บทความนี้เราจะมาเอาใจสาวสายหวานกันหน่อยด้วย ‘5 อายไลน์เนอร์สีน้ำตาลสุดละมุน ที่สาวสายหวานต้องไม่พลาด’ ขอบอกว่าการกรีดอายไลน์เนอร์เนี่ยนอกจากจะช่วยทำให้ดวงตาแลดูกลมโต มีเสน่ห์มากขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้สาว ๆ ดูสวยละมุนขึ้นได้อีกด้วยอายไลน์เนอร์สีน้ำตาล ที่เส้นดูไม่ชัดจนเกินไป ทำให้ได้ลุคซอฟต์ ๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ขอบอกเลยว่าสวยสะกดสุด ๆ ว่าแล้วจะมี 5 อายไลน์เนอร์สีน้ำตาล สุดละมุน ตัวไหนบ้าง เรามาดูกันเลยจ้า >>>>>

# 1  Innisfree – Always New Autoliner

อายไลน์เนอร์ของแบรนด์ Innisfree เป็นแบรนด์ธรรมชาตินิยมจากประเทศเกาหลีแบรนด์แรก ไม่ใช่แต่คนในประเทศเกาหลีที่รักในแบรนด์นี้ คนไทยก็รักไม่แพ้กันค่ะ 555+ โดยเฉพาะอายไลน์เนอร์ตัวนี้ที่จะมีความแหลมพร้อมเขียนตาอยู่เสมอ เพียงแค่ปิดปลอกดินสอ เมื่อเปิดมาตัวปลายดินสอก็จะแหลมเหมือนใหม่เลยค่ะ เนื้ออายไลน์เนอร์ก็นุ่ม เขียนง่าย สีสวยละมุนไปอีก แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวบริเวณที่บอบบางรอบดวงตาอีกด้วย คือดีงามสุด ๆ ใครชอบความเป็นธรรมชาติ ก็อย่าพลาดที่จะไปตำแบรนด์นี้กันนะคะ ราคาอยู่ที่ 390 บาทจ้า

https://www.instagram.com/p/BP2fNbHB9BC/?utm_source=ig_embed

 

#2 Essence Long – Lasting Eye Pencil

ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้กับแบรนด์ Essence ตัวนี้ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นของถูกและดี มาในราคาเบา ๆ เพียง 135 บาท แต่เรื่องคุณภาพก็ดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ มีความเนื้อนิ่มเขียนง่าย ติดทนนานไม่มีหลุด เจออากาศร้อน ๆ ก็ไม่มีไหลเนื่องจากเป็นสูตรกันน้ำ และสามารถนำมาเขียนได้ทั้งขอบตาบนและล่าง ช่วยทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตสวย และไม่ดูดุไปอีกเลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ หลายคนเทใจไปให้กับอายไลน์เนอร์ของแบรนด์นี้ค่ะ

 

#3 Etude House Oh M’Eye Line Brown

แบรนด์สุดฮ๊อตที่สาว ๆ ไม่มีทางไม่รู้จักกับแบรนด์ Etude ของเกาหลีที่โด่งดังในเรื่องของเครื่องสำอางอย่างมาก และตัวหนึ่งที่ดังก็คืออายไลน์เนอร์ Oh M’Eye Line ตัวนี้ ที่เป็นอายไลน์เนอร์แบบหัวพู่กันแบบจิ้มจุ่ม เขียนง่าย สีชัด ได้เส้นอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลช่วยทำให้ดวงตาดูหวานขึ้นมาอย่างง่าย ๆ แถมเวลาล้างออกก็หลุดง่ายออกมาเป็นแผ่นฟิลม์ ราคาก็ไม่แรงเพียง 190 บาทเท่านั้นจ้า ใครยังไม่เคยลองต้องลองไปจัดดูแล้วจะติดใจค่ะ

 

#4 Fairydrops-Platinum Starry Eyes Gel Eyeliner

http://www.bloggang.com/data/b/bowy06/picture/1444723192.jpg

อายไลน์เนอร์ของ Fairydrops ตัวนี้มาให้สาว ๆ เลือกกันถึง 5 สี แต่สีที่อยากแนะนำคือสี No.2 Glam Mocha เป็นสีน้ำตาลกาแฟประกายมุกวิ้ง ๆ  และ No.5 Mellow Coral สีน้ำตาลคล้ายๆสีชาเย็น เนื้อแมทท์ ขอบอกว่าอายไลน์เนอร์แบรนด์นี้มีความดีงามคือเนื้ออายไลน์เนอร์นุ่ม เขียนง่าย สีสวยละมุนมาก และด้านท้ายดินสอเปิดออกมาจะเป็นฟองน้ำเอาไว้เบลน์ดวงตาให้ดูฟุ้ง ๆ เรียกได้ว่ามีแท่งเดียวสวยจบครบค่ะแต่อาจจะต้องเบลนด์เร็วนิดนึงเพราะเนื้อครีมที่เขียนไปค่อนข้างแห้งเร็ว ถ้าปล่อยไว้นานจะเบลนด์ยากนะคะ ราคาก็อยู่ที่ 349 บาท เท่านั้น ไปหาซื้อมาตำกันได้ค่ะ

 

#5 CLIO-Gelpresso Waterproof Pencil Gel Liner

CLIO อายไลน์เนอร์ที่มาในรูปแบบดินสอเขียนตาเนื้อเจลที่โด่งดังในประเทศเกาหลี และลามมาจนถึงไทย ที่ขายดีแบบนี้ก็เพราะว่าอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลของแบรนด์นี้เป็นเนื้อเจลที่ลื่น เขียนง่ายแบบสุด ๆ ติดทน ไม่มีไหล เขียนได้ทั้งขอบตาบนและล่าง ไม่ต้องกลัวตาแพนด้า ทำให้ดวงตาแลดูกลมโตขึ้นได้อีก แถมโทนสีน้ำตาลของแบรนด์นี้มีหลายโทนสี แต่ละสีก็สวยสุด ๆ เลยค่ะ ล้างออกก็ง่ายด้วยสามารถนำมาใช้เป็นอายไลน์เนอร์ และอายแชโดว์ได้ภายในแท่งเดียว ทาออกมาแล้วสีสวยละมุนสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 439 บาทจ้า

‘5 อายไลน์เนอร์สีน้ำตาลสุดละมุน ที่สาวสายหวานต้องไม่พลาด’ เป็นการรวมอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลสุดละมุนมาไว้ให้สาว ๆ ได้ลองเลือกกันดู รับรองว่าถ้าได้ลองใช้จะติดใจกับความเขียนง่าย เส้นสวยละมุน ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาในทันที หน้าก็ไม่ดุ แลดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ ลองหามาใช้กันดูนะคะ ^^

Comments

comments