ชอบนะ ขนตาฟู ๆ งอน ๆ แต่ไม่ชอบติดขนตาปลอม ทำไงดีเนี่ย! วันนี้เรามีวิธีดี ๆ มาแนะนำ ง่ายมาก เพียงแค่เลือกมาสคาร่า ที่จะช่วยเพิ่มความหนา และความงอนให้กับขนตาของเรา แต่ถ้ายังไม่รู้ว่า จะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี วันนี้เรามีตัวเด็ด ๆ ปัง ๆ มาแนะนำค่ะซิส คัดมาให้แล้ว รวม 7 มาสคาร่าขนตาพุ่ง ปัดแล้ว ไม่ง้อติดขนตาปลอม! ได้ทั้งงอน หนา ยาว แถมยังติดทน ขนตาไม่ตกระหว่างวันด้วย บอกเลยว่า เริ่ดเวอร์ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

ขนตาฟู งอนยาว ไม่ตกระหว่างวัน

รวม 7 มาสคาร่าขนตาพุ่ง ปัดแล้ว ไม่ง้อติดขนตาปลอม!

 

1. ODBO BQ Cover Mascara BQ2859

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://bit.ly/3cxtpkc

เปิดมาที่ตัวแรก กับมาสคาร่าเขียวในตำนาน ที่ไม่มีใคร ไม่รู้จัก กับความปังเวอร์ ของมาสคาร่าตัวนี้! แต่ก็ต้องระวังหน่อย แนะนำให้ซื้อกับทางแบรนด์ หรือร้านค้าชั้นนำ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ เพราะของปลอมเยอะมากแม่! ตัวนี้เป็นมาสคาร่า ที่จะช่วยอัปขนตาของเราให้เด้ง งอนขั้นสุด ทั้งยังช่วยให้ขนตายาว เรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติ

แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี พร้อมเนรมิตดวงตาสวยเด้งโดดเด่นยาวนาน 24 ชั่วโมง แต่เห็นติดทนแบบนี้ บอกเลยว่า สามารถล้างออกได้ง่าย ๆ เลยค่ะ แล้วไม่ต้องกลัวระหว่างวันใต่ตาแพนด้านะ เพราะเขาติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะ ไม่เปื้อนแน่นอน

พิกัด : https://www.konvy.com/odbo/odbo-bq-cover-mascara-bq2859-31579.html

 

2. Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara Black

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://bit.ly/3v6dzmV

มาสคาร่าทุกรุ่นของ Maybelline เป็นตัวเลือกที่ปังเหมือนกันหมด อย่างตัวนี้ เป็นมาสคาร่าสีดำที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มขนตาให้หนาสุดเท่าที่เคยมีมา ปัดปุ๊บ ของตาหนาเลย! ด้วยขนแปรงปัดแบบพิเศษ ที่สามารถเข้าถึงขนตาทุกเส้น และคอลลาเจน 2 เท่า ช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้น ทั้งยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อด้วย เพราะงั้นความติดทน บอกเลยว่าปังมาก ไม่เลอะ ไม่เปื้อนแน่นอน ต่อให้เจออากาศร้อน ๆ หน้าเยิ้ม ก็ไม่แพนด้าค่ะ เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3yYIx1o

 

3. Lilybyred AM9 to PM9 Survival Colorcara

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://cosmeticshowto.bentoweb.com/cn/product/740428/product-740428

ถัดมาที่มาสคาร่าจากแบรนด์ Lilybyred มาสคาร่าที่หลาย ๆ บอกต่อ อันนี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี เขาเป็นมาสคาร่ากันน้ำ ช่วยให้ขนตางอน ยาว เรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมติดทนยาวนานตลอดวัน ไม่เลอะเป็นแพนด้าด้วย ปัดแล้วขนตายาว เด้ง อยู่ทรง เป็นมาสคาร่าที่คนไทย หรือแม้แต่คนเกาหลี ที่ได้ลองใช้ ต่างก็แนะนำนะ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู บอกเลยว่า มใช้ดีจริง ๆ ค่ะซิส

พิกัด : https://bit.ly/3OicAa9

 

4. Mistine Open Up Peacock Mascara

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://th.aliexpress.com/i/32895114210.html?gatewayAdapt=glo2tha

มาสคาร่าขนตาเหิน 200 องศา ตัวนี้จะช่วยให้ขนตาหนาแผ่กระจายทุกองศา เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยขนแปรงพิเศษ Spiral Spread Brush ทำให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น แม้กระทั่งเส้นที่สั้นที่สุด ปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน เคลือบขนตาทำให้หนาและดำสนิท ให้ดวงตาโดดเด่นมีมิติแบบมืออาชีพ ติดทน ไม่เลอะ ไม่แพนด้าระหว่างวันด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/mistine/mistine-open-up-peacock-mascara-7g-32722.html

 

5. Merrez’ca Long Lashes & Curling Twist 2 In 1 Mascara

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://bit.ly/3PsySaC

ถัดมาที่มาสคาร่า 2in1 แท่งเดียวได้ทั้งยาวและหนาของ Merrez’ca ตัวนี้จะช่วยปรับขนตาให้ยาวและหนาขึ้น ให้ขนตาของเราเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ทั้งเขายังกันน้ำกันเหงื่อยได้ดี ติดทนนานไม่มีหลุด หรือเลอะระหว่างวันอีกด้วยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3B5sVf7

 

6. Dejavu Lash Knockout Extra Volume

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://bit.ly/3PtGwRV

ต่อกันที่มาสคาร่า ที่จะช่วยเนรมิตขนตาหนาสะพรึง! ดุจขนตาปลอมด้วยมาสคาร่าสีดำ เนื้อฟิลม์แว๊กซ์ ที่จะมาช่วยเคลือบขนตาให้ดูหนาแน่น เรียงตัวสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาหนาตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมพัฒนาหัวแปรงรูปพัดขนาดกว้าง แม้ปัดเพียงครั้งเดียว ก็หนาได้ดั่งใจ สำคัญคืออ่อนโยนต่อดวงตาด้วยนะ ติดทน ไม่แพนด้า กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมันได้ดีมาก ๆ แต่สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำเปล่า ไม่เป็นคราบดำใต้ตา ไม่ทำร้ายดวงตาให้บอบช้ำ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างไร้กังวลเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3S2dpaf

 

7. Etude House Lash Perm Volume Fix Mascara

มาสคาร่าขนตาพุ่ง
https://sukoshimart.com/products/etude-house-lash-perm-volume-fix-mascara

และตัวสุดท้าย มาสคาร่าจากแบรนด์ Etude House ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่จะช่วย FIX ขนตาให้งอนเด้งไม่มีตกตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังกันน้ำ กังเหงื่อได้ดี แต่สามารถล้างออกได้ง่าย ๆ เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดอย่างง่ายดายด้วยคลีนซิ่ง เขาจะช่วยให้ขนตาแลดูหนามีวอลลุ่มด้วยส่วนผสมของไฟเบอร์ขนาดเล็กและวอลลุ่มพาวเดอร์ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3czO6fq

 

มาสคาร่าขนตาพุ่ง

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหา มาสคาร่าขนตางอน หน้า ยาว ติดทน ไม่แพนด้าอยู่ เลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยนะ บอกเลยว่า ปัง ๆ ทั้งนั้นค่ะซิส ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีก คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะได้มีตัวเลือกอื่น ๆ เพิ่มขึ้นอีก สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments