มีแต่คนบอกว่า ชานมไข่มุกอะ กินเยอะมันไม่ดีต่อสุขภาพนะ อย่ากินเยอะ เดี๋ยวก็อ้วนหรอก รู้ค่ะ รู้! แต่จะทำยังไงได้เล่า ก็ในเมื่อคนมักรัก สายชามไข่มุกอย่างเรา พอโดนห้าม โดนทักแบบนี้แล้ว มันเฟลนะเว้ย! แต่วันนี้ ความรู้สึกนั้นจะหายไป เรามีชานมสูตรไม่อ้วนมากแนะนำค่ะ รับรองว่ากินแล้ว ไม่อ้วน แถมยังอร่อย ช่วยควบคุมน้ำหนัก ให้หุ่นเป๊ะปังได้อีก หยิบมาบอกต่อวันนี้ 5 ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน กินดี อร่อย แถมไม่อ้วน! สายชาไข่มุกต้องลอง ไม่ต้องไปซื้อที่ร้านค่ะ สั่งมาชงดื่มเองที่บ้าน อร่อยเหมือนกัน แถมยังเป็นแบบคลีน ๆ ดื่มแล้วไม่ทำร้ายหุ่น เริ่ดมาก! เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนรักรูปร่าง แต่จะมีของยี่ห้ออะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

  5 ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน กินดี อร่อย แถมไม่อ้วน!  

 

1. Irene Milkacha Healthy Milk Tea

 

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน

เปิดมาที่เจ้าแรก ตัวนี้จะเป็นของ Irene Milkacha เป็นชานมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม ทั้งแอปเปิ้ลไฟเบอร์ จากธรรมชาติ, คอลลาเจน จากปลาทะเทน้ำลึก, สารสกัดจากชาเขียว และสุดท้าย สารสกัดจากถั่วขาว ดื่มแล้วไม่อ้วน เพราะน้ำตาล 0% ให้พลังงาน 60 Kcal ปราศจากคอเลสเตรอล และไขมันทรานส์ด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ และกระตุ้นระบบขับถ่าย ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เหมาะมากสำหรับคนที่ถ่ายยาก

ทั้งนี้ตัวถั่วขาว ยังช่วยเผาผลาญไขมันไปได้ในตัวด้วย ส่วนชาเขียว มีส่วนช่วยชะลอความอ่อนเยาว์ และคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ชงง่าย หอม แถมอร่อย ต่างจากชานมไข่มุกที่เราไปซื้อกินตามร้านนะ อันนี้กินแล้วไม่อ้วนค่ะ แถมยังช่วยให้อึคล่อง และบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย เริ่ดมาก!

 

2. Swane Milk Tea Brown SugarSwane Zero

 

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน

เป็นคนนึงที่ชอบกินชานมไข่มุก สูตร Brown Sugar มาก ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าอ้วน ก็จะกิน แต่ตัวนี้ เป็นชานมไข่มุกแคลต่ำ สูตรเบิร์นไข่มัน! คือเป็นมิติใหม่ของชานมบราวน์ชูก้า ที่กินแล้วไม่อ้วน แถมช่วยเผาผลาญไขมันได้ด้วย แถมเขายังไม่มีน้ำตาล ที่หวานนั้น ไม่ใช่น้ำตาล แต่ใช้หญ้าหวานแทน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อสุขภาพแบบเน้น ๆ ถึง 17 ชนิด ทั้งช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และยังช่วยลดคอเลสเตอรอลไม่ดีในร่างกาย

พร้อมเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลดีให้แก่ร่างกายแทนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี L-carnitine fumarate ที่ดีกับหัวใจ แต่ใจร้ายกับไขมัน ดื่มต่อเนื่อง รับรองว่าเห็นผลว่า น้ำหนักลดลง หุ่นดีขึ้น เหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ดื่มแล้วช่วยให้อิ่มนาน อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหารได้ แถมคนเป็นเบาหวานก็กินได้นะ คือน่าลองมาก อร่อย เข้มข้น ดื่มแล้วไม่รู้สึกผิด!

 

3. ชานม Luxklao

 

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน

ตัวที่สาม ชานม Luxklao จริง ๆ เขามี 3 รสชาติให้เลือก ทั้งชาไทย ชานม และเนสวีต้า ว่ากันว่าอร่อยทุกรสเลยค่ะ รสชาติเหมือนต้นตำหรับเลย เพียงแต่กินแล้วไม่อ้วน แถมดีต่อสุขภาพด้วยนะ กินได้ทุกวัน เขาว่ากันว่า เห็นผลว่า น้ำหนักลดลง และพุงแฟบ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองเลยด้วยนะ

ตัวนี้ไม่มีน้ำตาล ไขมันทรานส์ ไขมันอิ่มตัว และคอเลสเตอรอล ทั้งยังเคลต่ำ แถมไฟเบอร์สูง ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายด้วย เป็นสูตรลดเร็ว ลดไว ชงง่าย แถมอร่อยมาก ที่สำคัญคือ เป็นนาชมที่คนรีวิวแน่นมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมากินกันดู มีให้รสให้เลือกด้วย เชื่อว่าน่าจะถูกใจ คนชอบดื่มชานมไข่มุกแน่นอน

 

4. Chanome Milk Tea Healthy and Slim

 

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน ตัวที่สี่ เขาเป็นชานมสูตรคลีน กินแล้วไม่อ้วน ดื่มได้แบบไม่รู้สึกผิด เพราะแคลต่ำ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน และไม่ทำให้อ้วนด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมดี ๆ มากมาย ทั้งชานมไข่มุกสูตรคลีน จากไต้หวัน หญ้าหวาน คอลลาเจน โครเมียม คีเลต ไฟเบอร์ แอลคาร์นิทีน และถั่วขาว ที่จะมาช่วยในเรื่องของควบคุมน้ำหนัก ลดความอยากอาหารได้ แถมยังช่วยให้อิ่มนานด้วยนะ นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาล และคอเลสเตอรอลในร่างกายด้วย

ที่สำคัญคือมีใยอาหาร ที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย รับรองว่ากินแล้วไม่อ้วน ยังไม่หมดค่ะ เขายังช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ และสร้างกล้ามเนื้อได้อีก เริ่ด! ตัวไข่มุกของเขา ทำมาจากบุกที่มีไฟเบอร์สูง แตกต่างจากไข่มุกตามร้านชาไข่มุกทั่วไป รับรองว่าอร่อยแน่นอน 

 

5. Coriko Milk Tea

 

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน

ชานมไข่มุกตัวสุดท้าย ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ มันทั้งหวานมัน กลมกล่อม แถมไข่มุกหนึบหนับ แต่กินแล้ว ไม่อ้วน! เขาเป็นชานมไข่มุก ที่กินแล้วไม่ทำลายสุขภาพ แถมยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสุดปัง เยอะมาก! ที่สำคัญไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันด้วยนะ อร่อยเหมือนไปซื้อที่ร้าน แต่ให้ประโยชน์ และดีต่อสุขภาพของเรามากกว่า

นอกจากจะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย เพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย ลดหุ่น ลดน้ำหนักแล้ว ตัวนี้ยังช่วยทำให้ความอยากอาหารของเราลดลงด้วย แถมกินเข้าไปแล้ว ยังช่วยให้อิ่มนาน เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่ามีขายแล้วรึยังนะ ใครที่สนใจ ลองไปตามหากันดูเนอะ

 

ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน

 

ใครที่กำลังมองหา ชานมไข่มุก สูตรไม่อ้วน มาชงดื่ม ช่วงลดน้ำหนัก หรือลดหุ่นอยู่ สามารถตามไปตำมาลองกันได้นะ แต่ละตัว ก็รีวิวแน่น ๆ เหมือนกันค่ะ น่าลองทุกตัวเลย นี่ก็ว่าจะลองไปตำมาดื่มดูบ้าง อยากหุ่นสวย แบบไม่ต้องงดกินชานมไข่มุอะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับคนชอบชานมไข่มุก แต่ก็ไม่อยากอ้วนด้วย ยังไงก็ลองไปหามากินกันดูได้นะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

photo credit : Irene, Swane, Luxklao, Chanome, Coriko 

Comments

comments