เราเป็นผู้หญิงไง จะให้สักแบบดุดันแบบหนุ่ม ๆ เขา ก็ไม่ได้ป่ะ เพราะงั้น ใครที่กำลังมีแพลนสักอยู่ วันนี้เรามีไอเดียลายสัก สไตล์เกาหลีมาฝาก เป็นลายสักน่ารัก ๆ ที่สาว ๆ สามารถหยิบไปทำตามกันได้ ไม่น่ากลัว ไม่รกตา ไม่ดูดุดันจนเกินไปด้วย รับรองว่า งานดีมาก! ทั้งน่ารัก ปุ๊กปิ๊ก และดูสดใส เหมาะกับสาว ๆ อย่างเราที่สุด หยิบมาให้ดูกันวันนี้ทั้งหมด 25 ไอเดียรอยสักลายผลไม้ งานดี คิ้วท์แรง ไม่ต้องไปสักถึงเกาหลี แค่มีแบบ ก็สามารถนำไปสักได้ที่ร้านสักดี ๆ ในประเทศไทยได้เลย เลือกเลย สวยทุกรายค่ะ แต่จะมีลายไหนน่าลองหยิบมาทำตามบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ไอเดียรอยสักลายผลไม้ งานดี คิ้วท์แรง ไม่ต้องไปสักถึงเกาหลี

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

เปิดมาที่ไอเดียแรก เป็นไอเดียลายสักแบบเรียงเป็นแถวตรง อันนี้จะรวมทั้งลายผลไม้และลายดอกไม้เข้าด้วยกัน ดูไม่เยอะ ไม่รกนะ เพราะเป็นลายแบบเล็ก ๆ เองอะ ก็จะมีทั้งลายเชอร์รี่และสตอรว์เบอร์รี่ ส่วนดอกไม้ ก็จะเป็นลายดอกมะลิ กับใบโคลเวอร์

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

รอยสักลายผลไม้ ไอเดียที่สอง เป็นผลไม้ที่ทั้งคนไทยและคนต่างชาติชอบทาน แตงโมนั่นเองค่ะซิส ไ่ม่ได้มาทั้งลูกนะ ครั้งนี้มาเป็นชิ้น น่ารักและดูละมุนมาก

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

อันน้จะเป็นลาย Grapefruits ที่มาแบบครึ่งซีกเท่านั้น

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

เติมความสดชื่นอีกสักนิด ด้วยไอเดียลายสักน้องเลม่อนค่ะ มาทั้งแบบเป็นผลและแบบครึ่งลูด สีสันสดใสมาก

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ผลส้มว่าคิ้วท์แล้ว อันนี้เป็นลายสักชิ้นผลไส้ม น่ารักมาก ถือว่าเก็บลายละเอียดได้ดีนะ ดูออกอยู่ว่าเป็นอะไร

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ไอเดียนี้เป็นผลไม้ที่ให้พลังงานสูง แถมยังมีคอเลสเตอรอลและไขมันน้อยมากด้วย นั่นก็คือ มะเดื่อฝรั่ง หรือลูกฟิก (Fig) นั่นเอง นอกจากนี้ยังเติมความฟรุ้งฟริ้งเข้ามาอีก ทำให้ไอเดียนี้ดูไม่ทื่อเกินไป น่ารักมาก

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

รอยสักลายผลไม้ ไอเดียนี้ฮอตมาก ในหมู่สาวเกาหลี มีหลายอย่างเลย หนึ่งในนั้นก็คือ พีช หยิบไอเดียมาให้ดูหลายแบบเลย อย่างลายนี้ ก็จะเป็นผลพีชน่ารัก ๆ ที่มีน้องผีเสื้อ เข้ามาดม

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สายมินิมอล เขาก็จะสักเป็นลายผลพีชเดี่ยว ๆ แบบนี้อย่างเดียว ก็ถือว่าน่ารักแล้วค่ะ ไม่ต้องเติมอะไรเข้ามาเยอะแยะ ก็ดูดีแล้ว

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

หรือจะสักที่จ้อเท้าก็ได้นะ อันนี้จะเป็นลายผลพีช ที่มาทั้งแบบผลและแบบหั่นแล้ว สีสันน่ารักมาก ละมุนตา ดูคิ้วท์อะ สักตามแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน สวย!

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สดใสๆ ไปกับไอเดียลายสักรูปผลส้ม สีส้มสดใส เท่านี้ก็ดูคิ้วท์แล้ว ไม่ต้องแตะเติมอะไรมากมาย

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ไอเดียลายผลพีชน่ารัก ๆ ทั้งแบบผล หั่นชิ้น หั่นซีก แถมยังมีใบไม้ปลิวลงมากอีก ดีเทลสวยมาก ปรบมือให้เลยค่ะ

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ไอเดียรอยสักลายผลไม้ เป็นลายผลพีชนั่นแหละ แต่จะเพิ่มความน่าสนใจของลายเส้นเข้ามาอีกหน่อย ก็จะบวกการตีกรอบสามเหลี่ยมเข้าไป ทำให้ไอเดียนี้ดูน่าสนใจมากขึ้น

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

แพงขึ้นมาอีกค่ะสาว ๆ ผลไม้ธรรมดา มันไม่เด่น มันต้องผลไม้ฝังเพชรสิ อันนี้จะเป็นลายผลแอปเปิ้ลเพชรสีทับทิม สวยมาก มีความเปล่งประกาย ดูหรูหรา ดูแพงขึ้นมากทันที

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สักเรียงแถวตรงบริเวณข้อพับแขน ไม่รู้อะ คนละหมวด แต่ดูเข้ากัน ให้ความรู่สึกสดชื่น น่ารัก ดูสดใส มีทั้งลายดอกไม้อย่าง ดอกคาร์เนชั่นและดอกอะไรสักอย่างสีเหลืองจุ๋มจิ๋ม ปิดท้ายด้วยลายสักผลไม้ จะเป็นลายผลทับทิม มีทั้งแบบลูกและแบบที่แกะแล้ว

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ต่ำลงมากหน่อย สักที่บริเวณข้อเท้า อันนี้จะสักลายแบบเรียงแถวตรง มเป็นลายผลไม้ทั้งหมดเลยนะ น่ารักมาก เป็นผลไม้ทรงกลมค่ะ ก็จะมีทั้งแอปเปิ้ลแดง ผลส้มสดใสและท้ายสุด เป็นน้องพีชน่ารัก ๆ 

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สักที่ช่วงหัวไหล่ด้านหน้า อันนี้จะเป็นลายผลแอปเปิ้ลแดง ที่เสมือนจริงมากแม่! มีความเล่นสี แบบไล่สีเข้มอ่อน ผสมสีต่าง ๆ แถมยังมีหยดน้ำเพิ่มเข้ามาอีก ปังเวอร์

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

น่ารักมาก ไอเดียนี้กินใจข้าพเจ้าแรกมากจ้า! เป็นลายแบบกลุ่ม ๆ ที่สักออกมาแล้ว ไม่รก ไม่เยอะ ไม่เวอร์ มีทั้งลายผลไม้และดอกไม้ รวมอยู่ในลายสักเดียว ก็จะมีทั้ง เชอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่และดอกทิวลิป จุ๋มจิ๋มมากจริง ๆ 

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

อีกหนึ่งลาย ที่เรียกได้ว่า มาแรงมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่นเกาหลี คือลายเชอร์รี่ เอาจริง ๆ มีหลายแบบมาก อย่างแบบที่เราหยิบมาให้ดูนี้ จะสักที่บริเวณด้านหน้าบ่า เป็นลายเชอร์รี่ที่ดูเปล่งประกายมาก เพราะเขาจะเติมลายแบบระยิบระยับเข้ามาด้วย น่ารักมาก

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สักบริเวณต้นแขน ก็นิยมสักกันเยอะอยู่เหมือนกันนะ อันนี้มาแบบคู่ค่ะ มีทั้งลายสตอรว์เบอร์รี่และลายพีช สีต่างกัน แต่จับคู่กันแล้ว ดูเข้ากันได้ดี

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สักลายสตรอว์เบอร์รี่ แต่ไม่ใช่คนสตอนะคะซิส! ไอเดียถัดมา เป็นการสักลายผลสตรอว์เบอร์รี่ ไว้ที่ช่วงหัวไหล่ อันนี้ก็คือ เป็นส่วนที่เห็นชัด ถ้าใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือแขนกุด น่ารักดี ผลไม้สดใหม่ สีคือแจ่มมาก

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

แค่นี้ก็พอแล้ว รู้ใช่มั้ยว่าันคือรายอะไร ใช่แล้วค่ะ นี่คือสับปะรด แต่ไม่ได้มาเป็นผลนะ น้องมาเป็นชิ้นครับ น่ารักมาก ชอบรายละเอียดของเขาอะ คือเก็บรายละเอียดดีมาก ทำลายสักออกมาได้สวย เหมือนจริง

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

สดใส สัญลักษณ์ของซัมเมอร์ไทม์ กับไอเดียลายสักผลไม้ ลายสับปะรดสีเหลือง น่าตาน่ารับประทาน อันนี้จะสักอยู่ที่บริเวณ ด้านข้างใกล้ ๆ กับข้อมือ ลายไม่ได้ดูใกญ่มากนะ สาว ๆ สามารถหยิบไปทำตามกันได้

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

หวาน ๆ ฉ่ำ ๆ เปรี้ยวนิด ๆ ตามสไตล์ราสเบอร์รี่ ผลมีสีแดงขนาดเล็ก ที่พอมาอยู่บนแขนเราแล้ว ดูคิ้วท์มาก

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ลายเล็ก ๆ แต่สักหลายลายหน่อย แบบนี้ก็น่ารักดีนะ เป็นลายผลไม้ทั้งหมดเลย กระจาย ๆ กันไป มีทั้ง พีช เชอร์รี่และองุ่น แม้จะสักลายลาย แต่ก็ไม่ได้ดูรกตาจนเกินไป แต่กลับดูน่ารักมากกว่า

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

ไอเดียรอยสักลายผลไม้ ไอเดียสุดท้าย น่ารักมาก เป็นลายน้องเลม่อนสีเหลือง สักบริเวณ เหนือข้อพับแขนขึ้นมากอีก ให้ฟินิชที่ดูสดใส ปิ๊กปิ๊ก ดูแบบสดชื่นดีอะ

 

ไอเดียรอยสักลายผลไม้

 

น่ารักมาก ใครที่กำลังมองหา ไอเดียรอยสักลายผลไม้ สไตล์เกาหลีอยู่ ลองหยิบไอเดียที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ไปสักตามกันได้นะ มันน่ารักและดูสดใสมากจริง ๆ ค่ะ เหมาะกับผู้หญิงอย่างพวกเราเป็นที่สุด รับรองว่า โดนใจคนอยากสักแน่นอน ลายเล็ก ๆ ปุ๊กปิ๊ก จุ๋มจิ๋ม เห็นแล้วอยากลองสักตามดูบ้างอะ น่ารัก!

 

 

photo credit :  heemee.tattoo, tattoo.haneul, ไอเดียรอยสักลายผลไม้

Comments

comments