งปังกว่าเมื่อแอ็ดความ Bang! แบบหน้าม้าซีทรูลงไปด้วย ความเลิศที่เราเห็นได้ชัดๆจากผมทรงนี้ก็คือสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสาวๆได้หลายแบบหลายสไตล์เลหล่ะ ที่สำคัญทรงนี้เค้าสะดวกโยธินเซ็ทไม่ต้องเยอะก็ดูดีได้เพราะความหน้าม้าซีทรูกับผมประบ่าเป็นทรงที่ปล่อยเซอร์ก็ดูมีวอลลุ่ม ตรงเป๊ะก็ดูเปรี้ยวชิคดีต่อใจ แต่ถ้าอยากสวยแพงออกงานแล้วไฉไลก็ม้วนลอนหลวมๆให้สวยใสได้ไม่แพ้กัน

https://www.instagram.com/chloedebarros/ 

https://locari.jp/posts/ 

https://www.okchicas.com/ 

http://weheartit.com/ 

http://ar-mag.jp/hair/432/ 

ส่วนเรื่องความหน้าเด็กเมื่อตัดทรง LOB BANG นี่ก็ไม่ต้องสืบเลยนะคะซิส เพราะความหน้าม้าซีทรูเป็นอะไรที่ส่งเสริมให้ใบหน้าสาวเราดูเด็กลงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และด้วยความยาวที่ประบ่ามันก็จะดูสดใสสไตล์มัธยมยังไงยังงั้นเลย จะสังเกตได้ว่าพอเป็นหน้าม้าบ็อบก็จะกลายเป็นชิคๆแนวๆไป พอจะหน้าม้ากับผมยาว Long Hair ก็แลดูเป็นสาวมีอายุไปซะงั้น ทีนี้ความลงตัวทั้งหน้าเอ๊าะและสดใสเลยมาตกลงที่ LOB BANG!! ผมประบ่ากับหน้าม้าซีทรูนี่แหละเป๊ะสุด!

http://ar-mag.jp/hair/432/ 

https://hair.cm/ 

https://beauty.hotpepper.jp/ 

https://www.instagram.com/sano_nanuk/ 

https://www.beauty-navi.com/ 

Comments

comments