และแล้วคอลเลคชั่นคั่นฤดูกาลของ Gucci ก็เเรียกกระแสได้ปังล้านแปดอย่างที่คิด!!

ด้วยเคมเปญสุดแหวกแหกทุกกฎที่มี Title ว่า “Soul Scene,” เน้นกลิ่นอายความเป็น Northern Soul movement จากอังกฤษยุค ’60s ที่ดึงเอานายแบบนางแบบผิวสีเท่านั้นมาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดความแซ่บๆแบบโซลๆของหนุ่มสาวยุค 60’s สายปาร์ตี้!! ซึ่งอันที่จริง Clubsister ก็แอบตื่นเต้นตั้งแต่เห็น exclusive casting videos ของเหล่านายแบบนางแบบคนดำแล้วหล่ะ แอบลุ้นอยู่ว่าจะออกมาเผ็ซเด็ดแค่ไหน!?

 

แล้วมันก็แจ่มดั่งใจจริงๆค่ะซิสขาาา~ ทั้งเรื่องของสไตล์ที่ถ่ายทอดความมันส์ความสนุกสนานของแฟชั่นในช่วง 60’s ออกมาได้ชัดเจนเห็นภาพ อินสไปร์ผ่านลวดลายสีสันของเสื้อผ้าที่ยังไงๆก็ไม่ทิ้งความเป็น Gucci ไปเลย แล้วสิ่งสำคัญที่ทำให้เคมเปญนี้ออกมาปังจับใจก็เพราะได้ Photographer ชาวแอฟริกาใต้ฝีมือฉมังอย่าง Malick Sidibé ที่ดังเรื่องการถ่ายภาพ portrait แนว nightlife & youth culture มาถ่ายทอดบรรยากาศที่เหล่า models กำลังสนุกสนานกันฉบับ London Club ทั้งแดนซ์ทั้งโพสต์โดยทุก movement สวมใส่เสื้อผ้าของ Gucci Pre-Fall 2017 อยู่นั้นเอง

 

งานนี้ต้องปรบมือรัวๆให้กับ Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ผู้ชุบชีวิตให้กุชชี่กลับมาดีวันดีคืนจนถึงคอลเลคชั่นนี้จริงๆ บอกตรงๆตอนนี้อยากรู้มากว่า Gucci upcoming จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราอีกกก~

____________________________

Source : https://fashionista.com/

Comments

comments