นาทีนี้ไม่มีเทรนด์เสื้อผ้าไหนมาแรงเท่ากับเสื้อผ้าเวียดนามแล้วค่ะ กระแสมาแรงเกินต้าน ไม่ว่าเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไทย หรือนักแสดง ต่างนิยมกันมาก ๆ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม ถึง 8 แบรนด์ด้วยกัน ให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปช้อปปิ้งกัน ว่าแต่จะแบรนด์ไหน สไตล์ไหนบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

8 แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม งานเนี้ยบ ดีไซน์ปัง ไปทั้งทีต้องเก็บให้เรียบ

 

1.Mamavirus

แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม

เปิดด้วยแบรนด์แรก Mamavirus แบรนด์ดังที่ผู้ติดตามใน IG มากกว่า 200k ด้วยดีไซน์สุดแซ่บ  Cut-out ที่หลากหลายตัว เนื้อผ้าแบบซีทรู และเนื้อผ้ากริตเตอร์ เซ็กซี่จัดเต็มสุด ๆ ออกแบบได้เก๋ ล้ำ ไม่ซ้ำใคร เปรี้ยวจี้ดถึงใจ ตัวแม่ ตัวมัม ทั้งหลายแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ


2.Onon Made’

แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม

ต่อมา แบรนด์ On Madé แบรนด์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2015 นับเป็นเวลากว่า 8 ปี ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นที่รู้จักมาก ๆ แถมยังดังไกลมาถึงต่างประเทศ โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 200,000  user ด้วยกัน  โดยแบรนด์นี้จะเด้นเสื้อผ้าสายหวาน โทนชมพู ดีเทลจัดเต็ม มาพร้อมระบาย ลูกไม้ เสริมคุณหนู มีความผสมผสานหลากหลายสไตล์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งความเป็นฝรั่งเศส และจีน เป็นลุคลูกคุณที่ดูแซ่บไม่เบา เหมาะสำหรับใส่ไปงานปาร์ตี้ อย่าง งานวันเกิด งานคอนเสิร์ต ใส่แล้วเริ่ด จึ้งสุดในงาน


3.Dottie

แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ได้อยากแต่งตัวจัดจ้านเกินไป แต่งตัวง่ายใน Everydaylook แนะนำแบรนด์เสื้อผ้า Dottie เสื้อผ้าคิ้ว ๆ เหมาะกับเด็กวัยเรียน เพราะเสื้อผ้าเขาจะมีความน่ารักมากกว่าเซ็กซี่ แล้วยังใส่ง่าย ทั้งไปเที่ยว และทำงาน และยังเหมาะกับคนแต่งตัวสไตล์ Minimal เพราะเสื้อผ้าของเขาจะค่อยข้างเรียบ ๆ ไม่เน้นดีเทลเยอะ เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว สาวเกา สายฝอ ใส่ได้หมดเลยค่ะ เพราะเขามีหลายหลายดีไซน์ให้เลือกช้อป


4.Wet Avocado

แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม

อีกหนึ่งร้านมาแรง ที่สาว ๆ สายแฟไม่รู้ใครไม่รู้จักกันแบรนด์ Wet Avocado เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ใครยังไม่เคยสั่ง แนะนำให้สั่ง เป็นแบรนด์ดังที่อินฟลูต่างใส่กันเยอะมาก เสื้อผ้าสไตล์สายฝอ แซ่บเว่อ ๆ แต่คงความแสบซนคนตัวดื้อ มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อเลย เผ็ดทุกลุค เข้าไปส่องปุ๊บ ต้องได้จัดสักตัว


5.CICI

เสื้อผ้าเวียดนามแบรนด์ CICI งานเรียบหรู ลัคชู ขอยกให้กับแบรนด์นี้เลยค่ะ คัตติ้งสุดเนี้ยบ พร้อมออกงาน แถมใครที่เคยไปหน้าร้าน จะรู้เลยว่าทางร้านบริการดี และใส่ใจลูกค้ามาก ๆ ใครที่มีไปงานที่ต้องใส่เสื้อผ้าทางการบ่อย ๆ  ต้องการความเรียบร้อย สุภาพ ร้านนี้ตอบโจทย์อย่างยิ่ง ใส่แล้วให้ฟีลเหมือนลูกคุณหนู ใส่แล้วสวยยิ่งขึ้น ตรงตามสรีระของเรา ทำให้กลบจุดด้อย และดันจุดเด่นให้สวยมากขึ้น 


6. L Seoul

แบรนด์ L Seoul เสื้อผ้าสไตล์หวานปนเซ็กซี่ เน้นผ้าระบาย ดอกไม้ และโบ แต่ละตัวมีความผสมผสานความเป็นเอเชีย และยุโรปได้ดี ดีเทลเยอะ คัตติ้งสวย โดยทางแบรนด์เข้าใจสัดส่วนผู้หญิงได้ดี ทำให้สาว ๆ คนไหนใส่ก็สวย แถมยังใส่ง่ายเหมาะทั้ง ใส่ไปดินเนอร์ และงานคอนเสิร์ตเลยค่ะ


7.Huelley Rose

แบรนด์เสื้อผ้า Huelley Rose แบรนด์ฮิตมากับดีไซน์เสื้อผ้าที่มีความเซ็กซี่ สวยแซ่บแบบซุกซน มีทั้งชุดสั้น ชุดยาว มาพร้อมกับโบว์หวาน ๆ เสื้อผ้าของเขาจะเน้นโชว์ส่วนที่ผู้หญิงแต่ละคนมีความสวยแตกต่างกันออกไปในแต่ละชุด เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย แถมใส่สวยอีกด้วย


8. Rechic

ปิดจบด้วย แบรนด์ Rechic เจ้าแม่เดรสสวย ถูกใจสาว ๆ ที่ชอบใส่ชุดกระโปรง สาวสายหวานทั้งหลายต้องแบรนด์นี้เลยจ้า ชุดกระโปรงหลากหลายดีไซน์ คัตติ้งเป๊ะ เสริมส่วนหน้าอก เว้าเอว เสริมสะโพก พูดเลยว่าใส่แบรนด์นี้มีแต่สวยกับสวย แล้วยังใส่ง่ายเข้ากับทุกลุค เป็นอีกร้านเลยที่ควรเก็บ

 

นี้ก็เป็น 8 แบรนด์เสื้อผ้าเวียดนาม ที่เราแนะนำ ใครที่กำลังมีเพลนไปเที่ยวเวียดนามลองแวะที่ shop ของแต่ละแบรนด์ ส่วนใครที่อยู่ไทย ไม่ได้เดินทาง ก็อย่าพึ่งน้อยใจไป เราสามารถสั่งเสื้อผ้ามาได้ เพราะบางร้านเป็น World wide shopping หรือพรีออเดอร์ตามความสะดวกเลยค่ะ แต่รับรองสั่งมาไม่ผิดหวัง ดีไซน์เริ่ด งานแฟขอยกให้ประเทศนี้เลยค่ะ

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

praew

Comments

comments