สีแดงเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลปีใหม่ของชาวจีน คนไทยเชื้อสายจีนอย่างเรามักนิยมใส่ชุดตรุษจีน กี่เพ้า เพื่อเยี่ยมบ้านบรรพบุรุษ สำหรับ ตรุษจีน 2567 ที่ตรงกับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้แล้ว ใครที่ยังไม่มี ชุดตรุษจีน ปัง ๆ ต้องดูเลยค่ะ รวม ชุดตรุษจีน จากร้าน IG ถึง 8 ร้านด้วยกัน พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ 

 

รวม 8 ชุุดตรุษจีน ใน IG น่ารักสดใส เฮง ๆ พร้อมรับอั่งเปา

 

1.lamignonne_edition

ชุุดตรุษจีน

ถ้าพูดถึงชุดเดรสน่ารัก ๆ สไตล์สาวหวาน ต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลยค่ะ สำหรับช่วงตรุษจีน ทางร้านได้ออกเดรสใหม่ หลายหลายดีไซน์ ใส่ได้กับทั้งวันตรุษจีน วันคริสมาสต์ และวาเลนไทน์ เลยค่ะ ถ้าพูดถึงการคัตติ้งบอกเลยว่าเนียบ สมกับราคาอย่างยิ่ง ความพิเศษของแบรนด์นี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ มีไซซ์ให้เลือกตั้งแต่ xs ยัน 4xl ซึ่งไม่ว่าสาว ๆ จะหุ่นแบบไหนก็ตามสามารถใส่ชุดสวย ๆ จากร้านนี้ได้

IG: lamignonne_edition


2.friendthings.ig

ชุุดตรุษจีน

ใครกำลังมองหาเดรสใส่ไปตรุษจีนสบาย ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ชุดเดรสของเขาเป็นผ้าชีฟอง ใส่พริ้ว ๆ ระบายอากาศ เหมาะมากกับวันสบาย ๆ  มีทั้งเดรสคอจีนกุ๊นคอ และเดรสแขนยาว ให้เลือกเลยค่ะ เดรสไม่รัดรูป ช่วงปลายแขนจะเป็นปลายปล่อย ใส่สบายมาก เป็นเดรส Everyday ของสาว ๆ ได้เลยค่ะ

IG: friendthings.ig


3.phakpa.brand

ชุุดตรุษจีน

ขออั่งเปาแบบตัวแม่ตัวมัม ต้องร้านนี้เลยค่ะการออกแบบสุดเฟียชล้ำสมัย ดีไซน์น้อยแต่มาก ปังมากบอกเลย เขามีขายทั้ง เสื้อครอป กระโปรง กางเกง เดรส ให้เลือกซื้อเลยค่ะ เข้าไปช้อปกันนะ ของหมดเร็วเว่อ ชอบต้องจัดนะสาว

IG: phakpa.brand


4.deardarling.brand

ชุุดตรุษจีน

ที่สุดแห่งความสดใสกับแบรนด์นี้ deardarling.brand ร้านนี้มีเสื้อผ้าสวย ๆ ให้เลือกเพียบ ส่วนช่วงตรุษจีนเองก็ออกเสื้อผ้าให้เลือกเป็น 10 ชุด เหมือนกัน มีทั้ง เดรสแขนจั้ม ๆ คิ้ว ๆ และชุดเซ็ทตรุษจีน คิ้วมาก สดใสเกินร้อย มีให้เลือกหลายแบบ สามารถสั่งซื้อได้ทาง IG และทาง Lazada ได้เลยนะ แล้วชุดเขาไม่ได้จีนจ๋าด้วย หยิบใส่ง่ายมาก ไม่ต้องเป็นวันตรุษจีนก็สามารถใส่ได้ ไปตำ !

IG: deardarling.brand


5.nrm_neramit 

ต่อมา กับ ร้าน nrm_neramit  ร้านเสื้อที่ทางร้านออกแบบ และตัดเย็บเอง หาซ้ำที่อื่นไม่ได้ มีกี่เพ้าให้เลือกเยอะ มีทั้งแบบเสื้อคอปีน เสื้อแขนกุด เดรสผ้า ร้านนี้จะเป็นกี่เพ้าสไตล์โมเดิล ที่หยิบใส่กี่ปีก็ได้ไม่เอาท์  สำหรับร้านนี้มีช่องทางการช้อปทั้ง shopee และดูสินค้าจริงได้ที่ร้าน jiksaw ที่สยาม ซอย 3 

IG: nrm_neramit


6.icyicyofficial

เสื้อผ้าสไตล์หวาน ๆ ดีเทลแน่น ฟีลลูกคุณ ห้ามพลาด ร้าน icyicyofficial  เลยค่ะ ช่วงตรุษจีนเขาได้ออกชุดเดรสในรูปมาด้วย ดีเทลแขนน่ารักมาก มีความหวาน แต่แอบแซ่บเบา ๆ มีความสุภาพ เดรสนี้ถูกใจ อาม่า อากง แน่นอนซิส

IG: icyicyofficial


7.ploytai.official 

ต่อมากับร้าน ploytai.official ร้านนี้จะรวมทั้งเสื้อผ้าหวาน ๆ และแซ่บ ๆ ไว้ด้วยกัน และคอลใหม่ที่ออกมาเป็นชุดธีมตรุษจีนก็ออกมาได้อย่างน่ารัก และแบบดีไซน์เก๋ ๆ ไม่ธรรมดา ที่ไม่สาวชอบแต่งตัวแบบไหนก็มาร้านนี้ คอลตรุษจีนที่ออกมาจะมีทั้ง เดรส ชุดเซ็ท เสื้อยืด หลากหลายแบบมาก บอกเลยว่าเลือกได้ฉ่ำ ลองแวะเข้าไปดูกัน หรือจะชวนเพื่อนมา F ชุดด้วยกันก็เริ่ด เข้าได้กับสาวทุกสไตล์จริง ๆ

IG: ploytai.official


8.Danita.bangkok

ปิดจบด้วย ร้าน Danita.bangkok ชุดตรุษจีนแบบเท่ห์ มีทั้งแบบเซ็ท เสื้อ และกางเกงขาสั้น และชุดเดรสลายดอกไม้สวย ๆ แมตช์กับแว่นตาดำสักหน่อย คือคนเท่ห์ คนคูลของแท้ แถมยังเป็นชุดที่ไม่ได้โป๊มากมาย ใส่แล้วที่บ้านปลื้ม ใครสนใจสั่งซื้อสินค้ากับร้านนี้ สั่งจองผ่านไลน์ของร้าน หรือบางชุดมีจำหน่ายใน LAZADA, POMELO และ LINE MY SHOP เลยค่ะ

IG: danita__studio

 

นี้ก็เป็น ชุุดตรุษจีน จากทั้ง 8 ร้าน ใน IG สำหรับเพื่อนคนไหนยังไม่มีชุดใส่ในงานตรุษจีนต้องรีบ F กันให้ว่อง เดี๋ยวไม่ทันนะเออ แล้วบางร้านเขาเปิดให้ F กันแล้ว ช้าหมดอดปังน้า ใครชอบสไตล์ลองเข้าไปส่องกันดูนะ  บางร้านมีหน้าร้านด้วยนะ ไปเลือกซื้อกันเลยค่ะ

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

เสื้อผ้า Minimal ร้าน Lamignonne Dresses

Comments

comments