ใครมีปัญหาสิวเหมือนกันบ้าง วันนี้เรามีไอเทมลดสิวมาแนะนำ อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สิวหายไปจากใบหน้าของเราได้ นั่นก็คือ ครีมละลายหัวสิว แล้วมันช่วยอะไรเราได้บ้าง ครีมนี้จะใช้ได้ดีกับสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน ที่มีไขมันฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งครีมละลายหัวสิว จะมีเอนไซน์ชนิดฆ่าเชื้อสิว และช่วยชะล้างไขมันที่อยู่ใต้ผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยให้เราสามารถกดสิวได้ง่ายขึ้น หรือลดปัญหาการเกิดสิวได้นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวม ครีมละลายหัวสิว มาบอกต่อเพื่อน ๆ กันด้วยนะ แต่ละตัวคือ คีวิวแน่น ๆ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีมาก ๆ ด้วย จะมีตัวไหนน่าตำมาใช้บ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

รวม 5 ครีมละลายหัวสิว สุดปัง!

 

1. Yerpall Biolyn Anti Acne Cream

 

ครีมละลายหัวสิว

เปิดมาที่ครีมละลายสิวตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Yerpall ซึ่งตัวนี้ดีมาก! คือใช้ดีมาก ทาแล้วหน้าไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย แถมช่วยในเรื่องของสิวได้ดีสุด ๆ ตัวนี้เป็นครีมละลายหัวสิวสูตรเข้มข้น ช่วยลดสิวอุดตัน สิวผด ช่วยดีท็อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรก ช่วยให้หัวสิวหลุดได้ง่ายขึ้น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เค้าเป็นครีมละลายสิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดแน่น  ๆ เยอะมาก ซึ่งสารสกัดแต่ละตัว ถูดคัดสรรมาแล้วว่า ดีจริง ปังจริง ปลอดภัย และดูแลผิวหน้าได้อย่างดีเลิศ เป็นสิวหรือไม่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะเค้าจะช่วยตัดวงจรสิวซ้ำซาก ให้ผิวของสาว ๆ กลับมาเรียบเนียน และสิวอุดตันลดลงด้วย แล้วตัวนี้จะช่วยทำให้เพื่อน ๆ สามารถกดสิวได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม คือเป็นครีมที่คนรีวิวกันแน่นไอจี ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลอง แล้วจะรู้!

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วผิวหน้าก่อนล้างหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที จากนั้นล้างหน้าตามปกติ 

 

2. Dao Ruang Acne Clear Cream

 

ครีมละลายหัวสิว

ตัวที่สอง ครีมละลายสิวชาเขียว ตัวนี้จะมี BHA ที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิว ลดปัญหาสิวอุดตันในรูขุมขน ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมของ T-TREE ที่จะมาช่วยเรื่องสิว โดยการซ่าเชื้อ พี.แอคเน่ แบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย แถมเค้ายังจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ให้ไปขวางทางออกของน้ำมัน ซึ่งจะช่วยให้รูขุมขนสะอาดยิ่งขึ้น ต่อให้ไม่เป็นสิว ก็ใช้ได้ แถมใช้แล้วดีด้วยนะ เพราะจะช่วยทำให้โอกาสในการเกิดสิวอุดตันเนี่ย ลดน้อยลงนั่นเองค่ะ 

วิธีใช้ : สำหรับคนที่กำลังประสบปัญหาสิวอุดตัน แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน ส่วนคนที่ไม่เป็นสิว แต่ต้องการผลัดเซลล์ผิวเก่า แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง ก็พอค่ะ

 

3. Founderskin Vitamin Anti Acne

 

ครีมละลายหัวสิว

ครีมละลายหัวสิว ตัวที่สาม อันนี้จะเป็นครีมละลายของ founderskin เค้าจะมีส่วนผสมหลัก ๆ อยู่ 3 ชนิด อย่างแรก salicylic acid 2% ซึ่งตัวนี้ เป็น BHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไป ตัวนี้จะช่วยโอกาสลดการเกิดสิวอุดตัน และสลายสิวอุดตันได้นั่นเอง ตัวที่สอง รากชะเอมเทศ อันนี้จะช่วยลดอาการระคายเคือง และต้านอาการอักเสบของสิว ลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และสุดท้าย วิตามินบี 5  มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลังขึ้นด้วย แล้วครีมละลายสิวตัวนี้ อ่อนโยนมาก ๆ ปราศจากสารอันตรายถึง 8 ชนิด ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน

วิธีใช้ : สามารถใช้ได้ทั้งละลายสิว และแต้มสิว สามารถแต้มทิ้งไว้ข้ามคืน บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หรือทาก่อนไปอาบน้ำ ล้างหน้า 15 – 30 นาที

 

 

4. Madamkikkiey Clear Acne Cream

 

ครีมละลายหัวสิว

ตัวที่สี่ ครีมละลายสิวจากธรรมชาติ สามารถปราบสิวได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ สิวหัวหนอง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย มีทั้ง แปะก๊วย ที่ช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแพ้ และระคายเคือง สารสกัดจากเปลือกมังคุด ว่านหางจระเข้ ทับทิม ที่ช่วยผสานพลังในการลดสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวผด และผิวไหม้จากแสงแดด ปลอดภัย ใช้แล้วไม่แสบ ไม่ลอก ไม่ทำลายเซลล์ผิว ซึ่งว่ากันว่า ครีมละลายสิวตัวนี้ สามารถแก้ไขปัญหาสิวได้แบบทันใจ ถ้าเป็นสิวอักเสบ จะช่วยทำให้สิวยุบตัวลงเร็ว หัวสิวแห้งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ส่วนสิวอุดตัน จะเริ่มยุบตัวลง และดันตัวให้หลุดออกมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับชั้นผิวของการอุดตันด้วยนะ ถ้าอยู่ชั้นไม่ลึกมาก 1 สัปดาห์จะเริ่มเห็นผลแล้วค่ะ

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้า ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก เพื่อขุดราก ถอนโคนสิว ที่กำลังก่อตัวอยู่ใต้ผิวให้ออกมาอย่างง่ายดายไปกับการล้างหน้า

 

5. Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Comedone Cream

 

ครีมละลายหัวสิว

ตัวสุดท้าย เป็นครีมละลายสิวของแบรนด์ oriental princess ซึ่งครีมละลายสิวตัวนี้ อยู่ในเซ็ตเคลียร์สิวของทางแบรนด์ด้วยนะ ซึ่งครีมตัวนี้จะช่วยเร่งการผลัดผิว ที่มีสิ่งสกปรกอุดตัน บ่อเกิดสิวได้ง่าย ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดสิ่งสกปรกที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจด ด้วยสูตรพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ผิวมัน เนื้อเจลใสอ่อนโยน ใช้ก่อนล้างหน้าทุกวัน เป็นสูตร 4 Zero ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน ไม่มีการฉายรังสี ไม่ใช่วัตถุตัดแต่งพันธุกรรม ไม่มีการทดลองกับสัตว์ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สิวลดลงจริงใน 2 สัปดาห์!

วิธีใช้ : ทาครีมทิ้งไว้ 15 นาที บนผิวหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอาง ความมันสกปรก แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำเช้า – เย็น
 

 

ครีมละลายหัวสิว

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีงามมาก คือถ้าใครที่มีปัญหาสิวอุดตันบ่อย ๆ แนะนำว่าให้ไปหา ครีมละลายหัวสิว มาใช้กันซะนะ คือช่วยได้เยอะมาก ๆ รับรองว่าหน้าสิว จะกลายเป็นหน้าใสทันที แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ดูก็ได้นะ ดีทุกตัวเลยค่ะ ดูจากรีวิวแล้ว ก็เยอะอยู่เด้อ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Yerpall, Dao Ruang, Founderskin, Madamkikkiey, Oriental Princess

Comments

comments